Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời bí quyết quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Trong chiến lược kinh doanh việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời luôn được nhiều doanh nghiệp chú ý tới. Nó không chỉ giúp thương hiệu được khách hàng biết tới rộng rãi hơn, mặt khác đây còn là cách đơn giản để thu hút sự chú ý từ nhiều người, dễ dàng quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời được hiểu là những cách thức, hình thức mà khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất chẳng hạn như: đồng phục, ô dù, áo mũ, cờ, huy hiệu, giấy mời, thẻ, biểu mẫu giấy tờ, bì thư, giấy mờ, giấy chứng nhận, kẹp file, băng rôn, phướn, biển chỉ dẫn, banner ngang, baner dọc, backdrop sân khấu, kỉ niệm chương…

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Có thể hiểu một cách đơn giản hệ thống nhận diện thương hiệu ngoài trời chính là những thứ mà người tiêu dùng nhìn thấy ở ngoài trời, nghe thấy liên quan tới thương hiệu. Mục đích chính của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời đó là tạo nên sự khác biệt, dễ dàng nhận biết, thể hiện được đặc thù và cá tính của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó cũng có tác dụng tạo cảm giác và nhận thức liên quan tới quy mô của chính doanh nghiệp đó.

Vì sao cần phải đầu tư thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời?

Giúp khách hàng nhận biết sản phẩm, dịch vụ

Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời tốt chính là cách đơn giản nhất để tăng tính hấp dẫn, thuyết phục. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp giới thiệu về thương hiệu doanh nghiệp một cách khác biệt, chuyên nghiệp hơn. Đây chính là một điều tạo ra sự khác biệt, chuyên nghiệp và dễ dàng nhận biết với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, hệ thống nhận diện ngoài trời cũng giúp cho khách hàng tạo ra được những giá trị về mặt lý tính, cảm tính và tâm lý được một lần trải nghiệm, sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Thuận tiện cho việc bán hàng

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Hệ thống nhận diện thương hiệu ngoài trời nếu được thực hiện nhất quán nó sẽ giúp tạo nên một phương tiện truyền thông đồng bộ. Đây chính là yếu tố quan trọng để làm cho mối quan hệ giữa việc mua bán gần gũi, dễ dàng hơn. Đặc biệt, trong xu thế hiện nay thì người sử dụng cũng mua và sử dụng dịch vụ , sản phẩm một cách chủ động hơn rất nhiều.

Tăng giá trị của doanh nghiệp

Một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp chú trọng tới việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời đó chính là tăng thêm niềm tin cho cổ đông, dễ dàng kêu gọi đầu tư. Hơn nữa, nó cũng là một thế mạnh để duy trì và nâng cao giá trị của cổ phiếu, tăng thêm danh tiếng cho doanh nghiệp.

Theo các chuyên gia đã nhận định, một thương hiệu được đánh giá là thành công nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, việc xây dựng nhận thức cộng đồng và củng cố danh tiếng chính là điều quan trọng nhất.

Giảm chi phí cho quảng cáo

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Hệ thống nhận diện tốt thường phải tạo nên sự nổi bật, ấn tượng về dịch vụ, sản phẩm. Từ đó giúp thương hiệu ngày càng lớn mạnh, tăng thêm giá trị đối với công chúng và khách hàng.

Khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời cần chú ý gì?

Tạo nên phong cách nhất định

Có một thời gian, nhiều thương hiệu có xu hướng xây dựng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời với phong cách khác biệt, hiện đại. Đây cũng là lý do khiến cho từ những biển quảng cáo ngoài trời cho tới những tấm danh thiếp đều khiến người ta khó lựa chọn và phân biệt.

Chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được rằng sử dụng phong cách cổ điển sẽ đem tới sự sang trọng, đẳng cấp cho thương hiệu. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều đơn vị thiết kế theo phong cách mới lạ, khác biệt đã gặt hái được nhiều thành công. Sự phá cách theo hướng gần gũi, nhẹ nhàng hay táo bạo… được hòa trộn vào nhau trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời mới là điều quyết định tác phẩm đó có thành công hay không.

Thiết kế thật đơn giản

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Cũng đã qua lâu rồi cái thời đại, muốn tạo ấn tượng cho người xem phải sử dụng nhiều màu sắc nổi bật hoặc lòe loẹt. Hiện nay, những logo được thiết kế với màu sắc đơn giản hay ấn phẩm quảng cáo có 1 màu lại giúp cho thương hiệu của bạn dễ dàng nhận biết, dễ nhớ hơn với người sử dụng.

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Nhiều người vẫn cho rằng, khi thiết kế và xây dựng nhà cửa yếu tố phong thủy mới cần thiết. Nhưng có một sự thật là việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc này. Khi nhìn nhận theo nguyên tắc phong thủy nó sẽ liên quan khá nhiều tới màu sắc, cách sắp xếp những ý tưởng sao cho hợp lý nhất.

Tạo sự khác biệt

Yếu tố nào khiến cho khách hàng phải lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm X, Y, Z trên thị trường có cùng chất liệu, thành phần, giá cả. Hãy thử tạo ra những điều khác biệt để khiến khách hàng của bạn thấy được hình ảnh của bạn đẹp mắt, mới mẻ, chuyên nghiệp hơn.

Nguyên tắc song hành

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời có mục đích giúp hình ảnh thương hiệu được phát triển mạnh mẽ hơn. Vì thế, việc nhận dạng sẽ cần đảm bảo về mặt phong cách, hình tượng, màu sắc, đồng thời tập trung nổi bật những hình ảnh về thương hiệu đang hướng tới.

Tại sao nên chọn DMA Group làm đơn vị đối tác thiết kế thương hiệu ?

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời chuyên nghiệp, vậy thì Dmargroup chính là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Nếu như doanh nghiệp của bạn mới thành lập hay bạn đang muốn phát triển thương hiệu của mình ngày càng được nhiều người biết tới hơn, vậy thì Dmargroup hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực để cùng bạn sáng tạo những mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt để thương hiệu bay cao, bay xa hơn nữa.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

thiết kế báo cáo thường niên cho công ty

Dmargoup hiện đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ khác nhau. Đối với mỗi đơn đặt hàng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời từ các doanh nghiệp, chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên để phân tích, tìm hiểu những yếu tố khác nhau để đưa ra thiết kế phù hợp nhất, đồng thời gian cho doanh nghiệp trở nên nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất và hiệu quả kinh doanh cao nhất. Dmagroup hiện đang sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo trong công việc để biến những thành phẩm tạo ra ngày càng ấn tượng, độc đáo hơn.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, bài bản

Khi lựa chọn Dmagroup thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời, chúng tôi cam kết đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Bởi lẽ, quy trình thực hiện từ bước tìm hiểu khách hàng cho tới khâu đưa ra ý tưởng và thiết kế đều được thực hiện công phu, bài bản nhất.

Thiết kế độc đáo

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Yêu cầu cơ bản nhất trong quá trình thiết kế đó là tạo nên sự riêng biệt và sáng tạo. Chúng tôi cam kết những thiết kế được tạo ra đều không bị trùng lặp, thể hiện tính độc đáo, ấn tượng để doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời, vậy thì hãy liên hệ ngay với Dmagroup để cảm nhận sự chuyên nghiệp và được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

Các Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại DMA Group

 >> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời
 >> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng
 >> Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Marketing
 >> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm chuyên nghiệp
 >> Thiết kế nhận diện thương hiệu Startup, Độc Lạ – Uy Tín
 >> Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Chuyên Nghiệp