Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

DMA GROUP là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, uy tín, chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thương hiệu là gì?

Thương hiệu hiểu đơn giản là những cảm nhận của khách hàng, người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ, hay doanh nghiệp nào đó trên tất cả các yêu tố: giá trị, thuộc tính, hình thức nhận diện bên ngoài.

Khi xét đến tính nhận diện của thương hiệu  đó là xét đến tên gọi hay bất kì dấu hiệu gì liên quan đến sản phẩm / dịch vụ giúp cho người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm. Một sản phẩm có thể đạt được chỗ vị thế trên thị trường hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc thương hiệu của chúng có đang phát triển mạnh hay không. Ngoài ra, thương hiệu còn được tạo nên từ sự tin tưởng, tính an toàn, giá trị của doanh nghiệp. Có đôi khi, chính thương hiệu mới là điều quyết định đến giá cả và giá trị của sản phẩm.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các yếu tố hữu hình liên quan đến doanh nghiệp như logo, slogan, bộ nhận diện tại văn phòng, tại điểm bán hàng,…. Các yếu tố trên phối hợp với nhau giúp tạo nên sự khác biệt giữa các thương hiệu với nhau, giúp khách hàng phân biệt các thương hiệu với nhau. Với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại DMA Group, chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống bộ nhận diện thương hiệu toàn diện, có tính đồng bộ, nhất quán với nhau, và cực kì chuyên nghiệp trong mắt khách hàng lẫn người tiêu dùng.

Có thể nói, việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chính là cách giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng và rộng rãi nhất, đây là phương pháp cực kì hiệu quả đối với các chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp.

Một bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ là một đại diện tiêu biểu giúp doanh nghiệp diễn đạt được những bản sắc, giá trị độc đáo của mình, việc diễn đạt này thông qua các hình ảnh, biểu tượng, và ngôn từ. Một bộ nhận diện thương hiệu được xem là đầy đủ sẽ bao gồm các yếu tố từ thiết kế logo, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế kế slogan, profile, các ấn phẩm quảng cáo.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại DMA Group bao gồm những gì?

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại DMA Group sẽ cung cấp cho bạn 4 gói dịch vụ, bao gồm:

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng: Đặt tên cho thương hiệu, slogan, thiết kế logo, thiết kế tiêu đề thư, thiết kế form hóa đơn, giấy viết thư, thẻ nhân viên, đồng phục nhân viên và phong bì thư

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm: Thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế phiếu bảo hành sản phẩm, thiết kế  tem nhãn dán trên sản phẩm, và thiết kế quyền hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm ngoài trời: bao gồm việc thiết kế băng rôn, các bảng biểu như biển quảng cáo, biển hiệu đại lý, biển hiệu trước văn phòng, và biểu tượng công ty

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu marketing: bao gồm thiết kế catalogue, brochure, thiết kế tờ rơi và tờ gấp, thiết kế hồ sơ năng lực công ty, thiết kế website, sản xuất video quảng cáo (TVC)

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp có lợi ích gì?

Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được sản phẩm, dịch vụ

Như đã đề cập, việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng, nhờ vậy mà họ cũng dễ dàng nhận ra và ghi nhớ các sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn so với các đối thủ khác. Bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo nên sự khác biệt và nét độc đáo riêng mà chính hai yếu tố này sẽ tạo nên thành công cho bạn.

Theo tâm lý thông thường của người tiêu dùng, một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ mang đến cho họ cảm giác đây là sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp (đối với sản phẩm), họ cũng sẽ tin tưởng rằng những sản phẩm dịch vụ này đến từ một doanh nghiệp đẳng cấp, có thể đặt niềm tin được,…từ những yếu tố trên sẽ tạo nên tâm lý tin tưởng và yêu thích sản phẩm, từ đó dẫn đến hành vi mua hàng. Mọi người hay nói vui rằng, thương hiệu chính là cái “hiệu” để “thương”.

Ảnh ưởng tích cực đến sự phát triển của các chiến lượng bán hàng

Nếu bạn thiết kết một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, bạn có thể vận dụng vào trong các phương tiện truyền thông một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Đó có thể là chiến lược quảng báo nhãn hiệu của sản phẩm / dịch vụ, đồng phục, pano,… Chính những điều trên sẽ góp phần làm cho chiến lược bán hàng của bạn phát triển mạnh mẽ. Bởi lẽ, người tiêu dùng sẽ nhanh chóng thực hiện hành vi mua hàng chỉ khi họ có được cảm giác tin tưởng vào nhãn hàng.

Giá trị thương hiệu được nâng lên tầm cao mới

Một hệ thống nhận diện thương hiệu đủ mạnh, đủ độc đáo, tự khắc sẽ làm cho giá trị của thương được nâng lên một tầm cao mới, có giá trị và đẳng cấp hơn. Nhờ có sự gia tăng trong nhận thức, sự hiểu biết và lòng trung thành của các khách hàng đối với thương hiệu mà giá trị thương hiệu của doanh nghiệp phát triển một các bền vững và không ngừng đi lên. Giá trị doanh nghiệp phát triển, khách hàng tự khắc sẽ đặt nhiều niềm tin hơn, có thể nói chính thương hiệu mới là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, chỉ cần thương hiệu còn, thì doanh nghiệp mãi mãi tồn tại.

Từ đó đồng nghĩa với việc tạo nên niềm tin, dễ dàng thu hút vốn đầu tư nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Thương hiệu là giá trị tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Thành công hay không của một Thương hiệu, nó phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố và tạo dựng những giá trị.

Tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ

Một điều hiển nhiên là khi bạn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, tạo điểm nhấn trong lòng người tiêu dùng, khả năng cạnh tranh của bạn cũng nhờ đó mà được nâng cao.

Chi phí marketing giảm đáng kể

Hệ thông nhận diện thương hiệu mạnh giúp người tiêu dùng có ấn tượng tốt về doanh nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ của họ, điều này là một lợi thế mà bất kì chiến dịch truyền thông nào cũng mong muốn hướng đến. Do đó, bạn sẽ không cần đổ quá nhiều ngân sách vào các chiến dịch truyền thông mà vẫn thu về hiệu quả đáng kể.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại DMA Group

DMA Group được xây dựng với định hướng là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, chất lượng nhất thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, bao gồm:

 ♦  Tư vấn nghiên cứu về nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ, văn hóa của doanh nghiệp để đề xuất các gói dịch vụ cùng những ý tưởng phù hợp với từng ngành nghề, từng công ty.

 ♦  Mang đến cho khách hàng bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất, phù hợp nhất với nhãn hàng.

 ♦  Chi phí thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cực thấp, hoàn thành đúng hạn, đặc biệt là các dự án cần thực hiện gấp.

Hãy để cho dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại DMA Group mang đến cho bạn một giải pháp marketing toàn diện, hỗ trợ tối đa cho chiến lược truyền thông, giúp bạn định vị được thương hiệu và nâng tầm giá trị của mình trên thị trường cũng như trước các đối thủ cạnh tranh tầm cỡ.

5 (100%) 3 votes