Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

  • Tháng Ba 28, 2019
  • Home

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các công ty doanh nghiệp hoặc là một cá nhân nào đó. Chính vì vậy mà người ta thường lưu lại những khoảnh khắc này để làm kỷ niệm hoặc là để quảng cáo và PR trong quá trình hoạt động của mình. DMAgroup.vn cũng đã nhận được rất nhiều khách hàng với dịch vụ quay video về lễ khánh thành và khởi công. Đối với những khách hàng muốn tìm hiểu về loại dịch vụ này hoặc là chưa biết nhiều thông tin về loài dịch vụ này thì hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu nhé.

Dịch vụ quay video lễ khánh thành khởi công là gì?

video khai trương

Một buổi lễ khánh thành khởi công có thể nói như là bước khởi đầu để đối tác của chúng tôi tạo nên một cái gì đó lớn lao đó có thể là tương lai cũng như là sự nghiệp của họ. Chính vì vậy dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng của mình những video ghi lại những khoảnh khắc diễn ra trong buổi lễ đó. Có thể là diễn biến của toàn bộ buổi lễ được chúng tôi ghi lại, từng lời phát biểu cũng như là những hình ảnh đặc biệt trong buổi lễ khánh thành khai trương.

Tất cả sẽ được lưu lại trong từng thước phim của chúng tôi. Với dịch vụ này, khách hàng không chỉ có một video để có thể lưu lại làm kỷ niệm, làm tư liệu cho công ty của mình mà còn có thể đăng trên các phương tiện truyền thông đại chúng để quảng bá và đem sự kiện của mình đến với nhiều người xem và nhiều khách hàng khác.

Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ quay video lễ khai trương khánh thành

Một buổi lễ khai trương khánh thành có tổ chức và không cần phải ghi lại những hình ảnh  đó. Tuy nhiên đa số những doanh nghiệp công ty hoặc là một cá nhân nào đó đều muốn quay lại. Có rất nhiều lý do và một trong những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ quay lại buổi khánh thành và khai trương của mình như sau.

Bạn có thể PR, quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình:

khai trương

Khi mà một công ty hoặc doanh nghiệp nào đó xây dựng một thứ gì đó hoặc là bắt đầu khai trương để mở một cửa hàng thì điều này cũng cho thấy họ đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và tiền bạc vào dự án đó. Chính vì vậy nếu như mà có một video để cho mọi người cùng xem thì sẽ có nhiều người biết hơn về cửa hàng của bạn. Đồng thời nó như là một lời thông báo rằng bạn đang bán sản phẩm đó và cửa hàng khi khai trương có những chương trình khuyến mãi và sản phẩm nào phù hợp với khách hàng. Từ đó khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy mô công ty của bạn.

Đem khách hàng đến với bạn gần hơn:

Ví dụ như bạn khai trương một nhà hàng ăn uống thì việc quay một video là vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu như không có video ghi lại toàn bộ buổi khai trương thì bạn chỉ có thể thông báo với khách hàng trên các phương tiện truyền thông đại chúng bằng hình ảnh hoặc là bằng văn bản. Nó không có sức thuyết phục bằng một đoạn video. Khi tất cả những gì đã diễn ra trong buổi khai trương không gian, cửa hàng của bạn, những món ăn phục vụ trong cửa hàng và những điều mà bạn muốn nói với khách hàng của mình thì chỉ có video mới có thể làm được điều này. Và một khi bạn làm được điều này thì khách hàng sẽ đến gần với bạn hơn. Vì tận mắt chứng kiến sẽ thấy được quy mô của khách hàng và những món ăn ngon ra sao để mà đến thưởng thức. Video có thể miêu tả mọi vấn đề. Đối với video quảng cáo này thì bạn có thể miêu tả bất cứ thứ gì mà bạn muốn thể hiện từ quy mô của buổi khai trương cho đến việc bạn khai trương sản phẩm gì, công dụng và lợi ích của sản phẩm đó ra sao, những ai đã phát biểu trong buổi lễ khai trương của bạn. Tất cả đều có thể thể hiện bởi video này. Và ai nhìn vào cũng hiểu được bạn đang làm cái gì.

Sức lan tỏa lớn:

video khai trương

Nếu như so với những tấm hình hoặc văn bản thì video có sức lan tỏa lớn và mạnh mẽ hơn. Ngày nay phương tiện truyền thông đại chúng phát triển và video có thể được xem là một loại truyền thông tin nhanh và tiện lợi.

Chi phí quay một video khánh thành khai trương phụ thuộc vào những yếu tố nào

Để có thể tạo nên một video như thế thì có rất nhiều yếu tố để chúng tôi thương lượng với khách hàng về giá cả. Và một trong những yếu tố để quyết định giá cả của một video mà đi DMA group làm ra đó chính là:

Mức độ phức tạp của ý tưởng và kịch bản:

Bất cứ khi quay một video nào DMA group cũng sẽ chuẩn bị một kịch bản hoàn chỉnh và có sự đóng góp cũng như là đưa cho đối tác của mình tham khảo. Chính vì vậy nên nếu như mà bạn yêu cầu ý tưởng cao hơn hoặc là phức tạp hơn thì điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành của video. Bởi vì một ý tưởng đơn giản thì sẽ dẫn đến việc quay rất là đơn giản. Ngược lại ý tưởng phức tạp thì đòi hỏi quay phải cầu kỳ và hậu kỳ cũng phải bài bản hơn.

Các yếu tố kỹ thuật phần mềm và thiết bị hỗ trợ:

quay phim 2

Để có thể quay toàn cảnh một buổi khánh thành khai trương thì phải cần có rất nhiều máy móc và thiết bị đặc biệt là Flycam và máy quay. Nếu như bạn yêu cầu quay toàn cảnh thì chúng tôi sẽ phải sử dụng những loại máy mắc tiền và hiện đại hơn. Chính vì vậy nó cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí video. Và DMA group cũng sẽ đảm bảo sử dụng những loại máy tốt nhất để quay chương trình cho khách hàng.

Thời lượng và số lượng video:

Thông thường thì đối tác của chúng tôi  yêu cầu quay một video. Nhưng mà nếu như bạn muốn chi tiết hơn bằng những video khác nhau thì nó cũng ảnh hưởng đến mức chi phí và đặc biệt là thời lượng. Một video có thời lượng ngắn tất nhiên chi phí sẽ ít hơn video có thời lượng dài. Bởi vì một video có thời lượng dài thì đòi hỏi phải quay lâu và việc dựng và làm hậu kỳ cũng rất là cực.

Tại sao bạn nên chọn đi em DMA group để làm đối tác quay video?

Có rất nhiều lý do để những đối tác của chúng tôi tìm đến DMA Group để lựa chọn gói dịch vụ quay video khánh thành khai trương. Và một trong những lý do chính là:

DMA group có nhiều kinh nghiệm:

Chúng tôi đã quay rất nhiều video về lễ khánh thành khai trương cũng như là những video về những mảng khác. Chính vì vậy mà kinh nghiệm về kịch bản cũng như là quay dựng của DMA Group tốt và chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng về những video mà chúng tôi đem lại cho họ.

Đội ngũ nhân viên của DMA Group trẻ:

thân thiện khách hàng

Những nhân viên của DMA group có thể nói là những người trẻ và họ được đào tạo một cách bài bản. Qua quá trình rèn luyện và trải qua từng dự án thì họ đã trau dồi cho mình được rất nhiều kinh nghiệm. Qua đó sự nhiệt huyết của sức trẻ cộng với kinh nghiệm đã giúp cho đội ngũ nhân viên của DMA Group đã làm việc một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp khiến cho rất nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Máy móc được đầu tư bài bản:

thiết bị hiện đại

Để có thể phát triển trong mảng quay video thì DMAGroup.vn  đã có sự đầu tư cho mình những loại máy móc và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc quay dựng cũng như đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Ngày nay trình độ quay phim của rất nhiều nơi đã lên cao cũng như là chuyên nghiệp nên chúng tôi cũng luôn trau dồi và cập nhật những loại máy tốt nhất để có thể quay được những thước phim tốt nhất cho khách hàng của mình.

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading
filter

6 lỗi thường gặp khi chụp ảnh phơi sáng bạn nên tránh

Khi chụp ảnh, ánh sáng là thứ mà mỗi nhíp ảnh gia…
Continue reading