Dịch Vụ Thuê Fanpage – Vũ Khí Mới Của Marketing

Dịch Vụ Thuê Fanpage – Vũ Khí Mới Của Marketing
5 (100%) 4 votes

Dịch vụ thuê Fanpage Facebook hiện nay đang là một trong những hình thức dịch vụ mới, chưa có nhiều đơn vị cung cấp uy tín. Với DMAGroup, các bạn sẽ được sử dụng hệ thống Fanpage có sẵn, lượng tương tác cao, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, bán hàng cho doanh nghiệp.

1. Lý do doanh nghiệp lựa chọn DMAGroup?

Sau khi Facebook đạt 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới vào ngày 27/6/2017 thì đây đã trở thành một kênh tiềm lực lớn dành cho các doanh nghiệp. Rất nhiều cá nhân, công ty đã nhìn thấy rõ ràng lợi ích từ việc bán hàng qua mạng xã hội. Nếu bạn có chiến lược đúng đắn, có phương pháp làm chính xác bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được hàng triệu người và có hàng trăm, ngàn đơn mỗi ngày. Chính vì thế mà việc tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ thuê Fanpage hiện nay cũng khá nhiều săn lùng.

Facebook là một cộng đồng mở có khả năng kết nối được hàng triệu người một cách dễ dàng. Đối tượng chủ yếu của Facebook là sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng, người kinh doanh… Trong số đó chắc chắn sẽ có rất nhiều người là khách hàng tiềm năng của bạn. Một Fanpage có nhiều like chứng tỏ có nhiều người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, có khả năng tiêu thụ sản phẩm tốt mà không phải chi quá nhiều cho việc quảng cáo.

2. Lợi ích mà dịch vụ thuê Fanpage đem lại

Đến với dịch vụ cho thuê Fanpage từ DMAGroup, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các cá nhân kinh doanh, các doanh nghiệp tăng hiệu quả bán hàng một cách tối đa bằng việc quảng cáo cho thương hiệu, định vị thương hiệu, tiếp cận tới số lượng lớn khách hàng mục tiêu. Nhờ vào các hình thức bán hàng hiệu quả như đăng status, live stream bán hàng… chắc chắn sẽ có thêm nhiều khách hàng đến với bạn, tạo ấn tượng tốt đối với họ từ đó giúp tăng doanh thu cho các bạn.

Dịch vụ này của chúng tôi mang lại những lợi ích thiết thực như là:

  • Nền tảng tiềm năng quảng bá thương hiệu: Thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ giữa thương hiệu của bạn tiếp cận 7 triệu fan một cách dễ dàng, có giá trị trong thị trường thực và nó sẽ bán hàng thay cho bạn.
  • Tổ chức live stream bán hàng hiệu quả: Những bài livestream sẽ được Facebook thông báo tới bạn bè và được ưu tiên hiển thị trên newsfeed nhiều hơn so với bài viết thông thường. Có thể nói thời điểm này ai mà không livestream thì quả thật đang lãng phí cho những bạn muốn thu hút khách hàng theo dõi, kết bạn, mua hàng của mình một cách dễ dàng hơn.
  • Tốc độ lan truyền thương hiệu nhanh chóng, dễ dàng: Nếu bạn có một thông điệp thật tốt tôi nghĩ đây là một sự kích hoạt hiệu quả.
  • Chi phí thấp hơn nhiều so với việc chạy Facebook Ads.
  • Tăng khả năng tương tác giữa khách hàng với Fanpage.

3. Dịch vụ của DMAGroup gồm những gì?

DMAGroup là một đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chúng tôi sở hữu cho riêng mình lượng Fanpage lớn, số lượng thành viên tham gia từ 100.000 – 500.000 thành viên tổng cộng 7 triệu Fan. Chính vì lý do này mà mỗi khi tổ chức các hoạt động, đăng bài, live stream đều nhận được tương tác vô cùng khủng từ cộng đồng.

Đến với chúng tôi, các khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ bằng cách căn cứ vào thế mạnh, đặc điểm, đặc trưng riêng của từng sản phẩm, dịch vụ mà bạn có chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn danh sách Fanpage phù hợp.

Các Fanpage của DMAGroup chủ yếu thuộc nhóm page về cung hoàng đạo, chia sẻ các thông tin liên quan vì thế đối tượng có độ tuổi từ 15 – 28 chiếm đến 80% cực kỳ phù hợp dành cho các shop kinh doanh online. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một số lượng nhóm cộng đồng với nhiều chủ đề, nhiều lĩnh vực khác nhau có số lượng thành viên tham gia đến gần 300.000 người. Từ đó có thể thấy rằng việc tương tác với các page, nhóm là điều vô cùng đơn giản.

12 triệu tiếp cận khi thuê post

Cuối năm 2017 khách hàng Shop quảng châu của DMAGroup

4. Đối tác chính của DMAGroup

Chiến dịch Lavie 12 chòm sao

Đây là một trong những chiến dịch lớn được Lavie tung ra hồi tháng 8/2016 và được đánh giá là một trong những chiến dịch nổi bật nhất trong cộng đồng marketing năm đó. Tự hào là đối tác cung cấp số lượng Fanpage 12 chòm sao phục vụ cho chiến dịch này, DMAGroup đã giúp Lavie đạt được hơn 1,2 triệu lượt tương tác trong đó có gần 800.000 tương tác đến từ hệ thống Fanpage của chúng tôi rơi vào top 10 chiến dịch tốt nhất tháng. Con số này còn tăng thêm nhiều hơn nữa bởi Lavie cũng đẩy mạnh cho chiến dịch này với số lượng post ngày càng nhiều hơn sau đó.

Lượng tương tác thu về sau một tháng chạy chiến dịch lên tới hơn 1.100.000 lượt, trong đó 780.000 đến từ các fanpage về cung hoàng đạo

Shop bán hàng online

Các shop kinh doanh các mặt hàng như quần áo thời trang, mỹ phẩm… cũng là đối tác của chúng tôi. Với những live stream bán hàng trên hệ thống Fanpage của DMAGroup đều đạt được số lượng người xem đến hàng trăm ngàn người, lượt comment, share cũng là những con số khủng. Các chủ shop thu về hàng trăm đơn hàng chỉ sau vài giờ live stream.