Quay video quảng cáo nhà hàng khách sạn

Đối với những nhà hàng khách sạn, hình thức để giữ khách hàng cũng như để khách hàng biết đến mình đó chính là cho khách hàng thấy hình ảnh về món ăn cũng như không gian của nhà hàng khách sạn. Từ đó có thể đem đến một cái nhìn rõ nét hơn đến với khách hàng. Đồng thời cũng là hình thức giữ chân và quảng bá hình ảnh của mình đối với rộng rãi những khách hàng khác nhau.

Tại DMAgroup.vn dịch vụ quay video nhà hàng khách sạn được chúng tôi chú tâm. Bởi lẽ chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động quay video nhà hàng khách sạn cũng như ý tưởng để làm những video này không thiếu. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi nhé.

Quay video nhà hàng khách sạn là gì ?

quay video quảng cáo nhà hàng khách sạn

Quay video quảng cáo nhà hàng khách sạn là việc mà DMAgroup.vn sẽ đến nhà hàng cũng như khách sạn của bạn để ghi lại những hoạt động tại nhà hàng, những món ăn mà các bạn làm cũng như hình ảnh và cảm nhận của thực khách về hương vị món ăn. Đối với nhà hàng khách sạn, chúng tôi sẽ ghi lại những không gian đẹp cũng như những hoạt động mà khách sạn làm để người xem có cái nhìn một cách thiết thực và cụ thể nhất. Bởi vì nếu là món ăn được ghi ra bằng chữ thì sẽ không hấp dẫn bằng việc chúng ta thấy được hình ảnh màu sắc. Chính vì vậy việc quay video quảng cáo nhà hàng khách sạn là hết sức cần thiết và đem lại hiệu quả cao.

Nội dung quay video nhà hàng khách sạn

Nội dung quay nhà hàng khách sạn cũng hết sức quan trọng nó sẽ thể hiện cũng như truyền tải những gì mà nhà hàng bạn đang có, đang sở hữu đến với khách hàng. Nội dung giới thiệu nhà hàng khách sạn cụ thể gồm những phần sau:

Danh tiếng của nhà hàng:

Đối với một nhà hàng có danh tiếng thì chắc hẳn sẽ thu hút khách hàng hơn. Danh tiếng của các bạn sẽ được thể hiện thông qua lời đọc voice cũng như những hình ảnh từ lúc các bạn mới thành lập cho đến bây giờ. Nó sẽ là một tiếng trống giúp thu hút khách hàng đến với nhà hàng khách sạn của các bạn

Thứ hai đó chính là thực đơn của nhà hàng:

thực đơn nhà hàng

Người ta sẽ đến và quan tâm đến nhà hàng các bạn nếu biết thực đơn gồm những gì có phù hợp với họ không. Thực đơn của nhà hàng khách sạn sẽ được thể hiện bằng hình ảnh những món ăn. Đây chính là yếu tố quyết định cảm giác muốn ăn hay không của khách hàng. Thực đơn của nhà hàng không chỉ thể hiện bằng hình ảnh những món ăn mà còn được truyền tải thông qua cách chế biến món ăn của nhà hàng có hợp vệ sinh hay không có chuyên nghiệp và chu đáo hay không. Đó chính là yếu tố quyết định khách hàng có tìm đến với nhà hàng khách sạn của các bạn.

Thứ ba đó chính là cơ sở vật chất cũng như tiện nghi của nhà hàng:

Cơ sở vật chất và tiện nghi của nhà hàng khách hàng cũng được thể hiện thông qua video quảng cáo.  Bởi vì nó nói lên được sự tiện lợi cũng như là thoải mái mà khách hàng sẽ được hưởng thụ nếu đến với nhà hàng khách sạn của bạn. Chính vì vậy đầu tư quay cơ sở vật chất và tiện nghi là một yếu tố vô cùng cần thiết để thu hút khách hàng.

Đội ngũ nhân viên:

nhân viên nhà hàng

Đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng có thiện cảm với nhà hàng khách sạn của các bạn hay không. Nếu như đội ngũ nhân viên nhiệt tình và ân cần với khách hàng thì sẽ là điểm cộng để khách hàng quay lại với địa điểm của các bạn lần thứ hai. Chính vì vậy trên video quảng cáo cũng cần có những hình ảnh liên quan đến đội ngũ nhân viên.

Địa chỉ của nhà hàng:

đây là một phần không thể thiếu. Bởi vì nếu như không có địa chỉ thì khách hàng sẽ không biết địa điểm để đến.

Lợi ích của việc quay video nhà hàng khách sạn

 1. Dễ dàng hấp dẫn và thu hút khách hàng.
 2. Dễ dàng xây dựng nhận thức về thương hiệu.
 3. Tạo nên quan hệ với khách hàng.
 4. Có thể hướng đến các đối tượng cụ thể.
 5. Có thể miêu tả mọi vấn đề.
 6. Có khả năng lan rộng nhanh chóng.
 7. Có khả năng ghi nhận tương tác của khách hàng.
 8. Video hay và viral có thể giảm chi phí quảng cáo.
 9. Dễ tạo cảm giác muốn mua hàng/sử dụng sản phẩm.
 10. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác.

Quy trình làm video quảng cáo tại DMA Group

quay video

Đến và tìm hiểu về nhà hàng khách sạn của bạn: phải đến và tận mắt Xem những hoạt động tại nhà khách sạn của bạn thì chúng tôi mới có thể đưa ra những kịch bản phù hợp nhất

Lên ý tưởng xây dựng hình ảnh quay: sau khi đã đến nhà hàng chúng tôi sẽ bắt tay vào làm kịch bản chi tiết và hoàn chỉnh.

Tiến hành quay: thường sẽ quay tại nhà hàng khách sạn của bạn

Xử lý hậu kỳ: Đây là bước dựng phim và lồng voice hoàn chỉnh

Khách hàng nói gì về DMAgroup

 1. Hình ảnh mà DMA Group quay rất đẹp và sống động
 2. Tác phong làm việc của DMA Group vô cùng chuyên nghiệp
 3. Giá cả vô cùng hợp lý
 4. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình
 5. Giao video đúng thời gian

Những thắc mắc của khách hàng

– Chi phí quay video là bao nhiêu 

Trải lời: chi phí quay video  tùy thuộc vào chất lượng video cũng như là thời lượng dài hay ngắn để tính phí. Ngoài ra còn có một số yếu tố khác để quyết định chi tiết của video

– Quay video nhà hàng khách sạn là quay những gì:

Trả lời: Như đã nói ở trên quay video nhà hàng khách sạn là quay những gì mà bạn muốn cho khách hàng thấy nói cách khác là sẽ đưa những ưu điểm của bạn để thu hút khách hàng

– Khi quay có cần nhân vật hay kịch bản không:

Trả lời: cũng cần có kịch bản rõ ràng

– Bao lâu thì nhận được sản phẩm:

Trả lời: tùy theo yêu cầu của khách hàng thi chúng tôi sẽ canh thời gian làm phù hợp

– Thời lượng thích hợp cho một video nhà hàng khách sạn là bao nhiêu:

Trả lời: điều này cũng phụ thuộc vào yêu cầu của bạn