Dịch Vụ Quản Trị Website Chuyên Nghiệp

2017 là năm của công nghệ, là thời đại mà bất kì hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay tầm vóc to lớn như thế nào cũng sở hữu cho mình một website riêng. Tuy nhiên có một việc là làm thế nào cho trang web ấy trở nên thu hút bắt mắt lại là việc khác. Có khá nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân vì một lí do nào đó không thể tự mình quản trị website. Và chi phí để thuê một nhân sự chuyên quản trị website công ty thì khá đắt đỏ. Lúc bấy giờ, dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp ra đời như một con tàu cứu cánh cho mọi người.

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Quản trị website là gì?

Nói đơn giản, quản trị website là việc liên tục cập nhật và hoàn thiện trang web sau khi đã hoàn thành sơ bộ các công việc về thiết kế giao diện ban đầu, thiết lập những thông tin, nội dung cơ bản.

Thông thường việc quản trị một trang web sẽ được chia thành 4 phần chính:

1/ Xây dựng nội dung ban đầu cho website

Đây được xem là giai đoạn cơ bản và ban đầu của dịch vụ quản trị website. Thông thường sau khi giao diện của trang web được thiết kế xong thì trên đó chỉ chứa những bài viết demo, không liên quan gì đến doanh nghiệp hay các sản phẩm của bạn. Do vậy, việc đầu tiên bạn cần làm chính là cập nhật những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, về các sản phẩm dịch vụ lên website.

2/ Thường xuyên và liên tục cập nhật nội dung

Thường xuyên cập nhật các nội dung liên quan đến thương hiệu sẽ làm cho website của bạn được đánh giá cao và trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn so với các đối thủ khác. Thêm vào đó, việc bạn cập nhật các tin tức xoay quanh về sản phẩm/dịch vụ của công ty sẽ làm cho trang web trở thành điểm đến quen thuộc của những ai quan tâm đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tìm kiếm được các khách hàng mới mà còn giữ chân được những khách hàng cũ.

3/ Tối ưu website

Tối ưu website là quá trình tối ưu tất cả những yếu tố bên trong trang web, từ kỹ thuật cho đến nội dung. Đó là việt đặt lại các thẻ (Title, Mô tả), các liên kết nội bộ hay tối ưu nội dung của từng bài viết sao cho chuẩn SEO để trang web của bạn có thể thân thiện nhất với mọi người dùng. Quá trình tối ưu website sẽ giúp cho website của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc,…

4/ Quảng bá website

Một trang web sau khi đã được trang hoàng lộng lẫy thì chắc chắn sẽ không thiếu tiết mục mang chúng đi “khoe sắc”. Việc quảng bá website rộng rãi trên các trang mạng xã hội, những diễn đàn lớn chính là việc mà bất kì chiến dịch Marketing Online nào cũng cần đến.

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Thực trạng chung ở các website của doanh nghiệp Việt Nam

Có một thực trạng chung mà hầu hết mọi website của doanh nghiệp Việt Nam đều mắc phải là 90% trang web chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện sao cho thật đẹp mặt và xây dựng một ít nội dung ban đầu “cho có với người ta”. Còn công tác quản trị website về sau như liên tục cập nhật thêm nội dung cho trang web, SEO website thì hầu như ít được chú trọng và bỏ qua.

Việc này chẳng khác nào bạn mua một miếng đất, xây nên một căn nhà rồi dừng lại tại đó, không trang trí hay tô vẽ gì thêm. Bạn phải luôn nhớ rằng bất kì ai trong chúng ta cũng đều yêu thích sự mới mẻ. Vậy nên sẽ chẳng có khách hàng nào muốn ra vào một trang web mà thông tin cũng có bấy nhiêu đó, không hề thay đổi. Điều này chẳng khác nào bạn đang bỏ phí đi ưu thế linh hoạt, dễ thay đổi mà việc kinh doanh hay tiếp thị trên Internet mang đến cho chúng ta rồi !

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Tại sao phải tôi phải thuê dịch vụ quản trị website

1/ Chi phí thuê nhân viên quản trị website cao hơn rất nhiều so với dịch vụ quản trị website.

2/ Không có đủ kiến thức chuyên môn về công nghệ để tự mình quản trị trang web

3/ Có ít thời gian để tìm kiếm và biên tập bài viết cho trang web.

4/ Không hài lòng về nhận viên quản trị website hiện tại.

