Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

10 Cấu trúc bài viết giúp tăng traffic trên Website nhanh chóng

Cấu trúc content đóng vai trò quan trọng đến chất lượng bài viết của bạn. Nếu bạn biết cách chọn cấu trúc content cho bài viết của mình thì tỉ lệ ở lại trang của bài viết rất cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến việc xây dựng cấu trúc content làm sao để có thể thu hút lượt tương tác của người dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 cấu trúc content website thu hút lượt tương tác của người dùng ngay sau đây.

Bài viết liên quan

>> 7 cuốn sách hay bạn nên đọc về content để viết hay hơn

>> 5 cuốn sách content hay mà copywriter nên biết và đọc 

Bài đăng trên blog

Nếu bạn đã từng đọc những bài viết đăng trên blog thì sẽ thấy những bài này có cấu trúc khá cơ bản và dễ tiếp thu. Những bài đăng trên Bog có ưu điểm đó chính là nó không cần phải quá dài, chỉ vừa đủ là được, ngoài ra bạn cũng không cần quá nhiều hình cho những bài trên blog của mình.

Nếu bạn viết bài trên blog thì bạn có thể xây dựng được một cách cơ bản và hơn thế nữa là bạn có cả bản quyền cho bài mà mình viết. Bài trên Blog bạn có thể trích dẫn các nguồn tin cậy mà không cần lo đến vấn đề bản quyền. Ngoài ra từ bài blog đó bạn còn có thể thể làm thông tin để đăng trên facefook hoặc các ứng dụng khác nữa

Các bài nghiên cứu

Những bài nghiên cứu thường có sự tin cậy rất cao, chính vì vậy nếu bạn thể hiện nội dung của mình dưới dạng các bài nghiên cứu thì bài của bạn sẽ được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu và đánh giá rất cao.

Bên cạnh những hiệu quả đạt được thì bài nghiên cứu cũng làm tốn của bạn khá nhiều công sức vì nó không phải là một bài viết thông thường, bạn cũng phải tiến hành nghiên cứu và thu thập tài liệu thì mới có thể viết được bài nghiên cứu hay.

Các bài báo dài kỳ

Nếu bạn muốn thứ hạng web của mình được lên top thì viết cho đăng các bài báo dài kỳ sẽ rất hiệu quả và đặt biệt nó rất tốt cho việc SEO của bạn đấy. Sở dĩ nó hiệu quả là bởi vì báo chí có sức lan truyền rất lớn, bao giờ người ta cũng để ý và quan tâm đến những thông tin đăng trên báo. Bạn có thể tận dụng điều này để đăng bài.

Một điểm bạn cần lưu ý là muốn có một bài đăng báo bạn phải nghiên cứu và viết một cách chỉnh chu, nếu không làm được điều này thì bài của bạn khó mà được đăng đấy.

Infographics

Chúng tôi có thể khẳng định infographics có thể đem đến cho bạn hiệu quả không tưởng. Nó là một hình thức truyền tải mới được nhiều lĩnh vực áp dụng và đều đem lại hiệu quả cao. Nó sinh động, ngắn gọn và dễ hiểu, chính vì thế mà bạn có thể dùng hình thức này để truyền tải nội dung của mình.

Tuy nhiên làm infographics tốt không hề dễ, nó đòi hỏi bạn phải tư duy tốt và có sự liên tưởng hình ảnh hiệu quả.

Bài viết dạng checklists

Một hình thức thể hiện nội dung hiểu quả nữa đó chính là hình thức checklist. Ưu điểm của hình tức này đó hính là nó giúp nội dung của bạn trông sáng tạo hơn và không bị nhàm chán. Người tiếp cận cũng dễ dàng hiểu và không bị ngán khi đọc nội dung của bạn.

Bài viết dạng video, hình ảnh

Bao giờ cũng vậy, người ta sẽ có xu hướng thích được xem hơn là đọc. Chính vì vậy mà những bài viết dạng video và hình ảnh sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của bạn hơn. Nếu bạn làm trong những lĩnh vực có tính chất năng động thì điều này là hoàn toàn cần thiết và đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình thông qua các video. Một hình thức khiến khách hàng vô cùng thích thú và đem lại hiệu quả cao đấy.

Các bản Ebooks

Hiện nay ebooks được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Nó giúp bạn tạo ra nội dung một cách rõ ràng mà không bị rườm rà, người sử dụng ebook có thể chia sẽ nội dung của bạn để tạo nên tính lan truyền vô cũng rộng rãi. Đó chính là nguyên nhân mà ebooks thu hút lược người xem và sử dụng nó.

Quizzes and Polls (Các khảo sát & Bình chọn)

Nếu bạn muốn thu hút lược người quan tâm đến bài viết của mình và biết được nhu cầu và mong muốn của khách hàng thì hãy áp dụng phương pháp này. Phương pháp này giúp nội dung của bạn trở nên phong phú hơn. Ngoài ra cấu trúc nội dung này còn khiến khách hàng tò mò về kết quả và quan tâm đến bài của các bạn nhiều hơn.

Bài thuyết trình

Bạn có thể tạo ra lượng truy cập vào trang của mình nhờ vào cấu trúc trình bày nội dung này. Các bài thuyết trình bằng slide có thể giúp cho khách hàng dễ tiếp cận, ngoài ra nó còn thể hiện nội dung một cách hữu ích nữa. Thật tiện lợi phải không nào?

Trên đây là một vài cấu trúc thể hiện nội dung mà bạn có thể tham khảo để tăng lượt theo dõi và quan tâm đến sản phẩm. Bạn có thể áp dụng nhiều cấu trúc nội dung khác nhau cho sản phẩm của mình để tạo nên sự đa dạng và phong phú cho sản phẩm của mình. Chúc bạn thành công.

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading