Thiết kế kỷ yếu đẹp Tp.HCM

Thiết kế kỷ yếu đẹp Tp.HCM
5 (100%) 1 vote

Công ty hoặc doanh nghiệp của bạn đã thành lập được một thời gian dài. Hiện tại bạn đang có nhu cầu được thiết kế kỷ yếu nhằm mục đích giúp ghi dấu và lưu giữ lại những hình ảnh, thành quả về đối tác khách hàng, nhân sự, hoạt động và số liệu về một chặng đường dài phát triển. Bên cạnh đó, kỷ yếu cũng thường được dùng làm một món quà để gửi tặng tới khách hàng và đối tác.

Thiết kế kỷ yếu và những thông tin cần thiết

Kỷ yếu được biết tới là một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp tạo ra những kỉ niệm trong suốt khoảng thời gian thành lập. Nó sẽ ghi lại một quá trình phát triển và hoạt động liên quan tới doanh nghiệp, một số những cá nhân đã đóng góp và tạo nên sự phát triển đó.

thiết kế kỷ yếu

Tùy thuộc vào từng mục đích, quy mô và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà việc thiết kế kỷ yếu cũng sẽ có những nội dung và độ dài ngắn hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, xét về mặt bằng chung thì một cuốn kỷ yếu sẽ có một số những nội dung chính sau đây:

+ Lời mở đầu, giới thiệu chung về công ty, doanh nghiệp

+ Sự phát triển của công ty, doanh nghiệp qua từng giai đoạn

+ Những thành tựu đạt được trong suốt quá trình thành lập và phát triển

+ Một số những hoạt động của công ty

+ Ảnh chụp của toàn tập thể hoặc từng cá nhân tiêu biểu

+ Những bài viết thể hiện kỉ niệm hoặc tình cảm của các cá nhân với doanh nghiệp

Thiết kế kỷ yếu vào thời điểm nào?

Thực tế đã cho thấy, bất kỳ một tổ chức nào thì cũng đều cần thiết kế cho riêng mình một cuốn kỷ yếu từ trường lớp PTCS, trường đại học công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, các cơ quan thuộc nhà nước. Kỷ yếu sẽ được biên soạn rồi in ấn dựa trên những kỉ niệm từ ngày đầu thành lập hay sau nhiều năm đã được ra trường, tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo quan trọng nào đó…

thiết kế kỷ yếu

Thiết kế kỷ yếu cho lớp học: Khi chuẩn bị ra trường, chắc hẳn trong chúng ta sẽ đều mong muốn được lưu giữ cho riêng mình những kỉ niệm đẹp của thuở học trò với những gương mặt thân quen trong lớp. Hãy gửi những hình ảnh, bài viết và chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một cuốn kỷ yếu chất lượng nhất.

Thiết kế kỷ yếu cho doanh nghiệp: Kỷ yếu có thể được thực hiện vào những dịp trọng đại của công ty chẳng hạn như kỉ niệm ngày thành lập 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm… Chắc chắn ai cũng đều muốn lưu giữa lại những cảm xúc tuyệt vời nhất cho riêng mình.

Hình thức thiết kế kỷ yếu cần những gì?

Ý tưởng nội dung

Đối với một cuốn kỷ yếu thì nội dung cũng cần phải được thực hiện sao cho thật dễ hiểu, xúc tích. Nó phải giúp người xem có thể bao quát và hình dung được quá trình hình thành, phát triển, những mốc thời gian quan trọng, sự kiện lớn và thành công, đừng nên tập trung quá nhiều vào những chi tiết dườm dà hoặc con số quá rắc rối.

thiết kế kỷ yếu

Đặc biệt, nội dung của kỷ yếu cũng cần phải truyền tải thật chi tiết, đầy đủ, thể hiện được rằng người viết đã có sự đầu tư về mặt kiến thức và có sự am hiểu cụ thể liên quan tới công ty. Ngoài ra, ở phần cuối có thể là nơi những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, người dẫn dắt con thuyền của công ty trong một thời gian dài.

Biên tập nội dung cho kỷ yếu

Trong quá trình thiết kế kỷ yếu thì chúng ta cũng cần phải đặc biết chú ý, nội dung trong đó phải được tái hiện là một thước phim ngược dòng lịch sử. Ở những thời điểm kết thúc thời gian thì cần phải kết hợp với một số chia sẻ cảm xúc của những cá nhân để thể hiện sự lắng đọng, gợi nhớ cho người xem.

