Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ Hiệu Quả Cao

Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ hiệu quả cao ra đời như là giải pháp Marketing & BÁN HÀNG HIỆU QUẢ nhất dành cho các doanh nghiệp và cá nhân ở bất kì quy mô nào.

Bạn có biết chỉ tính riêng đầu năm 2018 này

–  Đã có hơn 3.5 triệu người ở Việt Nam dùng Facebook.

–  Và 93% số người đó đang ở độ tuổi từ 14-30 (Độ tuổi thích hợp để TIẾP THỊ và BÁN HÀNG)

Chỉ riêng hai số liệu trên cũng đủ chỉ ra Facebook thực sự là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh ở mọi lĩnh vực. Đặc biệt là các lĩnh vực thời trang, công nghệ, làm đẹp, trò chơi,…

Dịch vụ quảng cáo facebook marketing

Lợi Ích Của Quảng Cáo Facebook Ads

1/ Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Một ưu điểm của quảng cáo Facebook mà không thể phủ nhận chính là nhắm đúng đối tượng khách hàng bạn cần hướng tới. Nhờ các phân tích về Insight mà quảng cáo của bạn có thể nhắm tới các đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn về: nam/nữ, độ tuổi, khu vực sinh sống, sở thích, hành vi,…. Nhờ đó mà bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.

2/ Tăng doanh thu bán hàng

Với số lượng người dùng lên đến hàng tỷ, Facbook chính là mảnh đất màu mỡ cho bạn tiếp cận những khách hàng mới cũng như là khách hàng tiềm năng.

3/ Giảm chi phí

Do sở hữu ưu thế trong việc tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo nên hình thức FB Ads được xem là cách quảng cáo cực kì tiết kiệm chi phí. Với dịch vụ quảng cáo Facebook, bạn hãy yên tâm rằng số tiền bạn bỏ ra là vô cùng xứng đáng vì mỗi click chuột vào quảng cáo đều đến từ những khách hàng tiềm năng nhất.

4/ Hình thức quảng cáo đa dạng

Với dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với chiến dịch marketing của bạn. Đó có thể là một mẫu quảng cáo dưới dạng Video, Quảng cáo dưới dạng Form đăng kí, hay hình thức quảng cáo Click vào website được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Dịch vụ quảng cáo facebook ads

5/ Thống kế hiệu suất, chi phí rõ ràng

Khác với mọi hình thức quảng cáo truyền thống khác, mọi số liệu thống kế liên quan đến chiến dịch quảng cáo của bạn đều được Facebook tổng kết và trả về hàng ngày. Điều này giúp bạn dễ dàng trong việc theo dõi hiệu suất của chiến dịch và kịp thời đưa ra các điều chỉnh tối ưu nhất.

6/ Thời gian xét duyệt quảng cáo nhanh

Thông thường chỉ mất quảng từ 15 đến 30 phút để mẫu quảng cáo của bạn được Facebook xét duyệt và tiến hành triển khai. Điều này giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi và kịp thời tiếp cận được khách hàng đúng lúc thời điểm, đặc biệt là những trường hợp cần chạy quảng cáo ngay lập tức.

Các hình thức quảng cáo Facebook bạn nhất định phải thử

Cho đến thời điểm hiện tại, Facebook đã cung cấp cho bạn hơn 20 hình thức quảng cáo Facebook Ads khác nhau giúp tạo sự linh động cho khách hàng trong việc lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Và trong số đó, có một vài hình thức quảng cáo được sử dụng rất phổ biến mà bạn nhất định phải thử. Và để cho bạn có cái nhìn chi tiết hơn về các hình thức trên, chúng tôi đã gom nhóm lại dựa trên mục đích sử dụng của chiến dịch Facebook Marketing. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé !

Mục tiêu #1: Tăng Like và tương tác cho Page

1/ Page Like – Quảng cáo tăng Like cho Fanpage

Đây là hình thức rất thích hợp cho những Fanpage mới tạo lập hoặc các Page vẫn còn ít lượt Like. Bên cạnh ưu điểm giúp tăng lượt Follow cho Page của bạn, quảng cáo tăng Like Page được xem là bước đệm giúp tiết kiệm chi phí cho các mẫu quảng cáo bài post hay hình ảnh, video trên Page về sau.

dịch vụ quảng cáo facebook ads

Cụ thể hơn là sau khi hoàn thành dịch vụ quảng cáo tăng Like Page, Page của bạn đã có một lượng Fan nhất định (Fanpage được đánh giá là “thân thiện với người dùng hơn). Lúc này các mẫu quảng cáo về bài Post trên Fanpage sẽ thu hút được nhiều tương tác hơn. Từ đó giúp cho giá thầu của mỗi tương tác được giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm được ngân sách quảng cáo. Hình thức quảng cáo tăng like cho fanpage, chi phí sẽ được tính dưới dạng CPL (tức Cost Per Like).

2/ Page Post – Quảng cáo bài Post trên Fanpage

Quảng cáo bài pots trên Fanpage sẽ bao gồm 3 loại hình sau đây:

Page Post Text: Với hình thức quảng cáo bài pots text, bạn cần chăm chút thật tỉ mỉ cho nội dung (content) của bài pots. Ngày trước người ta chỉ thường post một bài post với 100% content không đi kèm hình ảnh minh họa, điều này vô hình dung sẽ làm mẫu quảng cáo Pots Text của bạn trở thành một trường văn bản. Do vậy bạn có thể kết hợp đi kèm là một hình ảnh hoặc video ngắn nào đó để tăng tính màu sắc cho mẫu quảng cáo. Nhưng vẫn phải nhớ một điều rằng, với Page Post Text thì nhân vật trung tâm cần được chăm sóc kỹ nhất vẫn là content nhé !

dịch vụ quảng cáo facebook ads

Page Post Photo: Vừa nghe qua tên gọi thì ắt hẳn bạn cũng đã biết nhân vật chính trong mẫu quảng cáo này là ai rồi đúng không nào. Một hình ảnh đẹp mắt, đơn giản và không chứa quá nhiều text trong ảnh sẽ góp phần làm cho mẫu quảng cáo của bạn được Facebook đánh giá “thân thiện hơn”. Với dịch vụ quảng cáo ảnh bài pots trên Fanpage, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc suy nghĩ content. Tất cả những gì bạn cần là một tấm ảnh “cực chất” và một đoạn mô tả ngắn là đủ thu hút người đọc tương tác (Like, Share, Comment) rồi nhé !

dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả

Page Post Video: Tương tự như loại hình quảng cáo hình ảnh sẽ là quảng cáo Video trên Fanpage. Một mẹo nhỏ cho bạn là đừng nên quảng cáo những mẫu Video quá dài. Video có thời gian từ 10 đến 45 giây được xem là thích hợp nhất để chạy quảng cáo. Trong trường hợp bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân kinh doanh, không có quá nhiều chi phí để sản xuất những video quảng cáo riêng cho mình, bạn có thể linh động trong việc sử dụng một số ứng dụng đơn giản giúp ghép nhiều ảnh tĩnh hoặc ảnh động lại với nhau, chèn thêm những hiệu ứng, lời kêu gọi – Call To Action,…. Với cách này bạn cũng sẽ nhanh chóng cho ra đời những Video cực chất với mức chi phí gần như là 0 đồng nhé !

Mục tiêu #2: Thu hút khách hàng ghé thăm Website

Với các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook như một hình thức lôi kéo khách hàng ghé thăm Website của bạn thì bạn nhất định phải tham khảo các hình thức quảng cáo sau:

3/ Domain Ads

dịch vụ quảng cáo facebook ads

Đây là loại hình quảng cáo Website tích hợp kèm với Fanpage, nghĩ là khi khách hàng Click vào mẫu quảng cáo trên Facebook, họ sẽ được chuyển đến website của bạn. Quảng cáo Facebook Domain Ads được xem là hình thức quảng cáo đơn giản nhất vì tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho mẫu quảng cáo chỉ là tiêu đề quảng cáo, một đoạn mô tả ngắn, và link của trang đích (website hoặc một trang cụ thể nào đó trong website mà bạn muốn dẫn khách hàng đến). Tuy nhiên, Domain Ads lại vướng phải một nhược điểm hơn các hình thức khác đó là mẫu quảng cáo chỉ được phép xuất hiện ở cột bên phải, không hiển thị trên New Feed người dùng như những mẫu khác. Do vậy hình thức quảng cáo Domain Ads không được hỗ trợ hiển thị trên Mobile.

4/  Page post link

dịch vụ quảng cáo facebook

Đây được xem là hình thức quảng cáo phổ biến nhất trong số các mẫu quảng cáo Facebook. Bạn chỉ cần một bài post với nội dung hấp dẫn, đính kèm Link trang đích (Website) và một hình ảnh phù hợp với chủ đề là đủ để thu hút sự chú ý cho người dùng rồi. Với dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ Page post link, bạn có thể giúp tăng like cho Page, Post, thu hút tương tác (Like, Share, Commet), đồng thời cũng có thể tăng lượng truy cập cho website.

Mục tiêu #3: Bán sản phẩm/dịch vụ

Mục tiêu cuối cùng sẽ giới thiệu đến bạn 4 hình thức quảng cáo cực kì sống động và hỗ trợ cực kì tốt trong việc Call-To-Action

5/ Multi-Product (Carousel)

Carousel là hình thức quảng cáo giúp tăng gấp đôi doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. Khác với mẫu quảng cáo hình ảnh thông thường, Carousel cung cấp cho bạn tính năng có thể thêm đến 5 hình ảnh về các sản phẩm khác nhau đính kèm những mô tả riêng cho mỗi hình ảnh, và tất nhiên cả 5 hình ảnh đó vẫn nằm trong một mẫu quảng cáo duy nhất.

Nói cách khác, Carousel cung cấp cho bạn ưu điểm có thể chào hàng cùng một lúc nhiều sản phẩm khác nhau, giúp mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng và thúc đẩy chiến dịch Marketing diễn ra nhanh hơn. Đặc biệt với Carousel bạn có thể thực hiện Remarketing cho những khách hàng chưa có ý định mua hàng trong lần trước đó. Đúng như tên gọi của nó, dịch vụ quảng cáo Facebook Multi-Product sẽ giúp cho quá trình quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn diễn ra nhanh hơn, doanh thu bán hàng được tăng lên nhanh chóng.

Demo mẫu quảng cáo Multi-Product khi hiển thị trên Desktop:

quảng cáo facebook ads

Demo mẫu quảng cáo Multi-Product khi hiển thị trên Mobile:

dịch vụ quảng cáo facebook

6/ Dynamic Product Ads (DPA)

dịch vụ quảng cáo facebook

Dynamic Product Ads hay DPA là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp giới thiệu đầy đủ các danh mục sản phẩm của mình với khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là upload đầy đủ tất cả các sản phẩm của mình lên Fanpage. Và Facebook sẽ dựa trên lịch sử xem sản phẩm của khách hàng để phân bổ hiển thị những mẫu sản phẩm tương đồng hoặc có sự liên quan với nhau.

7/ Lead Ads

quảng cáo facebook marketing

Ra đời cách đây gần 2 năm, dịch vụ quảng cáo Facebook Lead Ads được xem là loại hình quảng cáo khác đặc biệt, không giống như những quảng cáo trước đó của Facebook. Với Lead Ads, người dùng chỉ cần Click vào các nút Call-To-Action (Sing Up, Buy It,…) thì một Lead Form hay biểu mẫu sẽ hiện ra để người dùng cung cấp các thông tin vào đó. Điểm đặc biệt ở đây là người dùng không cần phải điền vào chúng mà Facebook sẽ dựa trên các thông tin của tài khoản người dùng mà điền vào Form cho phù hợp. Tất cả những gì người dùng cần làm là kiểm tra xem các thông tin đó đã chính xác hay chưa và Click OK mà thôi. Thêm vào đó, quảng cáo Lead Ads còn được cung cấp để hiển thị tốt trên cả Desktop lẫn Mobile, rất thích hợp cho các doanh nghiệp muốn thu thập thông tin khách hàng.

8/ Canvas

quảng cáo facebook ads

Với Canvas Ads, người dùng sẽ được dẫn đến một trải nghiệm hấp dẫn hơn với mẫu quảng cáo hiển thị Full màn hình. Thực chất bạn có thể xem Canvas Ads như một sự nâng cấp của quảng cáo Carousel Ads.

 Canvas chính là hình thức quảng cáo cung cấp những tính năng vượt trội cho người dùng trong việc tương tác với quảng cáo. Họ có thể vuốt ngang màn hình để thưởng thức trọn vẹn các hình ảnh trong quảng cáo, hoặc xoay nghiêng thiết bị Mobile để có cái nhìn toàn cảnh về các hình ảnh.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng

Sau khi đã có cho mình cái nhìn chi tiết nhất về quảng cáo Facebook, bước tiếp theo bạn cần làm chính là tìm cho mình một dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng. DMA GROUP chính là một trong những lựa chọn lí tưởng nhất dành cho bạn. Dựa trên những thông tin bạn đã nắm được cùng sự tư vấn từ DMA chắc hẵn sẽ cho ra đời được một chiến dịch quảng cáo Facebook thành công trên mức mong đợi.

dịch vụ quảng caó facebook ads

Lựa chọn DMA làm nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ được những gì?

1/ Chất lượng hàng đầu

Đây là điều hoàn toàn chắc chắn rồi ! Triết lí kinh doanh của chúng tôi chính là dùng giá rẻ để thu hút khách hàng và dùng chất lượng để giữ chân họ. Với những chiến dịch quảng cáo Facebook chất lượng cùng sự chăm sóc khách hàng tốt, DMA chính là Partner lí tưởng nhất dành cho mọi khách hàng.

2/ Giá hấp dẫn

Bạn hãy yên tâm rằng sẽ không nơi nào cung cấp cho bạn quảng cáo Facebook giá rẻ như ở DMA.

3/ Không ngừng đổi mới

Với sự cạnh tranh và không ngừng xoay chuyển của xã hội, nếu bạn không đi trước và không ngừng thay đổi, chính là bạn đang giết chết mình. Thấu hiểu được điều này, DMA vẫn luôn không ngừng vận động và tích cực tìm tòi những xu hướng mới trong các chiến dịch quảng cáo, cho đến các xu hướng content hot để kịp thời tư vấn và hỗ trợ các khách hàng trong việc điều chỉnh các chiến dịch Marketing phù hợp nhất.

4/ Khách hàng là thượng đế

Bạn hãy yên tâm rằng khách hàng của dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ hiệu quả cao do DMA cung cấp đều nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất từ các nhân viên. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên trên hết và kịp thời lắng nghe giải quyết mọi yêu cần từ phía các khách hàng thân yêu !