Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

10 công cụ SEO, hổ trợ SEO mà người làm SEO nên biết

Khi bạn làm content marketing thì một thứ bạn nhất định phải biết và dùng tới đó chính là công cụ SEO đây là những công cụ giúp bạn rất nhiều trong việc làm content hiệu quả. Nếu bạn không biết đến hoặc không dùng đến thì quả là một thiếu sót. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết về 10 công cụ SEO hữu ích mà bạn nên dùng trong công việc của mình nhé.

Google Analytics

Google analytic

Chức năng của công cụ này đó chính là nó giúp bạn có thể quản lý tất cả những trang web khác một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian. Với công cụ này bạn có thể biết được những trang web khác có bao nhiêu người truy cập, tương tác trên web như thế nào, thậm chí cả tiểu sử của những người truy cập nữa. Nó sẽ thống kê thành một bản mô tả cũng như phân tích để bạn có thể dễ dàng theo dõi và quan sát đấy.

Google Webmaster Tools

Webmas ter tool

Đây là một công cụ vô cùng hữu ích nếu như bạn muốn quản lý tốt trang của mình. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chất lượng làm việc hiện tại của trang để có thể quản lý và sữa chữa hợp lý. Nếu như trang của bạn bị lỗi hoặc có điều gì bất ổn thì nó cũng sẽ đưa ra cho bạn những lời cảnh báo và bạn sẽ biết cách khắc phục một cách tốt hơn.

Open Site Explorer

Đây là một công cụ có rất nhiều chức năng hay và đặc biệt. Một chức năng đáng chú ý là nó có thể phân tích các link hiện đang trỏ tới trang web của bạn. Nếu đó là link rác thì nó sẽ giúp bạn web sách. Thật là tiện lợi phải không nào, ngoài ra còn có nhiều chức năng hay và nổi bật khác, nếu bạn muốn biết thì hãy tải về dùng thử để xem hiệu quả của nó nhé.

Google Keyword Planner

Với công cụ này bạn có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm những từ khóa hữu cơ vì nó đã giúp bạn rồi. Bạn còn có thể biết được nhiều thông tin liến quan đến đối thù như số lượng tìm kiếm và cả leval của đối thủ với mục tiêu tiềm năng của bạn nữa đấy. Thật tiện lợi và hữu ích phải không nào?

Moz’s Keyword Explorer

moz

Công cụ này giúp đưa ra những thông tin chính xác hơn về các yếu tố như số lượng tìm kiếm và các khuyến nghị vững chắc hơn cho trang của bạn. Nếu như những ứng dụng khác chỉ mang tính tương đối thì với ứng dụng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng và hiệu quả mà nó đem lại.

BuzzSumo

BuzzSumo

Trong content marketing bạn cần phải đưa ra những chiến lược nội dung của mình và phát triển nó. Để làm được điều này một cách hiệu quả thì công cụ này sẽ giúp bạn, bạn có thể triển khai nhiều nội dung ở đây và kiểm tra nó một cách hiệu quả và  tối ưu nhất. Ngoài ra nó còn giúp bạn tìm ra những người có tầm ảnh hưởng để hỗ trợ bạn triển khai chiến lược này một cách tốt nhất. Thật hiệu quả và tiện lợi.

SEMRush

SEMRush

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đối thủ cạnh tranh của mình là ai và nên cạnh tranh như thế nào thì công cụ này quả thật sẽ rất có ích cho bạn đấy. Nó giúp bạn biết được đâu là đối thủ cạnh tranh của mình và đưa ra những hướng cạnh tranh tốt hơn cho bạn.

Công cụ này có hai phiên bản một có trả phí và phiên bản còn lại không mất phí. Bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản miễn phí vì nó cũng rất tốt và hiệu quả cao, không có bất cứ trở ngại nào cho bạn đâu.

QuickSprout

QuickSprout

Với công cụ này bạn có thể theo dõi và phân tích SEO của mình một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Chỉ với một công cụ đơn giản mà bạn có thể biết được lượt truy cập vào trang của mình và những số liệu cạnh tranh có liên quan đấy.

Spider View Simulator

Bạn đã nghe đến bọ tìm kiếm trên google chưa. Nó có thể mang đến tích cực hoặc tiêu cực cho trang của bạn. nhưng với công cụ này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nó cho bạn nhìn thấy trang của minhg dưới góc nhìn của một bọ tìm kiếm, từ đó bạn có thể xác định và ngăn chặn những vấn đề không tốt cho trang của mình một cách hiệu quả nhất.

SERPs Rank Checker

công cụ seo

Với công cụ này bạn có thể kiểm tra thứ tự xếp hạnh của mình dành cho một số từ khóa và mệnh đề. Từ đó bạn có thể biết được khả năng SEO của mình so với đối thủ cạnh tranh để điều chỉnh một cách hiệu quả nhất nhé.

Trên đây là những công cụ mà chúng tôi tin rằng nó hiệu quả và có ích cho trang của bạn. Bạn có thể kết hợp những công cụ này lại với nhau để quản lý trang một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Những công cụ này đa số là miễn phí, chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm trong chuyện chi phí nhé. Hãy thử sử dụng những công cụ này chúng tôi tin rằng nó sẽ có ích cho bạn rất nhiều đấy. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực này nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi có ích cho bạn.

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading