Thiết kế nhận diện thương hiệu Startup, Doanh nghiệp mới thành lập

Thương hiệu là chủ đề “nóng” được các công ty & doanh nghiệp theo đuổi, với mục tiêu tạo ấn tượng, đặc trưng thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng, đối tác. Đặc biệt những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng lại càng phải tạo sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu công ty mình. Chính vì thế mà thiết kế nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập là điều cốt lõi cần phải được đầu tư, nếu muốn phát triển công ty theo chiều hướng, bền vững, tích cực.

Để có thể xây dựng được những ý tưởng thiết kế thương hiệu độc đáo, ấn tượng, có sức lôi cuốn với người xem và có hiệu quả truyền thông mạnh mẽ, yêu cầu nhà thiết kế phải có trình độ chuyên môn và bản lĩnh thiết kế chuyên nghiệp. Vì thế mà có nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ thiết kế thương hiệu giá rẻ chất lượng kém không làm nổi bật được giá trị thương hiệu ảnh hưởng tới doanh thu của công ty.

Hãy đến với dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu và phát triển website của DMA GROUP để tăng doanh thu bán hàng cho công ty mình

Thiết kế nhận diện thương hiệu Startup là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu Startup là như thế nào, thì bạn cần phải hiểu bản chất của sản phẩm này là gì?

Nhận diện thương hiệu Startup hay có thể hiểu là nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp mới thành lập. Với bộ nhận diện này khách hàng của bạn có thể biết được công ty của bạn kinh doanh về lĩnh vực gì, với những thông tin cơ bản nhưng lại có khả năng bao quát được những vấn đề nổi bật của công ty.

Thông thường những mẫu nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mới thành lập đều được nhà thiết kế trẻ thiết kế, với khả năng sáng tạo làm nổi bật đặc trưng riêng của công ty để có thể cạnh tranh với đối thủ cùng hoạt động trong ngành. Sở hữu trong tay một bộ nhận diện thương hiệu không chỉ giúp bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn mà còn góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, tạo ấn tượng thiện cảm với khách hàng đối tác.

thiết kế nhận diện thương hiệu Startup, đây là một dịch vụ được thiết kế bởi đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng nhạy bén, thành tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Tuy nhiên để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng, yêu cầu quá trình thiết kế cần phải đảm bảo tuân thủ theo nguyên tắc cơ bản và tiêu chuẩn sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp.

Hiện nay trong nước có rất nhiều những công ty nhận thiết kế, với các quy mô và giá thành đa dạng. Vì thế mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để có thể một sản phẩm ưng ý nhất.

thiết kế nhận diện thương hiệu starup

Bộ nhận diện thương hiệu cho công ty

Những lưu ý khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu .

Để giúp khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu hay có kinh nghiệm đánh giá sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu của mình chúng tôi xin được nêu một số lưu ý cơ bản trong thiết kế thương hiệu như sau.

♦  Đảm bảo tính quy chuẩn bộ nhận diện thương hiệu: Khi thiết kế hệ thống bộ nhận diện thương hiệu cho công ty bạn cần phải đảm bảo tính quy chuẩn cơ bản đối với hệ thống đó. Hệ thống thiết kế logo, nhãn dán, bao bì, mẫu quảng cáo,… cần phải đảm bảo được sự thống nhất kiễu mẫu, màu sắc, tránh lạc tông

thiết kế nhận diện thương hiệu starup

Tuân thủ tính quy chuẩn trong thiết kế nhận diện thương hiệu

 ♦  Sử dụng logo thương hiệu đồng nhất trên tất cả các hệ thống nhận diện thương hiệu. Với các mẫu bao bì, nhãn dán sản phẩm, bao thư, tờ rơi, poster quảng cáo, thẻ nhân viên,… cần phải đảm bảo tính thống nhất 1 mẫu logo công ty. Đảm bảo tính thống nhất tuyệt đối tới từng chi tiết thì mới có thể đảm bảo tính gắn kết, tạo ấn tượng cho khách hàng về cùng 1 thương hiệu công ty.

