Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Top 10 ý tưởng để quản trị Fanpage tốt hơn bạn nên biết

Bạn đang không có ý tưởng? Bạn đau đầu vì không biết làm sao để có thể đưa thương hiệu của mình đi lên? Đây có lẽ là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải. Không phải bạn không thể nghĩ ra được mà là vì bạn chưa có nguồn cảm hứng và cái gì đó gợi mở để có thể tìm hiểu ra những ý tưởng của riêng mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 ý tưởng cho fanbage từ những ông lớn, để xem họ đã làm gì với thương hiệu của mình nhé.

Bài viết liên quan

>> Dịch Vụ Quản Trị Website Chuyên Nghiệp

>> Dịch Vụ Thuê Fanpage – Vũ Khí Mới Của Marketing

>> Youtube cho chúng ta những cơ hội kiếm tiền nào?

Truyền cảm hứng

Bạn có thích đọc những câu nói có tích chất truyền cảm hứng không? Tôi tin là ai cũng thích vì những câu nói truyền cảm hứng như chiếc phao cứu sinh giúp cho chúng ta sống sót trong cơn bão táp. Hãy để thương hiệu của bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Bằng một cách nào đó, ví dụ như nhưng mẫu chuyện hoặc ủng hộ cho một hoạt động có mục đích tốt đẹp nào đó. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm và dễ dàng đón nhận thương hiệu của bạn hơn rất nhiều đấy.

Một ví dụ về truyền cảm hứng của các ông lớn đó chính là post về vấn đề bình đẳng giới của cocacola: Coca – cola.

Đặt caption cho ảnh

Nghe có vẽ kỳ lạ phải không, tuy nhiên một ông lớn là Red Bull đã thành công với việc đặt caption cho những bức ảnh độc đáo của mình trên facebook đấy. Nó thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và cả lượt chia sẽ nữa. Nếu bạn cảm thấy mình không thể chụp được những bức ảnh như thế, thì đừng lo, hãy cứ thử đặt caption cho những bức ảnh của mình. Vì ít nhất khách hàng cũng có cái để nhớ về bạn phải không nào.

Sự kiện

Nếu nhãn hàng của bạn có tổ chức sự kiện hoặc đơn giản là tài trợ cho một chương trình nào đó thì bạn hãy đưa khách hàng của mình đến những sự kiện này bằng hình ảnh. Hình ảnh là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để khách hàng biết nhãn hàng của bạn có tồn tại và đang làm gì.

Những hình ảnh cũng dễ dàng thực hiện và có sức truyền tải sống động đúng không nào. Chỉ việc chụp hình và post lên. Sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn đấy. Converse rất thành công trong việc này.

Góc nhìn khác về sản phẩm

Khách hàng của bạn có thể sẽ nhàm chán về sản phẩm. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi điều này bằng việc đem đến cho họ một góc nhìn mới về sản phẩm của mình. Một sản phẩm có đa số góc nhìn, nó tùy thuộc vào cách bạn khai thác và thể hiện, điều này sẽ khiến khách hàng không bị nhàm chán mà ngược lại nó tạo ra một cái gì đó mới cho sản phẩm của bạn đấy.

Hãy thử ngay cách này nhé vì Starbucks đã rất thành công trong việc thể hiện điều này đấy.

Thông tin

Có thể khách hàng không cần đến thông tin của bạn, nhưng bạn cần phải post tất cả thông tin của mình lên để khách hàng có thể biết được. Đôi khi một lúc nào đó họ lại cần đến bạn và bạn đã có sẵn thông tin cho họ này.

Cách này nghe có vẻ dư thừa nhưng nó thật sự là điều mà bạn nên làm. Một thương hiệu với nhiều thông tin đầy đủ như thế thật sự sẽ cần thiết và tạo được cảm tình với khách hàng nhiều hơn đấy.

Post ảnh chế về sản phẩm của mình

Nếu bạn onl facebook thì sẽ thấy những bức ảnh chế thường tạo được cảm xúc cho người xem và nó có sức lan tỏa rất lớn. Tương tự như vậy sao bạn không áp dụng điều này cho sản phẩm của mình. Một bức ảnh chế về sản phẩm của bạn sẽ giúp cho người xem cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Một cái nút share của họ là một cơ hội để bạn có thêm thật nhiều khách hàng đấy. Hãy tận dụng điều này nhé.

Làm fan thèm thuồng

Nếu như bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực thì đây có lẽ là điều dễ dàng. Bạn có thể post những hình ảnh vô cùng hấp dẫn về sản phẩm của bạn, bởi đồ ăn luôn có sức hút đối với chúng ta mà phải không nào?

Tuy nhiên nếu bạn không kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống thì cũng có thể làm theo cách này, quan trong là hình thức thể hiện của bạn có thực sự hấp dẫn khách hàng hay không thôi.

Dùng sức mạnh của người nổi tiếng

Người nổi tiếng luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn có thể tận dụng được điều này thì thật sự rất có lợi cho sản phẩm của bạn đấy. Tuy nhiên điều này đôi khi làm bạn khó khăn trong chuyện kinh phí vì nếu bạn muốn người nổi tiếng làm đại diện thương hiệu cho bạn. Nếu không thì bạn có thể tạo nên sự liên quan của sản phẩm của bạn với người nổi tiếng nào đó. Ví dụ như nhân sinh nhật của người nào đó nổi tiếng bạn giảm giá, nếu khách hàng mua mã vạch có ngày đó chẳng hạn. Điều này sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người đấy.

Trên đây là một vài cách để bạn có thể tham khảo để tạo ra sức hút đối với thương hiệu của mình. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: >> Dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp tại DMA Group 

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading