Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Để có được những video chất lượng và hiệu quả thì khách hàng cần tìm được nhà sản xuất video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số thông tin để các bạn tham khảo.

sản xuất video bán hàng

Tại sao doanh nghiệp cần sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng?

Nếu bạn là doanh nhân, người làm kinh doanh hay một nhân viên có sức ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn thì chắc hẳn bạn sẽ biết tầm quan trọng của video quảng cáo sản phẩm bán hàng đến doanh nghiệp như thế nào.

Video quảng cáo sản phẩm bán hàng là công cụ quan trọng để thúc đẩy bán hàng cho doanh nghiệp, là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay. Video quảng cáo sản phẩm giúp doanh nghiệp giới thiệu được sản phẩm đến đông đảo công chúng, thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp.

Sản xuất video bán hàng

Lợi ích của video quảng cáo sản phẩm so với quảng cáo truyền thống

Trong xã hội hiện đại ngày ngay, video quảng cáo sản phẩm bán hàng đang dần thay thế quảng cáo truyền thống bởi nó mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Những lợi ích của video quảng cáo sản phẩm bán hàng có thể kể đến như sau:

– Video quảng cáo giúp thể hiện được nhiều điều

– Thông điệp quảng cáo sản phẩm được người xem đón nhận tốt hơn

– Những hình ảnh trong video quảng cáo chân thực, sống động giúp doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm của khách hàng tiềm năng hơn

– Video quảng cáo mang lại một hiệu ứng lan truyền tốt trên các trang mạng, các trang báo điện tử . . . giúp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp được xuất hiện ở nhiều nơi, tiếp cận nhiều khách hàng hơn, thu hút được đông đảo sự chú ý của nhiều người.

– Hiệu quả của chiến lược quảng cáo sản phẩm bằng các video kéo dài lâu hơn các chiến dịch khác. Đây là lợi ích mà không phải hình thức quảng cáo nào cũng có thể mang lại cho doanh nghiệp.

sản xuất video bán hàng

Video quảng cáo sản phẩm cần đạt những yêu cầu gì?

– Video quảng cáo sản phẩm bán hàng có nhiều điểm khác biệt so với các loại hình quảng cáo khác đó là phải tích hợp được nhiều yếu tố trong một quảng cáo. Một phương thức làm video quảng cáo sản phẩm hay và ấn tượng cả về lý thuyết và thực tế là cần phải có cách tiếp cận vấn đề phù hợp và nêu bật được ưu điểm của sản phẩm so với các sản phẩm cùng chức năng của thương hiệu khác.

– Video quảng cáo sản phẩm muốn tạo sự ấn tượng thì nên có thời lượng ngắn bởi nếu video dài quá sẽ khiến mọi người ngại xem và gây cảm giác nhàm chán. Điều này yêu cầu hình ảnh trong video phải hết sức chọn lọc, thực hiện lời bình cần cô đọng, xúc tích nhưng đảm bảo sự hấp dẫn, thu hút được khán giả.

– Video quảng cáo sản phẩm cần đảm bảo tích hợp yếu tố gần gũi, thân thiện với thói quen suy nghĩ của khán giả. Nếu một video quảng cáo sản phẩm thực hiện quá cầu kì, sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh khó hiểu thường không tạo được cảm tình của người xem.

Làm thế nào để có video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp?

Để có video quảng cáo sản phẩm bán hàng hay, chất lượng là cả một quá trình sáng tạo nỗ lực không hề đơn giản. Nếu doanh nghiệp bạn có ý định làm video quảng cáo sản phẩm thì nên tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm bán hàng chuyên nghiệp và uy tín để được lắng nghe, tư vấn và xử lý thông tin, biên tập thành những kịch bản quảng cáo ấn tượng. Tại các đơn vị này thường có đội ngũ biên tập, đạo diễn, kỹ thuật dựng có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp cho khách hàng biến những ý tưởng thành những video quảng cáo có hồn, sinh động và hấp dẫn.

Những nguyên tắc để sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng 

– Xác định khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Để sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng hiệu quả trước tiên doanh nghiệp cần phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình. Với những đối tượng khác nhau sẽ cần có thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ. Lấy khách hàng làm trung tâm là điều quan trọng nhất mà mọi doanh nghiệp cần thực hiện để có được hiệu quả cao nhất.

