Chụp Ảnh Sản Phẩm Đẹp – Chuyên Nghiệp

Hình ảnh của sản phẩm là một trong những những yếu tố quan trọng bởi chúng là đại diện cho sản phẩm được quảng bá trên phương tiện thông tin đại chúng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, chụp ảnh sản phẩm là công việc quan trọng góp phần làm cho hình ảnh sản phẩm chân thực để có được lòng tin của khách đối với sản phẩm.

Chụp ảnh sản phẩm đẹp, chất lượng cao cần chuẩn bị những gì ?

Ngày nay, dịch vụ mua hàng online đang chiếm tỉ lệ cao trên thị trường. Vì vậy, để công việc hiệu quả, tăng doanh thu bán hàng qua website, facebook, các diễn đàn xã hội… thì hình ảnh quảng bá sản phẩm càng được nâng cao. Để góp phần làm nên những hình ảnh có thương hiệu, chụp ảnh sản phẩm đẹp là bước khởi đầu để khởi nguồn gây ấn tượng cho mọi khách hàng.

Cần chuẩn bị kĩ lưỡng để có một tập ảnh sản phẩm đẹp cùng với những quy trình chuyên nghiệp:

  1. Thiết bị chụp ảnh

Để có được những bức ảnh về sản phẩm đẹp, cần có máy ảnh kĩ thuật số hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng với thợ chụp ảnh có tay nghề xuất sắc. Từ đó mà hình ảnh sản phẩm của bạn sẽ trở nên thực hơn, sống động hơn, đảm bảo đạt chất lượng cao thu hút khách hàng nhiều hơn.

Sản phẩm muốn nổi bật thì lựa chọn những phông nền đơn sắc. Bên cạnh đó, những đạo cụ và dụng cụ khác kết hợp với sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn sẽ tăng sự sinh động làm cho sản phẩm luôn luôn được nổi bật.

các thiết bị chụp ảnh sản phẩm

Ảnh 1: Các thiết bị chụp ảnh cần được chuẩn bị kĩ

  1. Điều kiện ánh sáng

Để sản phẩm luôn có độ sáng đẹp thì ánh sáng là một trong những yếu tố cần thiết trong quá trình chụp ảnh. Ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo đều tốt thì những sản phẩm sẽ có sự sắc nét và màu của sản phẩm chính xác hơn.

  1. Độ nét rõ ràng, chống rung

Chân máy ảnh là một trong những thiết bị cố định vị trí, giúp cho quá trình chụp không bị rung mà độ nét đảm bảo rõ, sắc nét. Nếu không có chân máy thì phải chụp hình rắn tay với thời gian nhanh để chống rung gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh.

  1. Bố trí sản phẩm

Cách bố trí, trưng bày sản phẩm cũng khá là quan trọng. Lựa chọn cách trang trí để có những tấm ảnh của sản phẩm được nổi bật hơn, qua đó, sự chú ý tới sản phẩm của khách hàng cũng không kém.

bố trí lựa chọn ảnh sản phẩm

Ảnh 2: Bố trí sản phẩm đẹp mắt, logic tăng sự thu hút của khách hàng

  1. Lựa chọn góc chụp

Góc chụp sản phẩm cũng không thể không quan tâm tới. Tùy theo những góc độ chụp ảnh khác nhau thì hình ảnh của sản phẩm cũng được thể hiện khác nhau. Vì vậy, để có những hình ảnh đẹp thì cũng cần xê, dịch chuyển góc chụp một cách linh hoạt hơn.

Để có góc nhìn từ mọi khía cạnh, ta có thể lựa chọn những góc nhìn ngang tầm mắt, góc từ trên xuống dưới, góc chéo và góc cận cảnh. Tùy theo mỗi góc, sản phẩm sẽ có đủ mặt đa chiều, khách hàng có thể quan sát, kiểm tra được sản phẩm một cách toàn diện nhất.

  1. Lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh

Để có những hình ảnh sản phẩm hoàn hảo, lựa chọn phần mềm chỉnh sửa cũng không thể thiếu cho một bức ảnh đẹp. Bởi do bức ảnh chụp đôi khi còn hạn chế về màu sắc, độ sắc nét và đôi khi muốn thêm chi tiết vào hình ảnh. Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa sẽ đảm bảo chất lượng ảnh theo đúng yêu cầu, mong muốn của mình. Có thể dùng phần mềm Photoshop, photo IMGE, lllus …

Với những cách chụp ảnh sản phẩm đẹp như trên, đảm bảo khách hàng sẽ chiêm ngưỡng được những bức ảnh đẹp về sản phẩm rõ nét, tinh tế và rất hoàn hảo, lôi cuốn. Toàn bộ chi tiết của sản phẩm sẽ được bộc lộ tốt nhất.

chụp ảnh sản phẩm

Ảnh 3: Ảnh toàn diện sản phẩm sắc nét, chi tiết

Nội dung quảng cáo sản phẩm cho dù có hay đến đâu mà hình ảnh sản phẩm thiếu đi sự chuyên nghiệp tinh tế thì việc kinh doanh, bán sản phẩm của khách hàng sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Do đó, cần chụp ảnh đẹp thì thương hiệu của bạn mới thu hút được lượng khách hàng như mong muốn.