♦  Tối ưu những chi tiết dễ nhớ để có thể khơi sâu vào tiềm thức của người tiếp nhận. Ví dụ với tên thương hiệu công ty có thể sử dụng những tên ngắn, đơn giản ký tự dễ nhớ, hay những tên tạo nên sự khác  biệt nổi trội khiến người nghe 1 lần là có ấn tượng khắc sâu.

♦  Gia tăng tần suất xuất hiện bộ nhận diện thương hiệu tại các không gian văn phòng công ty, đồng phục nhân viên, xe chuyên dụng của công ty, thẻ nhân viên, sản phẩm quà tặng quảng cáo,… với mục đích gia tăng khả năng tiếp cận tạo ấn tượng cho khách hàng.

♦  Đối với các hồ sơ, giấy tờ của công ty cần thể hiện bộ nhận diện thương hiệu để khách hàng, đối tác có thể nhận ra bạn ngay khi mới nhìn thấy bao thư hay from văn bản công ty. Đồng thời với việc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu này còn góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp, quy mô của công ty bạn.

♦  Tạo nên sự khác biệt, độc và lạ “không đụng hàng” với đối thủ hay doanh nghiệp khác là yêu cầu cơ bản cần thiết đối với bộ hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp.

  • thiết kế nhận diện thương hiệu starup

Tăng tính hiệu quả của bộ nhận diện thương hiệu công ty mới

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế thương hiệu tại DMA Group

Tại sao nên chọn DMA Group là đơn vị đối tác thiết kế thương hiệu ?

Là một công ty đi đầu trong các lĩnh vực xây dựng, quản trị, phát triển website đi đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa DMA GROUP được nhiều doanh nghiệp biết đến là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu Startup chuyên nghiệp nhất . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đội ngũ nhân viên thiết kế của DMA GROUP luôn tự hào với khả năng thiết kế chuyên nghiệp của mình. Chính vì thế mà trong suốt nhiều năm qua công ty đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đẹp – độc – lạ chất lượng cho hàng triệu khách hàng.

Luôn luôn thay đổi ý tưởng sáng tác, cùng với sự bản lĩnh thiết kế, táo bạo trong ý tưởng sáng tác chính là phương châm thiết kế của công ty chúng tôi. Chính vì tinh thần trách nhiệm cao với công việc, kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế cầu tiến công ty DMA GROUP tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có ngay cơ hội gia tăng doanh thu gấp bội cho công ty, nâng cao khả năng cạnh tranh đánh bật đối thủ trên thị trường.

thiết kế nhận diện thương hiệu starup

Đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu

Quy trình thực hiện thiết kế thương hiệu – làm việc khách hàng

Chỉ với những tác vô cùng đơn giản, nhanh chóng là bạn có thể hoàn thành quá trình đặt thiết kế nhận diện thương hiệu Startup, doanh nghiệp mới thành lập của mình.

Bước 1: Liên hệ với công ty bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty DMA GROUP qua số điện thoại hotline của công ty hoặc tới trực tiếp văn phòng đại diện theo địa chỉ trên website công ty.

Bước 2: Trao đổi thông tin đặt hàng: Những yêu cầu với bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình

Bước 3: Cung cấp thông tin công ty cho đơn vị thiết kế

Bước 4: Thảo luận, thống nhất giá thiết kế

Bước 5: Kiểm duyệt mẫu bộ nhận diện thương hiệu do đơn vị thiết kế cung cấp, yêu cầu sửa chữa nếu có

Bước 6: Nhận file gốc và thanh toán chi phí thiết kế

Trên đây là những bước cơ bản giúp bạn đặt thiết kế nhận diện thương hiệu Startup, doanh nghiệp mới thành lập tại DMA GROUP. Để nhận báo giá chi tiết về dịch vụ xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cụ thể hơn.

Các Dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại DMA Group

 >> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời
 >> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng
 >> Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Marketing
 >> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm chuyên nghiệp
 >> Thiết kế nhận diện thương hiệu Startup, Độc Lạ – Uy Tín
 >> Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Chuyên Nghiệp

Các bạn đang có nhu cầu về tư vấn, Thiết Kế nhận diện thương hiệu Startup có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Địa Chỉ: 72/14D Đường Số 30 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM ( Gần chợ An Nhơn Gò Vấp )

SĐT: 098.784.4311 ( Mr Thuận )

Email: dmagroup.vn@gmail.com