DỊCH VỤ QUAY VIDEO BẤT ĐỘNG SẢN 

Bất động sản hiện nay là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy mà hoạt động quảng cáo cũng như PR về bất động sản được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Bên cạnh những bài viết SEO thì những TVC, những video quảng cáo về bất động sản  thể hiện rõ nét về nội dung lẫn hình thức sẽ đem đến cho khách hàng những cái nhìn tích cực và hiệu quả về thương hiệu cũng như doanh nghiệp của bạn. Tại DMAgroup.vn chúng tôi làm những video quảng cáo bất động sản được nhiều người đánh giá cao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hoạt động làm video quảng cáo về bất động sản này nhé.

Video bất động sản là gì

 Video BĐS là một đoạn phim 3D hoặc là phim kiến trúc để mô tả lại toàn bộ công trình dự án mà doanh nghiệp đang xây dựng một cách cụ thể và chi tiết nhất bằng cách sử dụng những phần mềm thiết kế trên máy tính như blender, 3D studio hoặc là Cinema 4D.

Những hình ảnh trên video quảng cáo về bất động sản được thể hiện một cách rõ nét và sống động những tòa nhà cây cối của quy mô dự án, để người xem có thể hình dung về mức độ rộng lớn cũng như chi tiết nhất của tòa nhà. Từ đó họ có thể lựa chọn đầu tư và đặt mua. Ngoài hình ảnh thì âm thanh của video bất động sản cũng là một yếu tố quyết định giúp cho video được hay hơn và sống động hơn.

Không chỉ có hình ảnh về quy mô của dự án mà video bất động sản còn có kịch bản cũng như mục tiêu truyền thông một cách rõ ràng, để người xem có thể nắm bắt được thông điệp của dự án muốn nói đến là gì. Và dự án này được xây dựng trên chủ đề như thế nào, tất cả sẽ được thể hiện một cách rõ nét trên video bất động sản mà DMAgroup.vn sẽ làm cho các bạn

Lợi ích của video bất động sản đêm lại cho doanh nghiệp

Để đạt được mục đích quảng bá dự án cũng như hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng thì doanh nghiệp có thể sử dụng những hình thức truyền thông khác nhau như viết bài PR hoặc đặt quảng cáo. Tuy nhiên một video về bất động sản sẽ có hiệu quả hơn nhiều bởi nó có những hình ảnh và âm thanh để khách hàng có thể tiếp cận và hình dung một cách rõ nét hơn. Vậy video quảng cáo bất động sản sẽ đem lại lợi ích gì cho các bạn.

 • Dễ dàng hấp dẫn và thu hút khách hàng
 • Dễ dàng xây dựng nhận thức về thương hiệu.
 • Tạo nên quan hệ với khách hàng.
 • Có thể hướng đến các đối tượng cụ thể.
 • Có thể miêu tả mọi vấn đề.
 • Có khả năng lan rộng nhanh chóng.
 • Có khả năng ghi nhận tương tác của khách hàng.
 • Video hay và viral có thể giảm chi phí quảng cáo.
 • Dễ tạo cảm giác muốn mua hàng/sử dụng sản phẩm.
 • Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Quy trình làm video bất động sản tại DMA Group

Tiền sản xuất: ở công đoạn này đi DMAgroup có thể nhận kịch bản từ các bạn hoặc chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ khâu kịch bản cũng như lên ý tưởng. Làm sao để đảm bảo được nội dung cũng như thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải.

Giai đoạn sản xuất: sau khi đã lên kịch bản cũng như ý tưởng và trình bày với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành vào sản xuất , quay video bất động sản . Khác với những video quảng cáo bình thường video quảng cáo về bất động sản sẽ được làm bằng hình ảnh đồ họa kỹ thuật vô cùng sống động để thể hiện được toàn bộ quy mô của dự án cũng như thông điệp mà khách hàng muốn đem đến cho mọi người.

Hậu sản xuất: đây là công đoạn mà chúng tôi sẽ biên tập lại video đã làm cũng như thêm hiệu ứng để cho video được hoàn thiện và sống động hơn.

Lý do nên chọn DMAgroup.vn làm đối tác để quay

 • Sáng tạo trong ý tưởng: Nhiều ý tưởng hay và độc đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi
 • Làm việc nhanh chóng hiệu quả: bạn sẽ không phải chờ đợi sản phẩm quá lâu
 • nhân viên giàu kinh nghiệm có khả năng: nhân viên được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp
 • giá cả hợp lý thời gian: giá cả của DMA Group luôn phù hợp với sản phẩm mà bạn mong muốn
 • trả sản phẩm nhanh chóng: đây là điều mà khách hàng luôn thích chúng tôi
 • tư vấn tận tình: chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn
 • lắng nghe khách hàng:
 • quy trình sản xuất nhanh chóng hiện đại:
 • làm video độc đáo
 • đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Hơn 200+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khách hàng

đánh giá

Những câu hỏi của khách hàng về dịch vụ quay video bất động sản

Làm video bất động sản khác gì với những video quản cáo bình thường

Video bất động sản có một vài điểm khác với video thường bởi vì nó mô phỏng mô hình của dự án chính vì vậy cần phải sử dụng nhiều phần mềm 3D để dựng

Giá cả có mắc hơn nhiều không

Tùy vào thời lượng và chất lượng của video

Liệu video quảng cáo có thể hiện được hết những điều mà khách hàng muốn diễn tả hay không

Video quảng cáo bất động sản do dma group làm sẽ thể hiện được hết những gì mà Khách hàng muốn thông qua nội dung kịch bản cũng như ý tưởng của chúng tôi.

Nếu có vấn đề phát sinh có được giải quyết không

nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh chúng tôi sẽ nghiêm túc giải quyết.

Những vấn đề thường gặp khi làm video bất động sản

Video bất động sản thường khó ở khu những hình ảnh 3D cho dự án. Bởi lẽ nó cần sự tỉ mỉ và chính xác.

DỊCH VỤ QUAY VIDEO LIÊN QUAN QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM

Quay Video Clip Quảng Cáo

Quay Video Clip Quảng Cáo Chuyên Nghiệp hiện nay đang là xu hướng quảng cáo được doanh nghiệp vận dụng phổ biến với đánh giá hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, chất lượng nhất. liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá.

Làm Video Animation

Điểm nổi bật của video animation đó là dễ nhớ, dễ hiểu, đơn giản và phù hợp với đa phần kế hoạch marketing sáng tạo, thể hiện các nội dung có chút dài dòng thông qua hình ảnh cụ thể sao cho thật ấn tượng và súc tích.

Quay Sự Kiện Doanh Nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến. Dmagroup tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiến doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín.