Thiết kế lịch tết độc quyền chỉ có tại Dmagroup

Một món quà ý nghĩa dành cho khách hàng cùng với các đối tác của doanh nghiệp, lịch tết độc quyền đã tạo ra một xu hướng để giúp doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh của công ty đến rộng rãi mọi đối tượng khách hàng. Do vậy thiết kế lịch tết độc quyền được các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi tết đến.

Thiết kế lịch tết độc quyền là gì?

Bạn không biết thế nào là thiết kế lịch tết độc quyền, cũng như lợi ích của nó mang lại cho doanh nghiệp? Thiết kế lịch tết độc quyền là cách để tạo ra bộ mẫu lịch tết sử dụng để xem ngày,tháng, tuy nhiên một điểm đặc biệt trong đó sẽ làm nổi rõ phong cách của công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Nội dung lịch độc quyền mang thông tin về thương hiệu của doanh nghiệp như logo, điện thoại, thông tin về doanh nghiệp, địa chỉ. Bên cạnh đó còn có thêm một số thông tin về ngành nghề hoạt động hoặc các sản phẩm của doanh nghiệp.

thiết kế lịch tết độc quyền

Lịch tết độc quyền không giống như lịch thị trường chỉ có hình ảnh chung ép tên doanh nghiệp, ở lịch tết độc quyền, từng trang lịch sẽ đều có phong cách riêng biệt không giống bất cứ một mẫu mã nào.

Thiết kế lịch độc quyền thiên về mẫu mã nhiều hơn là nội dung bên trong, bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế một cách ấn tượng, độc đáo nhằm gây ấn tượng cho người xem.

Thiết kế lịch tết độc quyền mang lại lợi ích gì?

Mỗi công ty, doanh nghiệp khi thiết kế lịch tết độc quyền thường mang ý nghĩa nhận diện thương hiệu, nhằm quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng cũng như giới thiệu được sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác tiềm năng.

thiết kế lịch tết độc quyền

  • Truyền đạt được những ý tưởng sáng tạp mang đậm dấu ấn của thương hiệu.
  • Khách hàng sẽ bị thu hút,  ấn tượng, tạo được thiện cảm tốt bởi tính độc nhất, sáng tạo của bộ lịch tết.
  • Thông qua cuốn lịch tết, các công ty, doanh nghiệp sẽ lồng ghép những thông điệp marketing quan trọng vào trong từng nội dung của tờ lịch.
  • Cuốn lịch tết độc quyền sẽ không bị lẫn với bất cứ một thương hiệu nào khác, cũng như các mẫu lịch được in trên thị trường.

Các mẫu lịch tết độc quyền

Khi thiết kế lịch tết độc quyền thì các doanh nghiệp,công ty có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều mẫu mã,  kích thước đa dạng, cùng với đó chất liệu khác nhau để tạo ra một bộ lịch tết đẹp,ấn tượng, độc đáo nhất nhằm quảng bá, giới thiệu thương hiệu.

– Lịch tết độc quyền 1 tờ

Loại lịch phổ biến trong thiết kế lịch tết độc quyền hiện nay, bởi vì để tiết kiệm cũng như gủi tặng được nhiều khách hàng nên các doanh nghiệp đã lựa chọn loại lịch tết 1 tờ. Lịch 1 tờ có kích thước 47x 70cm thường được nẹp thiếc để treo tường.

– Lịch để bàn:

thiết kế lịch tết độc quyền

 Được thiết kế với chân chữ A hoặc chữ M, có tất cả là 13 tờ bao gồm có bìa và 12 tờ dành cho 12 tháng trong năm, lịch được đóng lò xo rất thuận tiện cho việc lật giở để xem.

– Lịch treo tường:

Số lượng tờ từ 5- 7- 13 tờ, được thiết kế phổ biến nhất hiện nay là lịch treo tường 7 tờ được đóng lò xo gáy để thuận tiện cho việc lật giở các tờ lịch.

Ý tưởng thiết kế lịch tết độc quyền

Thiết kế lịch tết độc quyền theo đúng kích thước, kỹ thuật đôi khi sẽ làm ảnh hưởng tới tính độc đáo của sản phẩm. Tuy nhiên sự sáng tạo từ ý tưởng, hình họa tới màu sắc cũng như cách xử lý kỹ thuật trong thiết kế sẽ không bị ảnh hưởng.

Do vậy bạn cần phải lên ý tưởng concepts chụp hình,  thiết kế theo một phong cách  doanh nghiệp muốn hướng tới. Có thể doanh nghiệp lựa chọn theo phong cách kể chuyện với môt câu chuyện có nội dung xuyên suốt bộ lịch, mỗi một tờ lịch lại là một chủ đề, những bức tranh sống động, ngắn gọn, xúc tích, lôi cuốn khách hàng, khơi gợi sự khám phá, tìm hiểu của khách hàng, nhằm chạm tới cảm xúc chân thật nhất của khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn lựa chọn được một phong cách ấn tượng, sẽ ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

thiết kế lịch tết độc quyền

Lựa chọn màu sắc, hình ảnh chủ chủ đạo, tuy nhiên phải độc đáo đầy sức ấn tượng. Bức hình đầu tiên của lịch bao giờ cũng rất quan trọng, do vậy bạn nên lựa chọn một hình ảnh liên tưởng đến thương hiệu, đồng thời cũng gây sự tò mò khám phá của khách hàng khi nhận được một món quà ý nghĩa.

Sử dụng những hình ảnh bích họa, tranh 3D…để mang đến cho cuốn lịch một phong cách độc đáo để lôi cuốn khách hàng. Khi đó cuốn lịch không chỉ có công dụng dùng để xem ngày, tháng, đôi khi còn  như một tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo, khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú.

Nguyên tắc khi thiết kế lịch tết độc quyền

Lịch tết độc quyền được doanh nghiệp sử dụng như một trong những chiêu thức quảng cáo đến với mọi đối tượng khách hàng hiện tại đầy tiềm năng. Qua một bộ lịch tết đẹp, doanh nghiệp sẽ gửi gắm cũng như truyền đạt những tình cảm, thông điệp, sản phẩm của doanh nghiệp.

Chính vì vậy để thiết kế lịch tết độc quyền ấn tượng thì các nguyên tắc doanh nghiệp không thể bỏ qua như:

Chọn thể loại cũng như chủ đề cho lịch năm:

thiết kế lịch tết độc quyền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lịch như lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc…tùy từng nhu cầu của doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó chủ đề lịch rất đa dạng, phong phú như thiên nhiên, thắng cảnh du lịch, kiến trúc, phong thủy, cuộc sống…có thể thay đổi tùy theo thị hiếu của khách hàng. Để lựa chọn được phong cách phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp bạn hãy tham khảo ý kiến của khách hàng, của nhân viên làm sao để tạo nên một cuốn lịch tết ấn tượng và thu hút.

– Chọn kích thước, hình ảnh

Kích thước lịch sẽ thay đổi theo từng thể loại, mỗi loại có kích thước khác nhau, tuy nhiên có nhiều khách hàng đã tạo cho mình một kiểu dáng độc đáo mới lạ để mang đến một sản phẩm ấn tượng. Bên cạnh đó có nhiều doanh nghiệp không sử dụng hình ảnh có sẵn, kết hợp với nhiếp ảnh gia để mang đến những hình ảnh của doanh nghiệp tới gần với khách hàng hơn nữa.

– Chọn vật liệu in phù hợp với bộ lịch tết

Một cuốn lịch chất lượng cao, sang trọng để làm một món quà biếu đầy ý nghĩa gửi tặng đến tất cả khách hàng. Khi khách hàng nhận được một cuốn lịch đẹp,lịch thiệp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt, đồng thời trân trọng món quà ý nghĩa, còn nếu doanh nghiệp của bạn tiết kiệm lựa chọn những cuốn lịch in bằng giấy kém chất lượng, sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thất vọng.

thiết kế lịch tết độc quyền

Do vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn chất liệu giấy in tốt nhất, bạn hãy làm việc với nhân viên thiết kế bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tốt nhất, sau đó  đưa ra sự lựa chọn một mẫu giấy in đẹp, sẽ tạo ra một bộ lịch với thiết kế  ấn tượng, hình ảnh độc đáo.

Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi

Lý do để cho các doanh nghiệp đầu tư vào sản phẩm lịch tết chính là sức lan tỏa của nó, cũng như một cách giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Do vậy bạn đừng quên những thông tin quan trọng về thương hiệu, logo, sản phẩm, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, cùng với những thông tin nên để ở vị trí dễ dàng nhìn thấy.

Một món quà tặng đầy ý nghĩa chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế lịch tết độc quyền bạn hãy tham khảo tại Dmagroup, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn cũng như lựa chọn được mẫu mã, phong cách phù hợp với doanh nghiệp.