Thiết kế banner quảng cáo đẹp – Chuyên nghiệp tại DMA GROUP

thiết kế banner quảng cáo hiện nay ngày càng được đầu tư thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo, nó đóng vai trò quan trọng trong những chiến dịch quảng cáo, maketting online nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho doanh nghiệp –

Cũng giống như những ấn phẩm poster quảng cáo, mẫu banner được sử dụng với mục đích quảng cáo không chỉ trên các tuyến phố ngoài trời mà còn được ưa chuộng trên hệ thống maketting online. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, mạng lưới internet không ngừng được mở rộng thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo giới thiệu sản phẩm trên hệ thống các diễn đàn, website,… phát triển. Vì thế các nhà kinh doanh hiện nay rất đầu tư vào hình thức quảng cáo này.

Để có thể tạo mẫu banner quảng cáo đẹp thôi thúc người xem click chuột tham khảo sản phẩm của bạn thì hãy đến với chúng tôi  – công ty chuyên nhận thiết kế banner chuyên nghiệp DMA Group.

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại DMA Group

>> Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp 

>> Thiết kế Poster Đẹp Rẻ – chất lượng

>> Thiết kế brochure đẹp, Rẻ, Ấn Tượng

>> Dịch vụ Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp

 >> Thiết kế Profile Công ty Chuyên Nghiệp

>> Thiết kế tờ rơi tờ gấp Đẹp – Uy Tín tại DMA

>> Thiết Kế Logo Công Ty, Logo Thương Hiệu Đẹp

>> Thiết kế nhận diện thương hiệu cá nhân Starup

thiết kế banner quảng cáo

Công ty chuyên nhận thiết kế banner design chuyên nghiệp

Thiết kế banner quảng cáo – giải pháp maketting hiệu quả

Bên cạnh việc giới thiệu, kích thích người xem bằng những câu chữ quảng cáo ngắn gọn súc tích thì hiệu quả truyền thông từ những hình ảnh cuốn hút cũng đóng vai trò quan trọng kích thích sự tò mò của người xem. Đây chính là hiệu quả tạo banner quảng cáo ấn tượng mang đến cho doanh nghiệp khi mẫu banner của bạn xuất hiện trên cộng đồng mạng xã hội.

Trong lĩnh vực thiết kế banner quảng cáo được chia thành 2 loại với 2 công năng sử dụng phổ biến nhất hiện nay là mẫu banner sử dụng ngoài trời và banner quảng cáo online.

thiết kế banner

Chiến dịch maketting hiệu quả với banner quảng cáo đẹp

Banner quảng cáo ngoài trời là thành quả của quá trình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cùng công nghệ in ấn chất lượng cho ra đời một mẫu sản phẩm banner quảng cáo có khổ lớn. Sản phẩm này được thiết kế theo những tiêu chuẩn cơ bản của ngành thiết kế đồ họa và in trên nền decal khổ lớn cao cấp trong công nghệ in ấn kỹ thuật số chuyên nghiệp với hình ảnh sắc nét, bền bỉ.

Tuy nhiên những mẫu banner này thường được thi công , lắp đặt tại những nơi công cộng, ngã tư đường phố với tầm nhìn rõ ràng cho nhiều người đều có thể xem được.

thiết kế banner

Mẫu banner quảng cáo ngoài trời độc đáo

Chiếm một vị trí quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo thiết kế banner quảng cáo online thực sự mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả truyền thông mạnh mẽ. Với những mẫu banner này bạn có thể thường xuyên bắt gặp khi truy cập vào hệ thống các trang mạng xã hội. Mẫu banner của bạn sẽ được xuất hiện trên một góc nhỏ của màn hình khiến cho người truy cập có thể nhìn thấy bạn, biết về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Những mẫu banner này được thiết kế với nhiều loại động hay tĩnh tùy thuộc vào dụng ý quảng cáo của doanh nghiệp. Sản phẩm banner được kết nối tới một địa chỉ website cung cấp sản phẩm, dịch vụ bên bạn để có thể dẫn tới website của bạn khi có nhu cầu.

thiết kế banner

Cuốn hút với mẫu banner quảng cáo online

Làm thế nào để có thể thiết kế banner đẹp, hoàn hảo

Hình ảnh banner quảng cáo –  công cụ quảng cáo trên website rất được chuộng trong mảng maketting online đã mang đến cho doanh nghiệp lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Tuy nhiên để khiến cho những góc hình ảnh quảng cáo này có thể thu hút được sự quan tâm của người xem thì lại cần tới những kỹ thuật thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp. Đảm bảo tuân thủ nguyên tắc cơ bản khi thiết kế banner cùng với những kỹ thuật sử dụng phần mềm vẽ đồ họa chuyên nghiệp cùng ý tưởng sáng tạo độc đáo mới có thể làm nên sản phẩm mẫu banner chất lượng.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn cơ bản cần phải được chú ý khi thiết kế ấn phẩm quảng cáo mà nhà thiết kế cần phải nắm rõ.

thiết kế banner

Banner quảng cáo đẹp – tuyệt chiêu thu hút khách hàng

Nổi bật với tiêu đề quảng cáo thương hiệu

Dù bạn thiết kế banner quảng cáo ngoài trời hay mẫu banner quảng cáo online thì cũng cần phải đầu tư thiết kế phần tiêu đề ngắn gọn, súc tích có sức lôi cuốn kích thích sự tò mò của người xem. Tên tiêu cần cũng cần hướng tới làm nổi bật được thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty cho doanh nghiệp. Nội dung tên tiêu đề có thể bao quát được nội dung website của công ty thu hút sự chú ý của khách hàng có nhu cầu.

Bố cục, kích thước chữ đạt chuẩn

Khi đã xây dựng được ý tưởng thiết kế banner thì bạn cần phải phân chia bố cục hình ảnh, nội dung với các kích thước đạt tiêu chuẩn phù hợp với mẫu thiết kế banner của mình. Phông chữ, kích thước cần được thống nhất với kích thước của vị trí sắp xếp trong bố cục của banner. Tùy vào từng dụng ý của nhà thiết kế mà có thể vận dụng lợi thế về những kiểu chữ ấn tượng tạo điểm nhấn cho ấn phẩm của mình.

Màu sắc thiết kế banner đẹp với hiệu ứng sáng tối

Đối với việc thiết kế đồ họa, nghệ thuật sắp xếp hiệu ứng màu sắc, độ sáng tối có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị của hình ảnh đó. Nhà thiết kế banner quảng cáo có thể sử dụng những phần mềm ứng dụng tiên tiến nhất trong kỹ thuật vẽ đồ họa để có thể làm nổi bật nội dung quảng cáo, xây dựng hình ảnh bắt mắt và nổi bật.

thiết kế banner

Hiệu ứng màu sắc nổi bật khi thiết kế banner

Hình ảnh hấp dẫn, cuốn hút

Lựa chọn hình ảnh đại diện xuất hiện trong mẫu banner phù hợp với nội dung quảng cáo của công ty. Đồng thời những hình ảnh chất lượng có độ phân giải tốt sẽ giúp cho người xem rõ ràng và thiện cảm hơn.

Thông điệp quảng cáo mang tính chất triệu hồi mạnh mẽ

Để mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, bên cạnh việc tối ưu thiết kế hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế bố cục banner hoàn hảo thì bạn cần phải làm nổi bật được thông điệp quảng cáo mạnh mẽ tới người xem. Bạn có thể sử dụng những ứng dụng đặt hình ảnh, chữ động hay những điểm nhấn nội dung nổi bật.

Thiết kế banner quảng cáo online với animation

Sử dụng công cụ animation là giải pháp được nhiều người tạo banner quảng cáo online sử dụng với hiệu ứng động trong nên hình ảnh tĩnh gây sự chú ý của người xem hiệu quả.

thiết kế banner

Tạo điểm nhất cho mẫu banner chất lượng với công cụ animation

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp tại DMA Group

Để phục vụ nhu cầu maketting ngày càng đa dạng của doanh nghiệp hiện nay công ty DMA Group không ngừng cải thiện các dịch vụ thiết kế, xây dựng mẫu banner quảng cáo chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế banner đẹp chuyên nghiệp ấn tượng nhất trên toàn quốc.

Những dịch vụ thiết kế banner của DMA Group

♦  Dịch vụ thiết kế banner flash quảng cáo trên website

♦  Dịch vụ tạo banner quảng cáo trên các diễn đàn

♦  Dịch vụ thiết kế banner làm ảnh đại diện cho các website, group,…

Không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ thiết kế banner quảng cáo, sản phẩm thiết kế mà khi đến với DMA Group bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình nhận thiết kế ấn phẩm tại DMA Group

♦  Tiếp nhận thông tin đặt hàng

♦  Thương thảo ký kết hợp đồng với những điều khoản về chi phí thiết kế, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên đối tác được thống nhất.

♦  Phân tích sản phẩm, website hệ thống kinh doanh của khách hàng để có thể lên ý tưởng thiết kế banner chất lượng nhất.

♦  Phác họa, đưa ra nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn và điều chỉnh theo ý kiến của khách.

♦  Hoàn thiện file thiết kế theo lần kiểm duyệt cuối cùng của khách và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm các dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đẹp tại DMA Group nhận được sự  tín nhiệm từ nhiều công ty. Vì thế hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tìm hiểu về các gói thiết kế ấn phẩm quảng cáo chất lượng giá rẻ ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng phục vụ các bạn tận tình chu đáo ngay khi nhận được yêu cầu.

Các bạn đang có nhu cầu về thiết kế banner quảng cáo có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Địa Chỉ: 72/14D Đường Số 30 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM ( Gần chợ An Nhơn Gò Vấp )

SĐT: 098.784.4311 ( Mr Thuận )

Email: dmagroup.vn@gmail.com

 

5 (100%) 3 votes