– Tạo ấn tượng ngay trong 10 giây đầu tiên

Trong 10 giây đầu tiên của video bạn phải thu hút được ngay sự chú ý của người xem nếu không họ sẽ chuyển xem thứ khác hay hơn. Bạn chỉ có một thời gian rất ngắn để ghi điểm và thuyết phục người xem rằng video của bạn là đáng xem. Chính vì vậy video của bạn phải tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ những giây đầu tiên.

– Cần lay động được cảm xúc của khách hàng

Hầu hết các quyết định mua hàng là quyết định do cảm xúc, làm sao để mọi người ghi nhớ thông tin liên quan đến bạn. Chính vì vậy video quảng cáo sản phẩm bán hàng phải kết nối được với cảm xúc của khách hàng. Lay động cảm xúc của khách hàng luôn là điều mà các doanh nghiệp cũng như đơn vị sản xuất ra video mong muốn.

– Những thông tin giới thiệu sản phẩm bán hàng phải chính xác

Sự quan tâm của khách hàng với video quảng cáo mới chỉ là bước đầu tiên. Muốn được khách hàng tin tưởng thì những thông tin về sản phẩm phải đáng tin cậy. Nếu thông tin đưa ra không chính xác, doanh nghiệp sẽ bị mất uy tín và mất đi niềm tin của khách hàng.

dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp

– Cần thúc đẩy khách hàng hành động

Video quảng cáo sản phẩm cần thu hút khách hàng chưa đủ mà cần phải thúc đẩy khách hàng hành động. Hãy nói với họ những gì họ cần phải làm gì tiếp theo để biết thêm thông tin, hãy hành động ngay.

Vì vậy video quảng cáo sản phẩm cần đưa cho khách hàng các thông tin có liên quan để có thể tìm hiểu thêm hay mua ngay sản phẩm của doanh nghiệp. Nó có thể là một số điện thoại để liên lạc với một người bán hàng. Nó có thể là một trang đích với một hình thức thông tin, hoặc chỉ đơn giản có thể là trang web của bạn để khách hàng hành động ngay lập tức hoặc ghi nhớ đến video của bạn.

– Tận dụng hiệu quả kênh truyền thông

Để video quảng cáo sản phẩm bán hàng của doanh nghiệp có sức lan tỏa rộng được nhiều người biết đến thì cần đến các kênh truyền thông như Zalo, Facebook, Google, Youtube… Đó là những kênh có thể giúp video của bạn được lan truyền với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả.

Tại Sao nên chọn DMA – Group làm đơn vị hợp tác sản xuất Video

Đơn Vị Uy Tín – Nhiệt Tình – Nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng. Tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín để có được video quảng cáo thực sự hiệu quả và chất lượng. DMA – Group  tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng chất lượng và hiệu quả.

sản xuất video bán hàng

Dmagroup chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết và sáng tạo. Chúng tôi luôn nỗ lực để sản xuất ra những video đặc sắc, sinh động, hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Quy Trình làm việc với khách hàng của chúng tôi

– Tiếp nhận thông tin sản phẩm từ khách hàng

– Gặp trực tiếp hoặc thông qua điện thoại email , zalo, skype để thảo luận với khách hàng để nắm rỏ sản phẩm

– Lên kịch bản nội dung cho khách hàng xem

– Tiến hành quay video Sản phẩm, cắt ghép lồng tiếng, thực hiện công việc đúng dealine

– Bàn giao sản phẩm cho bên phía khách hàng

– Chỉnh sửa, bàn giao lần nữa

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0909 106 508 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ liên quan tại DMA Group

>> Dịch vụ làm video Intro logo
 >> Dịch vụ Sản xuất TVC Quảng Cáo
>> Dịch vụ Quay Video Clip Quảng cáo
>> Dịch vụ làm video kỉ yếu – Ấn Tượng
>> Dịch vụ quay phim, sự kiện doanh nghiệp
>> Sản xuất video quảng cáo sản phẩm bán hàng
>> Dịch vụ Làm video giới thiệu công ty doanh nghiệp
>> Làm video Ảnh cưới chuyên nghiệp tại DMA GROUP
>> Dịch vụ làm video quảng cáo Animation Tp.HCM
 >> Dịch vụ làm video sinh nhật chuyên nghiệp tại Tp.HCM

 

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading