Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Dịch vụ làm video intro logo uy tín, chất lượng

Nhằm quảng bá thương hiệu, quảng cáo hình ảnh của công ty mà dịch vụ làm video intro logo ngày càng phát triển mạnh.

Video intro logo là gì?

Video intro logo là  video được tạo ra nhằm mục đích gây ấn tượng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty, website, sản phẩm, dịch vụ hoặc dùng với mục đích cá nhân khác, song chung quy vẫn là để quảng bá – gây ấn tượng cho người xem. Từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giúp người xem ghi nhớ nội dung thông qua hình ảnh, nhạc nền.

dịch vụ làm video intro

Video Intro logo thường xuất hiện khi nào và xuất hiện ở đâu?

Video Intro Logo thường xuất hiện ở đoạn đầu hoặc giữa các chương trình. Bạn sẽ thường bắt gặp chúng khi xem thời sự (VTV, HTV VTC, …), xem phim (Đoạn mở đầu của các phim lẻ hay phim bộ: ví dụ 20 Centure, Paramount,…), game show (Ai là triệu phú, đường lên đỉnh Olympia, …), quảng cáo (HTV, VTV, THVL,… nhiều kênh truyền hình kể cả quảng cáo trên các video của Youtube).

Video Intro logo có những đặc điểm nào?

Trong video intro logo thường bao gồm 3 phần chính là slogan, logo công ty hay đơn vị thuê dịch vụ làm video in tro logo, nhạc nền.

♦  Hình ảnh thường được sử dụng là Logo của đơn vị hoặc cá nhân nào đó. Mục đích của hình ảnh này là gây ấn tượng và tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu cho người xem hay đối tác.

♦  Nhạc nền thường sử dụng là nhạc không lời có tiết tấu mạnh mẽ, vui tươi hoặc đơn giản mà ấn tượng. Có thể bạn không cần xem, chỉ cần nghe qua hoặc chỉ cần xem một đoạn là bạn đã có thể biết đó là video gì, video intro logo của đơn vị nào. Và đây chính là mục đích của việc làm video intro logo.

dịch vụ làm video intro

♦  Về thời lượng của Clip Intro thường có thời lượng ngắn, khoảng vài giây đến 15s là thường bắt gặp nhất. Song, đôi khi cũng có những công ty, Website, trung tâm hay cá nhân vì mục đích sử dụng riêng mà video Intro logo của họ kéo dài hơn 30s, hơn 1 phút. Thậm chí là 5 – 10 phút hoặc hơn một chút.

Video Intro logo có thời lượng dưới 30s thường là sẽ bao gồm Tên Đơn vị + Logo + Slogan. Mục đích gây ấn tượng cho người xem và dễ nhớ là chính. Có thể khi khách hàng chỉ cần nghe tới slogan là có thể biết đang nói về công ty hay thương hiệu nào.

Video Intro logo có thời lượng vài phút thường là video Intro logo quảng cáo, nhằm mục đích quảng cáo hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của một công ty hoặc một thương hiệu nào đó.

Video Intro logo  dài tương tự như video quảng cáo, nhưng tác dụng của nó còn đi sâu vào hướng dẫn sử dụng, tác dụng và phân tích ưu điểm của đơn vị, sản phẩm, dịch vụ.

dịch vụ làm video intro

Có nên sử dụng video Intro logo cho việc quảng bá thương hiệu hay không?

Câu trả lời là có thể là có hoặc không. Tùy vào khả năng nhận thức của bạn về giá trị của video intro logo.

Ví dụ: một Công ty lớn họ chi tiền triệu cho việc nghiên cứu và sáng tạo và thiết lập Logo. Sau khi đã thiết lâp được logo họ phải tốn thêm một khoản chi phí cho việc làm video intro logo để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Câu trả lời có nên sử dụng video intro logo là do thương hiệu của họ có chỗ đứng chưa vững, họ muốn vươn xa hơn trong thị trường và xã hội.

Song câu trả lời không nên hoặc không cần sử dụng cho trường hợp chỉ cần khách hàng hiện đang hợp tác cùng họ.

Nếu xét về cấp độ nhận biết thương hiệu thì logo luôn đứng đầu. Nhưng xét về khả năng gây ghi nhớ hình ảnh thì video Intro logo là số một. Tiếp tục xét về ấn tượng thì đó là nhạc nền, nhạc hiệu của video. Mới nghe qua đoạn đầu thôi có thể đã khiến người xem hoàn toàn bị thu hút vào video từ đây chứng tỏ thương hiệu của bạn đã hoàn toàn kéo người xem vào quảng cáo mà không hề hay biết.

