Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Cư xử khéo léo để giữ được đối tác chụp ảnh lâu dài

Cư xử khéo léo để giữ được đối tác chụp ảnh lâu dài
Đánh Giá

Chụp ảnh sự kiện hay bất cứ công việc chụp ảnh nào đem lại lợi nhuận thì bạn vẫn có đối tác. Họ là người trả tiền để bạn bỏ ra công sức và tài năng của mình cho mỗi tấm ảnh mà họ cần. Chụp ảnh không giống như mua bó ra ngoài chợ, mua rồi thì thôi không gặp lại nữa. Nếu bạn muốn có mỗi làm ăn tiếp theo, muốn giữ được đối tác lâu dài để lần sau có sự kiện hoặc công việc gì cần chụp hình thì họ lại mời bạn nữa. Muốn làm được điều này bắt buộc bạn phải biết cách cư xử kheo léo. Vậy cư xử như thế nào là khéo léo để giữ được đối tác lâu dài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài viết liên quan

>> Những điều lưu ý khi chụp ảnh hội thảo Sự Kiện

>> 5 Bí Quyết Chụp Ảnh Sự Kiện Đẹp, miễn chê

>> Kỹ thuật chụp ảnh hội thảo dành cho người mới bắt đầu

Tuân thủ giờ giấc

Đây có lẽ là nguyên tắc bất di bất dịch trong tất cả các công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Người luôn tuân thủ đúng giờ không làm người khác phải chờ đợi chính là người biết cách cư xử nhất. Đôi khi chỉ một chi tiết nhỏ này cũng sẽ khiến người đối diện có cái nhìn khác về bạn. Trong công việc cần nhất là sự chính xác và đúng giờ, bạn hãy khéo léo trong việc này và nó sẽ chẳng khó khăn gì lắm đúng không nào.

Cư xử chụp ảnh sự kiện quảng cáo

Đúng giờ là điều quan trọng nhưng nếu bạn đến sớm hơn thì lại càng tuyệt đấy. Khi đến sớm bạn có thể chủ động trong công việc và xác định được những gì bạn cần phải làm tại sự kiện. Đến sơm vài phút không làm bạn thiệt hại gì đâu mà nó còn đem đến nhiều lợi ích cho bạn đấy.

Tạo thiện cảm bằng nụ cười

Cư xử chụp ảnh sự kiện quảng cáo

Trong chụp ảnh bạn không chỉ cần tạo thiện cảm với đối tác, người thuê bạn chụp hình mà còn phải tạo thiện cảm với đối tượng mà bạn chụp nữa đấy. Nếu bạn đến chụp hình tại một sự kiện có rất nhiều người. Đừng tiếc kiệm một nụ cười và một ánh mắt thân thiện nhé. Nếu như đối tác của bạn thấy được điều này thì chắc hẳn họ sẽ rất hài lòng đấy.

Nụ cười nhẹ không chỉ làm toát lên sự thân thiện của bạn mà còn giúp cho buổi chụp hình được suôn sẻ hơn nhiều đấy. Bất cứ ai cũng muốn người đối diện của mình vui vẻ và đặc biệt là khi chụp ảnh, chẳng ai muốn một người với gương mặt hầm hầm đi chụp hình cho mình đâu. Nếu bạn khéo léo một chút trong việc này thì sẽ có được thiện cảm của khách hàng đấy.

Thẳng thắn nhưng không vô duyên

Trong làm việc người thẳng thắn đôi khi rất được “chuộng” bởi họ dứt khoác và làm việc một cách minh bạch và trôi chảy. Tuy nhiên thẳng thắn phải đúng cách chứ không được vô duyên làm mất thiện cảm của đối tác. Thẳng thắn đúng cách ở đây đó chính là việc bạn biết lắng nghe, tìm hiểu và thỏa thuận một cách dứt khoác không dây dưa. Bạn cần biết yêu cầu của khách hàng đưa ra với mình là gì và đảm bảo tuân thủ. Nếu không rõ bạn thẳng thắn hỏi lại để không bị thiếu sót hoặc sai.

Có nhiều người thẳng thắn không đúng lúc, đúng nơi dẫn đến vô duyên dẫn đến mất đối tác. Chính vì vậy bạn hãy lưu ý và khéo léo trong vấn đề này nhé.

Chân thành làm tốt công việc

Dù bạn là một người chụp ảnh giỏi đến thế nào đi chăng nữa thì vẫn cần phải có sự chân thành. Nó không chỉ thể hiện bạn là người có tâm trong công việc mà còn cho thấy sự khiêm tốn của bạn. chân thành cho thấy bạn mon muốn nhận buổi chụp ảnh đó thật sự và bạn sẽ làm tốt nó. Chân thành thật sự luôn đem đến cho con người ta những cái kết xứng đáng và tràn đầy hạnh phúc.

Chân thành trong giao tiếp và trong công việc thật sự là một ưu điểm tốt. Không phải bạn sẽ nhận bất cứ phần thiệt nào về mình mà chân thành ở đây là sự tận tâm tận lực làm tốt công việc mà bạn được nhận. Có như thế đối tác của bạn sẽ thật sự yên tâm và tin tưởng vào khả năng của bạn đấy. Chỉ cần bạn cố gắng thì sẽ làm được tất cả.

Không nói quá nhiều

cư xử chụp ảnh sự kiện

Nói nhiều ở đây là việc bạn nói những vẫn đề không liên quan đến công việc hoặc ba hoa về bản thân và tài năng của mình, đây là điều không cần thiết. Những người nói ít làm nhiều luôn được đánh giá cao. Thay vì nói nhiều về bản thân mình thì bạn nên nói về những yêu cầu mà khách hàng đặt ra, họ cần gì, muốn gì và bạn nên làm như thế nào trong buổi chụp hình đó.

Tài năng thật sự của bạn không được thể hiện trong lời nói mà nó nằm ở sản phẩm mà bạn làm được. nếu trong buổi chụp hình mà bạn làm tốt thì chắc chắc khách hàng sẽ thấy được điều đó. Hoặc nếu họ đã mời bạn chụp hình thì ít nhiều họ cũng đã nghe được gì về tài năng của bạn rồi. Lúc này bạn hãy thể hiện qua những gì bạn làm được chứ không phải bằng lời nói. Người nói quá nhiều về bản thận minh, dù đó là sự thật đi chăng nữa cũng khiến người khác thấy không đáng tin cậy và không thoải mái đấy. Chính vì thế hãy nói khéo và cư xử khéo léo dù là chi tiết nhỉ nhất này nhé.

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading
filter

6 lỗi thường gặp khi chụp ảnh phơi sáng bạn nên tránh

Khi chụp ảnh, ánh sáng là thứ mà mỗi nhíp ảnh gia…
Continue reading
top 10 kênh truyền thông hổ trợ bán hàng

Top 10 kênh truyền thông hỗ trợ bán hàng

Kênh truyền thông là một công cụ vô cùng cần thiết trong…
Continue reading
mẫu quảng cáo

Những mẫu bài viết quảng cáo hay hấp dẫn bạn nên biết

Trong thời buổi hiện nay, quảng cáo không còn là điều xa…
Continue reading
soạn nội dung

6 cách soạn nội dung content cho người mới bắt đầu

Nếu bạn muốn bán được sản phẩm, nếu bạn muốn sản phẩm…
Continue reading
Web-scraping

10 công cụ content marketing hiệu quả & miễn phí

Để có một bài content tốt bạn cần đến sự hỗ trợ…
Continue reading