Thiết Kế Logo Công Ty, Logo Thương Hiệu Đẹp Uy Tín

Một trong những nhiệm vụ trọng yếu trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp chính là thiết kế logo cùng bộ nhận diện thương hiệu. Logo công ty chính là bộ mặt, là đại diện cho hình ảnh, văn hóa, giá trị của cả một doanh nghiệp.

Sở hữu một mẫu thiết kế logo thương hiệu độc đáo, ấn tượng chính là bạn đã có cho mình một “tấm vé vàng” bước thẳng vào vòng chung kết , bỏ xa các đối thủ còn lại trong cuộc cạnh tranh tìm kiếm khách hàng tiềm năng rồi. Chính vì vậy mà có không ít doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư cả núi vàng núi bạc chỉ để có được một mẫu logo tuy “nhỏ mà có võ công cao”. Bấy nhiêu đây thôi cũng đủ để bạn thấy được tầm quan trọng của logo đối với sự phát triển và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp rồi !

Tại Sao Doanh Nghiệp Phải Thiết Kế Logo – Nhận Diện Thương Hiệu ?

Nếu doanh nghiệp bạn là một Hotgirl thì logo chính là gương mặt của bạn, việc bạn có được nổi tiếng hay không phụ thuộc rất nhiều vào khuôn mặt ấy xinh đẹp ra sao. Hoặc nếu doanh nghiệp của bạn là một cửa hàng buôn bán, logo chính là mặt tiền, mặt tiền có thông thoáng sáng sủa thì mới mong có khách đến. Chỉ qua hai ví dụ cơ bản như trên cũng đủ cho bạn thấy tầm quan trọng của việc thiết kế logo công ty là như thế nào rồi. Còn xét về sâu xa, thiết kế logo cho doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết, bởi vì:

1/ Để khách hàng nhớ đến bạn

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới toanh, làm thế nào để khách hàng nhớ đến tên của bạn trong vô vàn những công ty khác cũng đang chào bán sản phẩm cho họ. Câu trả lời chính là một mẫu logo bắt mắt và thật sự ấn tượng khiến khách hàng buộc phải  nhớ đến bạn, đặc biệt là những lúc họ cần.

2/ Logo có đẹp – độc – lạ thì mới gây ấn tượng mạnh

Một logo công ty đáp ứng được 3 tiêu chí đẹp – độc – lạ chính là bạn đang gián tiếp trải thảm đỏ trên bước đường để doanh nghiệp bạn đến với khách hàng rồi đấy. Một khi khách hàng cảm thấy ấn tượng với thương hiệu của bạn thì việc bán được hàng hay tăng doanh thu chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

thiết kế logo công ty

3/ Giúp công ty bạn trở nên sang chảnh hơn

Giá trị công ty bạn sẽ trở nên sang chảnh hơn rất nhiều khi có logo. Nói cách khác, sự chuyên nghiệp của công ty được đánh giá thông qua việc đánh giá logo. Logo doanh nghiệp bạn phải được thiết kế như thế nào để nổi bật được sự chuyên nghiệp, uy tín và tầm vóc của công ty bạn.

4/ Logo là niềm tự hào của cả doanh nghiệp

Logo đẹp không chỉ giúp công ty bạn “kêu hãnh” với khách hàng hay dối thủ cạnh tranh mà còn là niềm tự hào cho cả tập thể công ty. Bạn có thể dùng logo để thiết kế thành huy hiệu hoặc đồng phục cho nhân viên. Thêm vào đó, nếu khách hàng của bạn là người quan trọng hình thức bên ngoài, họ sẽ đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và đồng nhất này.

Thiết kế thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế logo có gì khác?

Thiết kế thương hiệu là gì?

Thương hiệu doanh nghiệp hay công ty là khái niệm để chỉ tất cả những cảm nhận của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và tất cả những gì thuộc về doanh nghiệp đó. Thương hiệu của doanh nghiệp tồn tại được là nhờ và mối quan hệ tương tác hỗ trợ lẫn nhau giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Có nhiều khách hàng hay nhầm lẫn rằng thương hiệu hay ý nghĩa thương hiệu chỉ đơn giản là một số yếu tố về màu sắc, logo, khẩu hiệu (slogan),… nhưng trên thực tế thì khái niệm này còn phức tạp hơn rất nhiều.

Thực tế thì ý nghĩa cốt lõi đằng sau những yếu tố trên là cả một quá trình xây dựng sản phẩm, hoạt động marketing, và bao gồm tất cả những gì mà doanh nghiệp sở hữu (giá trị, mục tiêu, lý do doanh nghiệp tồn tại).

thiết kế logo công ty logo thương hiệu đẹp

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Nếu thương hiệu dùng để ám chỉ điều gì đó vô hình, hình thành trong tâm trí của khách hàng thì bộ nhận diện thương hiệu là tất cả những gì mà khách hàng có thể nhìn thấy và liên tưởng đến thương hiệu mà công ty muốn tạo dựng, giữ gìn nó trong tâm trí của khách hàng.

Một bản thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp phải được xây dựng dựa trên các yếu tố như: cá tính thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh, biểu tượng đại diện cho thương hiệu, và có mối liên hệ nhất định đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Ý nghĩa của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là tạo nên sự khác biệt, nổi bật được cá tính đặc trưng của doanh nghiệp và tạp sự nhận biết cho khách hàng về công ty. Khi bạn sở hữu được một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ là một lợi thế cạnh tranh và chiêu thị cho công ty bạn.

Vậy còn logo là gì?

thiết kế logo bộ nhận dạng thương hiệu

Khái niệm logo đã không còn xa lạ gì, logo là hình ảnh biểu trưng cho tiếng nói của doanh nghiệp nhằm tạo sự kết nổi trực tiếp đến cảm xúc, hành vi của người tiêu dùng.

Bản thiết kế logo đẹp phải thể hiện được bản sắc cốt lõi và thành công trong việc truyền đạt thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Logo của doanh nghiệp phải được thiết kế với các hình ảnh, màu sắc, kiểu chữ sao cho hợp lí và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty. Bạn nên nhớ rằng một logo càng đơn giản thì càng dễ nhớ và dễ đi vàng lòng người nhất.

9 Xu hướng thiết kế Logo 2018

2018 là năm của công nghệ, của sự tinh tế và đơn giản, không chỉ riêng trong thiết kế logo những xu hướng này có tầm ảnh hướng đến mọi xu hướng thiết kế trong năm nay. Để giúp bạn có được ý tưởng cho mẫu logo mới của công ty mình, DMA Group đã đưa ra những xu hướng thiết kế logo có ảnh hưởng nhất trong năm 2018 này !

1/ Thiết kế phẳng (Flat)

dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Hiệu ứng đổ bóng, dập nổi, góc xiên kỹ thuật tô chuyển sắc (gradients) đã quá lỗi thời rồi. 2018 chính là năm của sự đơn giản, gọn gàng, những đường nét càng tối giản, sắc gọn và có khả năng hiển thị tốt trên bất kì văn bản in truyền thống hay trực tuyến sẽ là lựa chọn tốt nhất cho logo công ty bạn. Năm 2018 chính là năm của xu hướng thiết kế logo phẳng.

2/ Logo thủ công (Handmade)

dịch vụ thiết kế logo đẹp

Chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, chính là thiết kế logo thủ công hay logo handmade. Bạn có thể phác thảo chữ logo dưới dạng typography. Sau đó  hiệu chỉnh chúng lại bằng các phần mềm thiết kế. Công đoạn này sẽ đảm bảo đượ tính thẩm mỹ và độ nét cho hình ảnh trong trường hợp logo của bạn ở kích thước lớn.

3/ Tối giản

thiết kế logo công ty tối giản nhất

Vẫn luôn là như thế, điều gì càng đơn giản thì lại càng sang trọng và thu hút. Một mẫu logo mới mẻ với màu sắc được tối giản hóa và thu hút ánh mắt một cách thông minh sẽ luôn là chựa chọn yêu thích của hầu hết các nhãn hàng và doanh nghiệp lớn.

4/ Xếp chồng chữ cái

thiết kế logo xếp chồng chữ cái

Nếu logo của bạn có chữa những đoạn văn bản dài thì phương thức thiết kế logo xếp chồng chữ cái sao cho cô đọng nhất sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh.

5/ Logo dạng chữ

thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Logo dạng chữ đã xuất hiện từ lâu và luôn là giải pháp tối ưu cho một số doanh nghiệp. Mẫu logo mới chữ đi kèm với các hiệu ứng kiểu cách hóa, tăng hoặc giảm khoảng cách sẽ làm cho thiết kế của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

6/ Nghệ thuật đường nét (line art)

thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Nghệ thuật đường nét trong thiết kế logo chính là vận dụng những đường nét đơn, thanh mảnh và một màu để đem đến sự cân bằng độc đáo cho mẫu logo doanh nghiệp bạn.

7/  Logo đen trắng

thiết kế logo đen trăng

Xu hướng thiết kế logo với hai màu đơn sắc là đen và trắng đang dần được áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Thực tế cũng chứng minh có rất nhiều nhà thiết kế đã cho ra đời những mẫu logo đen trắng “để đời”.

8/ Hình khối

thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Không những làm mưa làm gió trong năm 2017, các kí tự hình khối đơn giản vẫn sẽ tiếp tục giữ vững ngai vàng trong năm 2018 này. Thiết kế logo theo phong cách hình khối sẽ cho ra đời những mẫu logo nghệ thuật và độc đáo.

9/ Chữ được đóng khung

thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Phương thức này rất có hiệu quả trong việc tạo ra các logo bắt mắt giúp hướng sự chú ý của khách hàng đến với doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ Thiết Kế Logo Công Ty, doanh nghiệp tại DMA GROUP

Lựa chọn dịch vụ Thiết kế Logo công ty, Logo thương hiệu của DMA Group bạn nhận được những gì?

thiết kế logo công ty chuyên nghiệp

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại DMA GROUP

–  Một mẫu logo ấn tượng độc đáo, nổi bật được thông điệp mà bạn muốn thể hiện.

–  Cẩm nang sử dụng logo chi tiết, đầy đủ.

–  File thiết kế (Hồ sơ thiết kế) đầy đủ bao gồm File ảnh máy tính, File vector dùng trong việc in ấn.

–  Chứng nhận mẫu logo hoàn toàn thuộc sở hữu của khách hàng.

–  Khách hàng có toàn quyền sử dụng logo

–  Được tư vấn và hỗ trợ tận tình trong việc lên ý tưởng, chỉnh sửa,…

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế logo thương hiệu tại DMA Group

–  Uy tín được khẳng định bởi trên 200+ khách hàng

–  Đội ngũ họa viên thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường Đại học và Trung tâm mỹ thuật nổi tiếng.

–  Không giới hạn số lần chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

–  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

–  Tối giản thời gian thực hiện dự án với mức chi phí cạnh tranh.

Các bạn đang có nhu cầu về tư vấn Thiết kế Logo có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Địa Chỉ: 72/14D Đường Số 30 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM ( Gần chợ An Nhơn Gò Vấp )

SĐT: 098.784.4311 ( Mr Thuận )

Email: dmagroup.vn@gmail.com

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại DMA Group

>> Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp

>> Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp 

>> Thiết kế Banner đẹp – Ấn tượng

>> Thiết kế brochure đẹp, Rẻ, Ấn Tượng

>> Dịch vụ Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp

 >> Thiết kế Profile Công ty Chuyên Nghiệp

>> Thiết kế tờ rơi tờ gấp Đẹp – Uy Tín tại DMA

>> Thiết kế nhận diện thương hiệu cá nhân Starup

5 (100%) 3 votes