Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Doanh Nghiệp, Giá Trị Cốt Lõi

Hệ Thống nhận diện thương hiệu doanh nghiệp gồm có những gì: hệ thống nhận diện thương hiệu Marketing, Hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm, hệ thống nhận diện thương hiệu ngoài trời...


Thiết Kế Nhận Diện Thương Hiệu 

DMA GROUP là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Nhận Diện Thương Hiệu Văn Phòng

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng với đầy đủ tài liệu văn phòng như thanh lý, mẫu hợp đồng, công văn, nghiệm thu; kẹp tài liệu; bìa trình ký; giấy mời; biển chức danh; biển phòng ban, bảng tin; đồng phục; sổ tay; thẻ nhân viên; hoá đơn,… 


Bộ Thương Hiệu Marketing

Bản chất của bộ nhận diện thương hiệu marketing là gì, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing sẽ đem lại giá trị cốt lõi gì cho công ty, và có nhất thiết phải độc quyền loại thiết kế này hay không.


Bộ Thương Hiệu Ngoài Trời

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời bao gồm: đồng phục, ô dù, áo mũ, cờ, huy hiệu, giấy mời, thẻ, biểu mẫu giấy tờ, bì thư, giấy mờ, giấy chứng nhận, kẹp file, băng rôn, phướn, biển chỉ dẫn, banner ngang, baner dọc, backdrop sân khấu, kỉ niệm chương


Nhận Diện Thương Hiệu Startup

Nhận diện thương hiệu Startup hay có thể hiểu là nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp mới thành lập. Với bộ nhận diện này có thể biết được công ty của bạn kinh doanh về lĩnh vực gì, với những thông tin cơ bản nhưng lại có khả năng bao quát được những vấn đề nổi bật của công ty.


Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Logo công ty chính là bộ mặt, là đại diện cho hình ảnh, văn hóa, giá trị của cả một doanh nghiệp. Sở hữu một mẫu thiết kế logo thương hiệu độc đáo, ấn tượng chính là bạn đã bỏ xa các đối thủ còn lại trong cuộc cạnh tranh tìm kiếm khách hàng tiềm năng rồi.


Thiết kế Brochure đẹp

DMA GROUP với nhiều năm kinh nghiệm trong giới thiết kế brochure cùng đội ngũ thợ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối.


Thiết kế profile công ty

DMA GROUP – nhóm tập hợp những nhân tài có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, quản trị mạng,… sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế profile công ty đẹp chuyên nghiệp nhất.


Thiết Kế Tài Liệu Bán Hàng

Sử dụng dịch vụ thiết kế tài liệu bán hàng tại DMA Group theo phong cách chuyên nghiệp, chưa bao giờ là muộn nếu như công ty của bạn đang trên bước đường phát triển việc sản xuất, kinh doanh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: dmagroup.vn@gmail.com

SĐT: 0987.844.311 ( Mr Thuận )

Địa chỉ: 72/14D - Đường số 30 - Lê Đức Thọ - Gò Vấp - Tp.HCM