Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Chữ tín là điều quan trọng của người thợ chụp ảnh

Chữ tín là điều quan trọng của người thợ chụp ảnh
Đánh Giá

Dù làm bất cứ công việc gì đi chăng nữa thì việc giữ chứ tín luôn là điều mà chúng ta hướng tới. giữ chữ tín không chỉ là việc chúng ta làm đùng những gì đã hứa mà còn thể hiện bạn coi trọng lòng tin của người khác dành cho bạn. Trong chụp ảnh cũng vậy, khi bạn muốn khách hàng tin tưởng và có cơ hội hợp tác lâu dài thì hãy cho khách hàng thấy bạn là người biết giữ chữ tín. Vậy tại sao chữ tín lại là điều quan trọng trong chụp ảnh.

Bài viết liên quan

>> Những góc chụp ảnh sản phẩm đẹp miễn chê 

>> 5 lưu ý vàng chụp ảnh sản phẩm cuốn hút khách hàng

>> Những dòng điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Tại sao phải giữ chữ tín trong chụp ảnh

giữ chữ tín

Đây có lẽ là câu hỏi mà các bạn đã có câu trả lời. Tuy nhiên tại sao lại phải giữ chữ tín, làm nghề mà cũng có lúc chậm trễ và sai sót cũng là điều dễ hiểu, thế nhưng chữ tín là cái quý giá mà bạn nên có để khách hàng tin mình và còn có cơ hội hợp tác trong những lần sau nữa.

Chữ tín không chỉ giúp người khác thấy bạn có trách nhiệm trong công việc mà còn đánh giá một phần nào con người của một ai đó qua vấn đề này. Trong chụp ảnh chữ tín không chỉ thể hiện nhân cách của người chụp ảnh mà còn cho thấy anh ta có chuyên nghiệp trong công việc không.

Làm sao để là người biết giữ chữ tín

Thực hiện đúng những gì đã nói: Trước khi bước vào buổi chụp hình. Có thể bạn sẽ được gặp trước đối tác để thảo luận về những yêu cầu mà bạn cần làm. Chụp bao nhiêu tấm, thể hiện những bức hình ra sao, chụp thế nào sẽ đều được thỏa thuận hết. Và ngay tại giây phút này những gì bạn nói và hứa ngay lúc này sẽ là điều bạn phải làm được khi bước vào chụp hình. Vì người biết giữ chữ tín nói sẽ đi đôi với làm.

Nếu có trục trặc gì hãy báo ngay cho đối tác của bạn: Trong quá trình làm việc không phải lúc nào cũng suôn sẽ, đôi khi bạn sẽ gặp một vài rắc rối như thẻ nhớ không xuất hình được hoặc có việc đột xuất không thể nào giao hình đúng hẹn cho khách. Trước những tình huống này tốt nhất bạn nên thông báo và trình bày rõ tình hình để khách hàng nắm được. Đừng chủ quan và nghĩ rằng họ sẽ chờ đợi hoặc thông cảm cho bạn khi chuyện đã rồi nhé. Hãy cứ trình bày rõ ràng có như thế khách hàng mới hiểu và thông cảm cho bạn được.

Không nói quá về bản thân mình: Thường thì đa số sẽ cảm thấy tự hào khi mình làm được điều gì đó, một chút thành tích cũng khiến con người ta vui sướng và tự thưởng cho mình bằng những lời tự luyến. Tuy nhiên điều này sẽ không hề tốt nếu như bạn nói quá sự thật. Sẽ thật tệ nếu như khách hàng thấy bạn không làm đúng với những gì bạn có phải không nào. Vậy nên tốt nhất hãy làm và thể hiện những gi mà bạn đang có rồi từ từ sản phẩm của bạn sẽ cho khách hàng thấy bạn là một nhíp ảnh như thế nào nhé.

Bạn sẽ mất gì nếu không biết giữ chữ tín

Nghe có vẻ nguy hiểm nhưng nếu là một người không biết giữ chữ tín thì bạn sẽ mất rất nhiều thứ trong chụp ảnh đấy.

Đối tác sẽ mất lòng tin ở bạn: Một đối tác nhìn nhận bạn ở sản phẩm mà bạn mang đến cho họ và nhìn nhận con người của bạn thông qua việc bạn có giữ chữ tín hay không. Cũng chính vì thế mà nếu như họ phát hiện ra bạn là một nhíp ảnh không biết giữ chữ tín thì  bạn xác định mất đi một khách hàng trong tương lai rồi đấy. Và sau này khi có việc gì cần họ sẽ né bạn ra.

Tiếng xấu đồn xa: Trong công việc và ngay ở trong cuộc sống. Bạn không cố ý nhưng vô tình vì một tình huống nào đó mà người ta nghĩ bạn là người không biết giữ chữ tín thì thật tai hại vì lúc này không chỉ một khách hàng mà sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng cũng để ý đến chuyện này. Và có thể chỉ vì một sơ xuất nhỏ này mà bạn vô tình làm mất nhiều khách hàng cho mình trong tương lai đấy.

Bạn sẽ không có chỗ đứng trong lĩnh vực: Sẽ thật khó để được người khác tin tưởng nếu như bạn không giữ chữ tín trong công việc và đặt biệt là trong nhíp ảnh. Muốn được nhiều người biết đến và muốn nâng cao danh tiếng của mình thì thật sự khó. Đôi khi người ta nghĩ những người làm trong lĩnh vực nhíp ảnh là những con người có tâm hồn nghệ sĩ, họ được phép sáng tạo và tạo ra nhiều cái mới. Tuy nhiên điều này sẽ không đồng nghĩa với việc bạn được quyền không giữ chữ tín với khách hàng của mình. Nó sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn rất nhiều và việc bạn muốn tiến xa trong nghề là rất khó đấy.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi khuyên bạn nên để tâm đến vì chính bạn và vì khách hàng của mình. Hãy là một nhíp ảnh biết giữ chữ tín để có thể có được lòng tin của khách hàng và hình ảnh đẹp trong mắt mói người nhé. Chỉ một hành động nhỏ cũng phần nào thể hiện được con người của chúng ta đấy.

 

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading
filter

6 lỗi thường gặp khi chụp ảnh phơi sáng bạn nên tránh

Khi chụp ảnh, ánh sáng là thứ mà mỗi nhíp ảnh gia…
Continue reading
top 10 kênh truyền thông hổ trợ bán hàng

Top 10 kênh truyền thông hỗ trợ bán hàng

Kênh truyền thông là một công cụ vô cùng cần thiết trong…
Continue reading
mẫu quảng cáo

Những mẫu bài viết quảng cáo hay hấp dẫn bạn nên biết

Trong thời buổi hiện nay, quảng cáo không còn là điều xa…
Continue reading
soạn nội dung

6 cách soạn nội dung content cho người mới bắt đầu

Nếu bạn muốn bán được sản phẩm, nếu bạn muốn sản phẩm…
Continue reading
Web-scraping

10 công cụ content marketing hiệu quả & miễn phí

Để có một bài content tốt bạn cần đến sự hỗ trợ…
Continue reading