Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư
Đánh Giá

Hằng năm, rất nhiều dự án khởi nghiệp đầy tiềm năng ra đời. Những kế hoạch kinh doanh trên không chỉ thu hút được công chúng mà còn nhận được sự quan tâm của cả các nhà đầu tư. Những nhà đầu tư luôn muốn tìm kiếm những dự án kinh doanh đầy sáng tạo. Có nhiều yếu tố hấp dẫn những nhà đầu tư. Tùy theo quan điểm của mình mà các vị ấy sẽ lựa chọn được những kế hoạch kinh doanh phù hợp. Dưới đây là top 10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư. Hãy cùng DMA Group tìm hiểu nhé!

Bài viết liên quan

>> 10 Yếu tố quyết định thành công trong việc kinh doanh

>> 10 yếu tố hàng đầu để thuyết phục khách hàng mua hàng

>> 10 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam

Các dự án khởi nghiệp rất đa dạng

Các dự án khởi nghiệp rất đa dạng lĩnh vực và ngành nghề như lĩnh vực ẩm thực, lĩnh vực làm đẹp, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe,…Thông qua những dự án đó, những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, và táo bạo có thể được cụ thể hóa thành hiện thực. Dự án khởi nghiệp ngày càng tăng bởi sự khuyến khích của chính phủ, bởi sự hỗ trợ của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, của những nhà đầu tư,…Chính vì thế mà mức độ cạnh tranh để có thể thu hút được vốn đầu tư là rất lớn. Không phải dự án kinh doanh nào cũng thuyết phục được các nhà đầu tư khó tính. Một bản kế hoạch được chuẩn bị chu đáo dựa trên những sáng kiến mới lạ chính là một yếu tố hấp dẫn để thuyết phục được khách hàng.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tưCác dự án khởi nghiệp rất đa dạng

Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo

Chính vì những dự án khởi nghiệp ngày càng nhiều nên những ý tưởng sáng tạo luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao. Những sáng kiến độc đáo là tiền đề để các kế hoạch kinh doanh có thể cụ thể hóa thành thực tế. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập thì cần phải có sự khác biệt để doanh nghiệp đó có thể nổi bật so với những đối thủ khác trên thị trường. Sự mới lạ, táo bạo giúp thu hút khách hàng, rồi từ đó làm cho độ nhận diện thương hiệu tăng cao.

Chính vì đề cao tính sáng tạo, độc đáo mà nhiều chương trình tìm kiếm những dự án khởi nghiệp đầy tiềm năng đã được tổ chức mà ta có thể kể đến như VietChallenge, GIST Tech-I, Startup Wheel,…

Những ý tưởng sáng tạo nếu thành công trong việc cụ thể hóa thì có thể tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực mà nó được vận hành, rồi lan sang các lĩnh vực khác.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo

Top 10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Có rất nhiều yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư. Tùy theo quan điểm của từng nhà đầu tư mà dự án kinh doanh sẽ được chọn. Dưới đây là top 10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư.

Ý tưởng kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh là một trong những yếu tố hấp dẫn hàng đầu đối với các nhà đầu tư. Sáng tạo và mới lạ thì mới có thể tạo được dấu ấn và sự khác biệt cho doanh nghiệp bạn so với các đối thủ khác trên thị trường. Có ý tưởng kinh doanh thì bạn mới có thể định hướng cho các bước tiếp theo được, như việc nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu của khách hàng, làm bản kế hoạch kinh doanh,…Hơn nữa, sáng kiến độc đáo còn là yếu tố thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn cho các dự án kinh doanh của bạn.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Ý tưởng kinh doanh đóng vai trò quan trọng

 

Bản kế hoạch kinh doanh

Ý tưởng độc đáo không hoàn toàn đảm bảo dự án kinh doanh thành công 100%, mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ý tưởng kinh doanh phải đi cùng với bản kế hoạch kinh doanh được chuẩn bị một cách chu đáo. Bản kế hoạch chi tiết chính là một yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư. Điều này cho các nhà đầu tư thấy bạn đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng như thế nào, cho thấy bạn thật sự tâm huyết với dự án kinh doanh của mình. Bản kế hoạch có được từ sự nghiên cứu thị trường, khảo sát nhu cầu khách hàng, phân tích tư liệu,…

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Bạn cần chuẩn bị bản kế hoạch kinh một cách chu đáo

Khả năng trình bày chiến lược kinh doanh

Khả năng trình bày chiến lược kinh doanh là một điều vô cùng quan trọng. Bạn cần trình bày bản kế hoạch của mình một cách ngắn gọn, có trọng tâm, và dễ hiểu. Bạn sẽ chẳng thể thuyết phục được nhà đầu tư nếu trình bày không tốt bản kế hoạch của mình. Nếu rơi vào trường hợp đó thì sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn về chiến lược kinh doanh sẽ trở nên lãng phí.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Khả năng trình bày chiến lược kinh doanh là một yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư

Ưu điểm của sản phẩm – dịch vụ

Một sản phẩm – dịch vụ được tạo ra phải giải quyết được vấn đề, thực trạng nào đó. Điều này là rất cần thiết vì khách hàng cần biết được sản phẩm – dịch vụ của bạn có dành cho họ hay không. Ưu điểm của sản phẩm – dịch vụ chính là một yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư. Bạn phải làm nổi bật những ưu điểm của sản phẩm để có thể tạo ra sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Làm nổi bật ưu điểm của sản phẩm càng quan trọng đối với những doanh nghiệp mới thành lập, cần sự quan tâm chú ý rất nhiều đến từ công chúng.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Bạn cần làm nổi bật ưu điểm của sản phẩm – dịch vụ

Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là một yếu tố hấp dẫn được nhà đầu tư. Nguồn nhân lực cho biết dự án của bạn gồm những cá nhân nào, và đảm nhận phần nhiệm vụ nào. Không phải lúc nào nguồn nhân lực cao cũng mang đến những kết quả tốt, tuy nhiên điều này giúp mọi công việc được diễn ra thuận lợi. Dự án kinh doanh được diễn ra kịp tiến độ là một điều mà các nhà đầu tư sẽ đánh giá cao đấy.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Nguồn nhân lực là một yếu tố mà các nhà đầu tư muốn biết

Nguồn tài chính

Một dự án kinh doanh muốn được triển khai thì phải có nguồn kinh phí nhất định. Nguồn kinh phí cho biết được dự án khởi nghiệp của bạn có quy mô như thế nào và hướng triển khai ra sao. Đây là một yếu tố hấp dẫn mà các nhà đầu tư cần biết để đánh giá được kế hoạch kinh doanh của bạn.

Nguồn kinh phí để vận hành các hoạt động kinh doanh có thể là tiền của bạn hay là nguồn đầu tư từ những tổ chức và cá nhân khác. Bạn cần lên một danh sách chi tiết các chi phí để có thể kiểm soát được nguồn vốn của mình và dự đoán được khả năng xoay vòng vốn.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Bạn cần thể hiện rõ nguồn tài chính của mình cho các nhà đầu tư biết

Những sản phẩm ban đầu

Những sản phẩm ban đầu sẽ giúp các nhà đầu tư biết được kết quả hiện tại của dự án khởi nghiệp mà bạn và các cộng sự đang vận hành. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ sẽ cho thấy được ý tưởng của bạn đã được triển khai đến đâu và có được như bạn mong muốn hay không. Thông qua các sản phẩm ấy, các nhà đầu tư sẽ đánh giá được phần nào khả năng cạnh tranh của sản phẩm của bạn với những sản phẩm khác trên thị trường không. Nếu những sản phẩm ban đầu của bạn được công chúng đón nhận thì đã sẽ là tiền đề để bạn thuyết phục được các nhà đầu tư.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Những sản phẩm ban đầu cho biết được tình hình kinh doanh của bạn

Tình hình kinh doanh hiện tại

Một yếu tố hấp dẫn mà các nhà đầu tư có thể hỏi bạn chính là tình hình kinh doanh hiện tại của bạn và các cộng sự. Tình hình kinh doanh cho biết hiệu quả trong cách vận hành các hoạt động kinh doanh của bạn, cho biết ý tưởng kinh doanh của bạn có được công chúng đón nhận hay không. Nếu tình hình kinh doanh tốt thì đó là một lợi thế cực lớn để bạn thuyết phục các nhà đầu tư rót vốn để bạn có thể mở rộng hơn các hoạt động kinh doanh của mình.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Các nhà đầu tư luôn muốn biết được tình hình kinh doanh của bạn

Giỏi kiểm toán

Bản kiểm toán là một yếu tố hấp dẫn đối với những nhà đầu tư. Khả năng tính toán, làm sổ sách,…luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao. Bản kiểm toán được thực hiện tốt sẽ là một yếu tố quan trọng để thuyết phục được các nhà đầu tư rót vốn cho dự án kinh doanh của mình. Nếu như bạn và các cộng sự không giỏi về kiểm toán thì hãy thuê một đơn vị có uy tín để giúp bạn.

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Bản kiểm toán cần được thực hiện bởi một đơn vị uy tín

Những nhà đầu tư hiện có

10 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư

Những nhà đầu tư mà bạn đang có là một nguồn thông tin quan trọng

Số lượng những nhà đầu tư vào dự án kinh doanh của bạn cho thấy được ý tưởng kinh doanh của bạn có tiềm năng và cho thấy rằng dự án kinh doanh của bạn đang được diễn ra thuận lợi nên được các nhà đầu tư tin tưởng rót vốn. Chính vì thế, những thông tin về những nguồn đầu tư vào dự án của bạn là một yếu tố hấp dẫn những nhà đầu tư. Nhờ vào nguồn vốn của nhà đầu tư mà bạn có thể mở rộng các hoạt động kinh doanh của mình.

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading

15 kỹ năng bán hàng mà dân sale phải nằm lòng

Kỹ năng bán hàng có lẽ là cụm từ quá quen thuộc…
Continue reading
kỹ năng bán hàng

15 cuốn sách về kỹ năng bán hàng bạn nên đọc

Kinh doanh là niềm mơ ước của rất nhiều người và nó…
Continue reading
kỹ năng bán hàng

15 kỹ năng chốt sale khi bán hàng

Bán hàng là một trong những thử thách của một người làm…
Continue reading