Bởi ngày nay sản phẩm bán ra thị trường luôn mang tính cạnh tranh, do đó sản phẩm cũng cần được đánh giá cao. Chụp ảnh sản phẩm là một trong những chỉ tiêu cần đạt được mục đích cao nhất là chất lượng ảnh sao cho khách nhìn là có sự lôi cuốn và công việc quảng bá sản phẩm có sự bắt mắt.

Sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn đúng người đúng địa điểm để có những bức hình sản phẩm sinh động. Chọn đúng người ảnh sẽ chuyên nghiệp. Đúng địa điểm bạn sẽ không phải lo lắng, băn khoăn gì trong quá trình tạo ra sản phẩm chất lượng.

DMA GROUP đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm 

Đứng ở phương diện là một khách hàng, chúng tôi hiểu được những mong muốn của khách nên đưa ra một số tiêu chí để khách an tâm là tin dùng lựa chọn việc chụp ảnh cho sản phẩm:

1. Phong cách chuyên nghiệp

Kinh nghiệm nhiều năm kết hợp với chuyên môn trong ngành cùng với hoạt động có sự nghiêm chỉnh, làm việc một cách logic nhất nên những tác phong chụp sản phẩm khá là chuyên nghiệp.

2. Sản phẩm chất lượng

Cam kết hình ảnh quảng bá sản phẩm đều đạt được tiêu chuẩn của hình ảnh đẹp. Đảm bảo sản phẩm sẽ được chụp từ mọi góc cạnh, đầy đủ ánh sáng, bố cục rõ ràng cùng với độ sắc nét của ảnh đánh giá cao, chất lượng.

3. Giá cả cạnh tranh

Với sự yêu nghề, được phục vụ khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Do đó, giá cả luôn luôn cạnh tranh nên đảm bảo mang lại nhiều lợi ích tới khách hàng, đảm bảo khách sẽ hài lòng với mức giá phù hợp nhất. Tùy theo mức độ chụp theo nhiều loại sẽ có giá khác nhau nhưng đều mang tính giá “ hạt dẻ”.

4. Dịch vụ trọn gói

Ngày nay, dịch vụ trọn gói luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng được áp dụng phổ biến cho mọi studio nên dịch vụ này rất đa dạng và hấp dẫn dành cho khách hàng.

Sau đây là một số mẹo giúp ảnh của bạn trông có vẻ đẹp hơn

  Sử dụng tấm kính đặt dưới sản phẩm, với sự sáng tạo này hình khối của sản phẩm sẽ nổi bật hơn nhờ sự phản chiếu.

  Các sản phẩm màu trắng sẽ phù hợp với nền màu đen hơn, sẽ giúp làm nổi bật sản phẩm hơn.

  Phong cách khá thú vị nếu sử dụng nền cùng màu với sản phẩm tạo ra.

  Khẩu độ(f) không nên đặt chỉ số nhỏ hơn 8, sẽ làm cho 1 số phần của sản phẩm bị mờ.

  Nếu các sản phẩm có nhiều phiên bản màu, kết hợp chụp chung chung một tấm sẽ làm nổi bật và bắt mắt hơn.

  Các loại đèn có ánh sáng vàng hoặc màu khác sẽ làm mất đi màu thật của sản phẩm nên tránh sử dụng những loại ánh sáng này.

Với phong cách làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong ngành, chúng tôi đã đưa đến khách hàng những bộ sưu tập quảng bá sản phẩm hot nhất. Trình độ cao về chụp ảnh nên đã gây dựng được nhiều thương hiệu vững mạnh, phát triển với tỷ lệ sản phẩm được bán ra với con số cao.

chụp ảnh sản phẩm đẹp chuyên nghiệp

chụp ảnh sản phẩm đẹp chuyên nghiệp

Ảnh quảng bá sản phẩm đẹp tự nhiên, chân thực

DMA GROUP là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh sản phẩm, với hơn 6 năm trong ngành đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng với những mẫu ảnh sản phẩm đẹp chuyên nghiệp, tinh tế. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra một số chính sách dịch vụ ưu đãi nhất, tốt nhất với tiêu chí lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu.

Để giúp khách hàng xây dựng một thương hiệu vững chắc trong việc bán sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực và hết sức mình để có những mẫu hình ảnh đẹp tự nhiên, tổng thể sản phẩm từ mọi khía cạnh gây ấn tượng, thu hút khách với sự tin tưởng của người tiêu dùng vào sản phẩm tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 72/14D Đường Số 30 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM ( Gần chợ An Nhơn Gò Vấp )

SĐT: 098.784.4311 ( Mr Thuận )

Email: dmagroup.vn@gmail.com

 

5 (100%) 5 votes