Mục đích của kỷ yếu là sự tha thiết, hồi tưởng của một tập thể hoặc những cá nhân với tổ chức hoặc hoạt động do một thời gian dài được gắn bó làm việc, nỗ lực hết mình. Vì thế nên cách trình bày kỷ yếu cũng cần phải thể hiện được sự suy tưởng hoặc suy nghĩ của người thực hiện nhằm trả lời một số câu hỏi như: Quá khứ ra sao, hiện tại đang được diễn ra như thế nào? Có hướng đi mới phát triển không? Tình cảm của cá nhân đó hướng đến công ty là gì?

Thiết kế kỷ yếu với ý tưởng độc đáo

Mặc dù kỷ yếu là một cuốn tài liệu sẽ ghi dấu lại sự hình thành và phát triển của công ty. Song về việc thể hiện bạn cũng cần phải được thực hiện sao cho thật hiệu quả và hiện đại nhất từ việc thiết kế các hình ảnh cho tới sắp xếp lạ nội dung. Lý do là vì trong cuốn kỷ yếu cũng phải thể hiện được thương hiệu từ doanh nghiệp đó sao cho thật chuyên nghiệp nhất.

thiết kế kỷ yếu

Về mặt thiết kế kỷ yếu cũng cần tuân thủ một số những yếu tố cơ bản chẳng hạn như cân đối hình ảnh, nội dung, lựa chọn màu sắc phải thật hài hòa. Một số những màu sắc nổi bật sẽ tạo ra được sự ấn tượng, tuy nhiên cũng hướng người xem tới việc công ty phát triển theo hướng tích cực và mạnh mẽ hơn.

Tìm dịch vụ thiết kế kỷ yếu ở đâu uy tín và chất lượng?

Dmagroup tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kỷ yếu chuyên nghiệp hiện nay. Chúng tôi sẽ mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ trọn gói liên quan tới việc lên ý tưởng nội dung, hình ảnh, biên tập lại nội dung, thiết kế kỷ yếu cho tới in ấn một cách hoàn thiện nhất.

thiết kế kỷ yếu

Khi lựa chọn Dmagroup, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một số thông tin quan trọng liên quan tới số lượng in ấn, loại giấy, khổ giấy, chất liệu giấy để chất lượng sản phẩm tạo ra phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng với những phong cách khác nhau từ truyền thống, xưa cũ, kỉ niệm cho tới hoành tráng, sang trọng…

Vì sao nên chọn thiết kế kỷ yếu tại Dmagroup?

Dmagroup tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kỷ yếu. Chúng tôi đã từng thực hiện kỷ yếu cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn với đội ngũ thiết kế, biên tập giỏi, có trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể thực hiện được rất nhiều những lĩnh vực khác nhau từ bệnh viện, trường học, công ty dịch vụ, công ty sản xuất, bất động sản, thi công…Dragroup rất vinh dự sẽ trở thành đối tác tin cậy chuyên thực hiện thiết kế kỷ yếu với nội dung đa dạng, nhiều màu sắc để tạo nên những kỉ niệm ấn tượng, đẹp đẽ không thể nào quên.

Quy trình thiết kế kỷ yếu tại Dmagroup

Bước 1: Khách hàng sẽ trao đổi với nhân viên của chúng tôi liên quan tới việc định hướng nội dung có trong kỷ yếu, một số những yêu cầu cụ thể cũng như mong muốn mà khách hàng hướng tới.

thiết kế kỷ yếu

Bước 2: Dmagroup sẽ nhận bản định hưởng và kết hợp dựa trên những yêu cầu từ phía khách hàng để đưa ra ý tưởng nội dung phù hợp nhất.

Bước 3: Cả 2 bên sẽ chốt lại ý tưởng và cách sắp xếp hình ảnh sao cho hợp lý nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dàn trang, lên nội dung chi tiết cho từng phần. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thực hiện luôn thiết kế trang bìa cho thật hợp lý.

Bước 4: Đưa nội dung và thiết kế hình ảnh cho thật đồng nhất và chốt bản cuối cùng.

Bước 5: Đưa thiết kế kỷ yếu cho khách hàng duyệt, chỉnh sửa theo đúng góp ý và yêu cầu từ khách hàng

Bước 6: Duyệt bản thiết kế lần cuối và tiến hành in ấn

Để sử dụng dịch vụ thiết kế kỷ yếu, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0909 106 508 để được hỗ trợ tốt nhất.