Tóm lại vẫn nên sử dụng video intro logo cho việc quảng bá thương hiệu. Vì video intro logo giúp bạn và mọi người có thể chia sẻ và đạt hiệu quả tốt hơn so với việc chia sẻ mỗi logo không. Nếu chỉ có mỗi logo sẽ không thể truyền cảm hứng và thu hút khách hàng và đối tác.

dịch vụ làm video intro

Thiết kế video intro logo có mất nhiều thời gian và chi phí hay không?

Ngày nay công nghệ  càng ngày càng phát triển và công nghệ thông tin là chủ đạo của mọi ngành nghề kinh doanh thì dịch vụ sản xuất video Intro logo sẽ dần phát triển mạnh mẽ trong tương lai và là dịch vụ ngày càng “hot”. Khoảng gần 10 năm về trước hầu như chưa có đơn vị nào sản xuất và bán video in tro logo như hiện tại.

Với mỗi công ty chuyên về dịch vụ làm video intro logo đều có mức giá không giống nhau. Tùy vào mức giá công ty bạn lựa chọn làm video quảng bá thương hiệu.

Tùy vào thời lượng và quy mô video bạn muốn quảng bá mà giá cả có thể cao hoặc thấp.

Thời gian để làm một video intro logo còn tùy thuộc vào tay nghệ và kỹ năng của đơn vị đảm nhận công việc.

Để tạo ra một video intro logo hoàn toàn thu hút và ấn tượng với người xem bạn cần tìm kiếm mọt công ty hay một đơn vị có chuyên môn về công nghệ thông tin cao và giàu tính sáng tạo.

DMA group tự hào là một công ty tập trung nhiều tài năng trong mọi lĩnh vực nhất là về truyền thông đa phương tiện. vậy vì sao bạn không lựa chon DMA để chọn mặt gửi vàng. Chúng tôi sẽ làm video intro logo cho đơn vị của bạn mà không đụng hàng với bất kì thương hiệu nào và thu hút mọi đối tượng.

dịch vụ làm video intro

Vì sao bạn nên lựa chon DMA group?

♦  DMA GROUP tự hào là đơn vị cung cấp và tư vấn các giải pháp về Digital Marketing cho doanh nghiệp và cá nhân. Đảm bảo giúp quý khách:

♦  Tăng kết nối và nhận dạng thương hiệu

♦  Tiết kiệm thời gian cũng là tiết kiệm chi phí cho khách hàng

♦  Gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

♦  DMA tập trung nhiều người trẻ tuổi nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn.

♦  Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một video intro logo để quảng bá cho dịch vụ của mình hoàn hảo nhất. Mất ít chi phí nhất và thời gian hoàn thiện cực kì tốc độ.

Chi phí của dịch vụ làm video intro logo của DMA group có cao hay không?

Chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn không. Như phương châm của công ty đã đưa ra là “ tiêt kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng” vì vậy chi phí của chũng tôi đưa ra cực lì hợp lý.

Tùy thuộc vào thời lượng video bạn muốn quảng bá và tùy thuộc vào những yêu cầu của bạn với video mà có giá khác nhau. Chúng tôi có bảng giá đi kèm với mỗi dịch vụ, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

dịch vụ làm video intro

Giá dịch vụ làm video intro logo tại đơn vị chúng tôi có giá khá rẻ so với tác dụng của chúng. Và càng rẻ hơn nhiều so với việc quý khách tin tưởng giao cho chúng tôi thiết kế logo cho đơn vị của bạn.

Chỉ từ 500,000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một video Intro logo theo ý tưởng và bám sát logo, slogan cũng như hình ảnh cần truyền đạt của đơn vị của bạn tới người xem.

Bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu của đơn vị mình, muốn mọi người biết đến dịch vụ của đơn vị mình? Dịch vụ làm video intro logo chắc chắn là phương án bạn đang tìm kiếm rồi. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng 0987844311 để đăng ký dịch vụ làm video intro logo ngay thôi nào. Hãy đến với DMA group để cùng nhau phát triển và mở rộng thương hiệu và dịch vụ của bạn.

Dịch vụ liên quan tại DMA Group

>> Dịch vụ làm video Intro logo
 >> Dịch vụ Sản xuất TVC Quảng Cáo
>> Dịch vụ Quay Video Clip Quảng cáo
>> Dịch vụ làm video kỉ yếu – Ấn Tượng
>> Dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp
>> Sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng
>> Dịch vụ Làm video giới thiệu công ty doanh nghiệp
>> Làm video Ảnh cưới chuyên nghiệp tại DMA GROUP
>> Dịch vụ làm video quảng cáo Animation Tp.HCM
 >> Dịch vụ làm video sinh nhật chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading