Dịch vụ thiết kế landing page tại DMA Group

Rõ ràng, xu hướng kinh doanh hiện đại là kết hợp bán hàng truyền thống và bán hàng online. Với một công ty mới hình thành thì kênh mua bán online trên các giao diện thiết kế landing page khá phổ biến.

Có khá nhiều yếu tố cần và đủ để một doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả khi đưa sản phẩm ra thị trường thông qua các trang thương mại điện tử hoặc website riêng của công ty. Kinh doanh online Đây là một hình thức mua – bán có sự tương tác cao giữa doanh nghiệp và các khách hàng trong mọi lúc, ở mọi nơi miễn là chúng ta có một thiết bị điện tử không dây và wifi trong vùng phủ sóng.

thiết kế landing page

Thiết kế landing page là loại thiết kế quan trọng hàng đầu khi kinh doanh online

Các doanh nghiệp online tại sao cần phải thiết kế landing page?

Trước khi trả lời tại sao doanh nghiệp cần thiết kế landing page, cùng tìm hiểu một số thông tin cần biết về landing page nhé.

Landing page là gì?

Bạn có thể đang là nhà kinh doanh thẩm mỹ viện, giáo dục, dược phẩm, bất động sản, thực phẩm, quần áo,… Nhưng đã tham gia vào kinh doanh online thì phải có những website bán hàng đạt chuẩn SEO cao, với các landing page cực kì chất lượng. Trong marketing số (digital marketing), người ta thường coi website như là một cuốn sách, ngoài trang bìa sẽ có rất nhiều trang nhỏ bên trong, thì landing page chính là từng trang trên cuốn sách đó, bao gồm cả trang bìa.

Hoặc cụ thể hơn, giả sử website của bạn là một cửa hàng thu nhỏ, làm sao bạn có thể phân khu cho từng nhóm sản phẩm như khi bạn sắp xếp sản phẩm trong một cửa hàng thực. Tất nhiên là chúng ta sẽ phải gom các sản phẩm trong mỗi nhóm lại một chỗ, mỗi một khu vực như thế sẽ có một lối vào. Lối vào được nói đến chính là landing page.

Vâng, landing page nghe có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn có thể giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm online. Đó là lý do mà thiết kế landing page phải nổi bật.

thiết kế landing page

Thiết kế landing page cần phải nổi bật để tạo sự thu hút, chú ý của khách hàng

Theo người mua hàng online, landing page là nơi họ tìm hiểu thông tin sản phẩm, nhìn ngắm mẫu mã sản phẩm, suy nghĩ và có quyết định đặt hàng, hoặc gọi cho tổng đài của bạn để được tư vấn hay không. Do đó, các chuyên gia về marketing số đều nhận định rằng landing page sẽ là yếu tố tác động trực tiếp đến doanh số của công ty trong nhiều năm tới.

Vai trò của landing page đối với doanh nghiệp online

Hãy cùng kiểm chứng xem có thật landing page ảnh hưởng nhiều đến kết quả kinh doanh của một công ty hay không bằng cách truy cập vào một website có những thiết kế landing page siêu “chán” từ hình ảnh, nội dung cho đến video. Và bạn sẽ biết phản xạ không điều kiện của mình khi “lạc” vào một website như vậy là gì: bấm dấu “x” tắt trang, và chuyển sang một website khác.

Gần đây, DMA Group đã nhận thấy và tổng hợp được một số vai trò hàng đầu của việc thiết kế landing page với doanh nghiệp online như sau:

– Kích thích người xem mua hàng

Có rất nhiều sản phẩm được mua chỉ ngay sau khi khách hàng mở link dẫn đến landing page và xem các nội dung trên đó. Bằng cách làm cho màu sắc, nội dung trên landing page thật cuốn hút như nhiều website hiện nay đã làm được, khách hàng sẽ không thể rời mắt nổi khi trông thấy một trang bán sản phẩm quá đẹp. Từ đó, dễ phát sinh hành vi mua hàng.

– Nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website trên Google

Được chuẩn hoá và tối ưu SEO cho từng landing page, website không chỉ bắt mắt mà còn thực sự có thể tăng hạng trên công cụ tìm kiếm của Google, gia tăng vị thế cạnh tranh với các đối thủ online khác.

landing page

Landing page giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm

– Làm nổi bật mỗi một sản phẩm được bán trên website

Bổ sung cho website, các trang landing page phân tách từng nhóm sản phẩm, hoặc thậm chí từng sản phẩm ra riêng. Một website thường chứa rất nhiều sản phẩm, nên nếu không có cấu trúc rõ ràng, rành mạch và logic như cách chia thành landing page này thì trông sẽ vô cùng rối mắt, lộn xộn. Và tất yếu, hiệu quả bán hàng trong thực tiễn sẽ không thể cao.

– Tương thích với mọi loại nền tảng di động

Khi khách hàng sử dụng máy tính bàn, laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, kết cấu trang của bạn sẽ thay đổi theo kích thước màn hình. Không một doanh nghiệp nào không biết điều đó, và họ buộc phải đầu tư cho khâu thiết kế landing page để đảm bảo dù khách hàng đang sử dụng công cụ truy cập website nào, họ vẫn có thể tương tác tốt với doanh nghiệp và sản phẩm mà mình đang quan tâm.

landing page

Thiết kế landing page cần tương thích với mọi nền tảng

– Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Mặc dù khách hàng luôn biết cách để liên lạc với doanh nghiệp khi có nhu cầu mua hàng. Nhưng nếu chúng ta tích hợp sẵn các tính năng: thanh toán (thanh toán qua thẻ, thanh toán trực tuyến internet banking), hỏi đáp (video call, nhắn tin, comment trực tiếp qua Facebook, Zalo, Skype hay Google,…) và đặt hàng (video call, đặt hàng qua Facebook, Zalo, Gmail,…) thì chắc chắn sẽ nhiều hơn đơn hàng hơn so với landing page không có tích hợp những tính năng này.

Dịch vụ thiết kế landing page tại DMA Group

Tại DMA Group, thiết kế landing page giống như một làn sóng tuy mới xuất hiện nhưng đã được đông đảo doanh nghiệp, khách hàng đón nhận. Mỗi một doanh nghiệp đều ưa thích hợp tác với DMA Group trong hoạt động này. Bởi lẽ, ngoài tài năng, trí tuệ của đội ngũ nhân viên khiến khách hàng luôn hài lòng, ưng ý nhất mà còn bởi những lý do sau đây:

– Landing page được thiết kế có giao diện rất đẹp

Khi nhắc đến các thiết kế landing page của DMA Group, các khách hàng luôn đánh giá cao về cảm giác bắt mắt đặc biệt ấn tượng khi trải nghiệm các landing page này. Thiết kế landing page tại đây được sáng tạo nên từ sự kết hợp giữ công nghệ thiết kế mới nhất, nội dung page giá trị, unique 100% và các thiết kế hình ảnh rất chuyên nghiệp, hợp xu hướng, và nhiều hơn thế nữa.

landing page

DMA Group thiết kế landing page có giao diện đẹp, bắt mắt

– Thời gian thiết kế landing page nhanh chóng

Một trong những ưu điểm đáng chú ý của DMA Group là thời gian sản xuất bao gồm lên ý tưởng, bàn bạc khách hàng, thiết kế và in ấn landing page rất nhanh chóng. Chỉ từ 2 đến 3 ngày, doanh nghiệp đã nhận được sản phẩm có hiệu ứng thị giác rất cao và hứa hẹn sẽ mang lại cho doanh nghiệp một doanh số rất khả quan.

Landing page có tính năng quản trị dễ dàng

Đối với một các landing page, ngoài việc là nơi diễn ra sự tương tác giữa khách hàng với sản phẩm, và doanh nghiệp; thì thông thường đây còn là nơi có sự tương tác giữa chính doanh nghiệp với các sản phẩm, nội dung trên website của mình.

Đôi khi có chiến dịch marketing mới, có sản phẩm mới hoặc sự điều chỉnh nào đó về mức giá chẳng hạn, thì đây – khả năng quản trị dễ dàng của landing page sẽ giúp cho doanh nghiệp, cụ thể là người quản trị website có thể tự điều chỉnh các hình ảnh, thông tin trên website một cách rất đơn giản, không tốn thời gian.

landing page

DMA Group thiết kế landing page có tính năng quản trị dễ dàng

Xu hướng thiết kế landing page đang thống lĩnh thế giới marketing số hiện nay bây giờ đã có mặt tại DMA Group. Trong giai đoạn đỉnh cao của thương mại điện tử, việc kinh doanh qua website và app sẽ tiếp tục được phát triển. Chính vì vậy, người ta sẽ đầu tư nhiều hơn vào landing page để cải thiện cả giao diện lẫn tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn, và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.