5/ Không biết liệu trang web của mình có tồn tại những sai sót hay chứa những link hỏng hay không

Website của bạn giống như một cô nàng PG mang khách hàng đến với sản phẩm và doanh nghiệp bạn. Ngoài việc trang điểm lộng lẫy cho cô ấy, bạn còn phải không ngừng “bơm” vào đầu nàng ta những thông tin kiến thức liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chỉ có như vậy thì không chỉ cả khách hàng mà cả “anh cả” Google cũng sẽ đánh giá rất cao và xếp thứ hạng tốt cho cô ấy mỗi khi có ai đó tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Và bạn cũng nên nhớ rằng, thế giới sẽ không ngừng xoay nếu bạn cứ mãi ở một chỗ thì mãi mãi bạn vẫn là kẻ chậm chân hơn người khác. Không chỉ riêng về thông tin mà chỉ tính đến việc các thuật toán của Google luôn không ngừng thay đổi, nếu bạn không có cho mình một chiến lược quản trị website hợp lí và kịp thời thì chiến dịch marketing của bạn gần như đã thất bại.

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

Ưu điểm dịch vụ quản trị Website

Bất kì một dịch vụ nào cũng sẽ sở hữu những lợi thế riêng để thu hút khách hàng, dịch vụ quản trị website cũng tương tự như vậy. Dưới đây là những ưu điểm bạn sẽ nhận được khi thuê dịch vụ quản trị website cho công ty thay vì tự mình vận hành:

–  Được công ty tư vấn chiến lược xây dựng nội dung, marketing thông minh cho website

–  Luôn được cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến lĩnh vực kinh donah.

–   Sự chuyên nghiệp và chuyên môn của dịch vụ quản trị website sẽ cung cấp cho bạn những bài viết, hình ảnh chất lượng.

–  Nhanh chóng phát hiện và kịp thời khắc phục các sai sót trong khâu kỹ thuật của trang web.

–  Bạn sẽ không cần lo lắng về các bài viết trên web của mình có bị lỗi chính tả hay không.

–  Chi phí thuê dịch vụ quản trị website rẻ hơn rất nhiều so với thuê nhân viên.

–  Mọi bài viết và hình ảnh trên web đều được sản xuất với chất lượng cùng tính thẩm mỹ cao nhất và trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ quản trị Website doanh nghiệp của DMA Group có gì đặc biệt?

Khi thuê dịch vụ quản trị website do DMA Group cung cấp, bạn sẽ nhận được những gì đặc biệt hơn các nơi khác?

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

1/  Cập nhật nội dung 24h, 7 ngày trong tuần

Nếu như bạn có nhu cầu, DMA Group sẵn sàng cung cấp cho bạn một dịch vụ cập nhật tin tức 24h trong ngày, 7 ngày với tốc độ nhanh nhất. Và dĩ nhiên chất lượng bài viết cũng sẽ được trau chuốt một cách hoàn hảo nhất.

2/ Thiết kế banner quảng cáo

Chúng tôi còn cung cấp thêm cho bạn gói dịch vụ thiết kế banner quảng cáo, thiết kế logo doanh nghiệp, logo thương hiệu với mức giá ưu đãi hơn rất nhiều.

3/ Mọi thứ đều được thông kế và báo cáo rõ ràng

Bạn hãy yên tâm rằng mọi thao tác và sự thay đổi mà chúng tôi thực hiện trên trang web đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn thông qua các báo cáo, thống kê. Song song đó, với báo cáo từ Google Analytics, bạn có thể biết được trong tháng vừa qua có bao nhiêu lượt truy cập vào website, những trang hay sản phẩm nào được xem nhiều nhất. Từ đó doanh nghiệp có thể so sánh được những ưu thế mình có được giữa trước và sau khi thuê dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp tại DMA Group.

4/ Bảo trì hệ thống

Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tại DMA Group đều hoạt động và theo dõi liên tục mọi động thái xảy ra trên website của khách hàng. Bất kì một sự cố nào xảy đến với trang web đều được chúng tôi nhanh chóng phát hiện và khắc phục ngay lập tức. Dữ liệu trên website cũng liên tục được sau lưu để dùng cho vệ khôi phục về sau, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất cho khách hàng.

5/ Tư vấn miễn phí các dịch vụ đi kèm

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn về chiến lược Marketing Online cho doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mong muốn của bạn và đề xuất miễn phí một chiếc dịch phù hợp nhất với đặc điểm, tình hình của doanh nghiệp bạn.