Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp tại DMA GROUP

Thiết kế poster quảng cáo là một thành tựu lớn trong sự phát triển vượt trội của ngành quảng cáo, ngành in ấn hiện nay. Những sản phẩm poster quảng cáo xuất hiện từ rất nhiều năm qua nhưng cho tới thời điểm hiện nay nó đã được cải tiến rất nhiều với diện mạo hoàn chỉnh hơn mang tới hiệu quả quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

Với chi phí thiết kế giá rẻ cùng với dịch vụ in ấn chất lượng cao. Các công ty, doanh nghiệp hiện nay sử dụng poster quảng cáo nơi công cộng rất phổ biến với khả năng thu hút sự chú ý của người xem vô cùng lớn. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế poster ngày càng tăng cao và đa dạng, yêu cầu các đơn vị nhận thiết kế không ngừng phát triển và đổi mới ý tưởng sáng tác phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Công ty DMA GROUP là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế poster quảng cáo, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chất lượng tốt trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua công ty của chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án thiết kế với những mẫu poster quảng cáo đẹp, ấn tượng vô cùng độc và lạ khiến khách hàng hài lòng trong khi nhiều công ty thiết kế khác thì không có hướng phát triển vượt trội. Vì sao lại có sự khác biệt lớn như thế giữa các đơn vị thiết kế quảng cáo cùng hoạt động trong một lĩnh vực trong khi nhu cầu khách hàng ngày càng lớn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này cụ thể hơn trong bài viết ngày hôm nay.

thiết kế poster quảng cáo

Quảng cáo sản phẩm với những tấm poster đẹp, hấp dẫn

Thiết kế poster quảng cáo đẹp là giải pháp tốt đêm lại hiệu quả Marketing

Thiết kế poster quảng cáo đẹp là những yêu cầu cơ bản đối với doanh nghiệp khi muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, sự kiện hoạt động của công ty mình. Với cuộc sống bon chen, vội vã khiến cho con người bị cuốn trong guồng quay công việc, hoạt động đời sống vì thế họ không có nhiều thời gian để đọc những tờ rơi, tin tức quảng cáo trên các thiết bị điện tử. Vì thế sử dụng poster quảng cáo tại khu vực công cộng là giải pháp tốt nhất cho những nhà marketting đại tài khi muốn mang sản phẩm tới cho người tiêu dùng.

Với những tấm poster quảng cáo được lắp tại tại các khu đô thị, khu trung tâm mua sắm, những điểm dừng chờ đèn đỏ, nhà chờ xe buýt, trên những phương tiện giao thông công cộng,…. sẽ khiến mọi người đều có thể nhìn thấy nó. Vì thế khi tham gia những hoạt động thường nhật vô hình chung người ta có thể đón nhận được thông tin quảng cáo của bạn và biết tới thương hiệu, dịch vụ của bạn.

thiết kế poster quảng cáo

Kích thích vị giác với mẫu poster quảng cáo đồ ăn đẹp

Poster quảng cáo sản phẩm gây nhiều ấn tượng cho người xem

Để có thể thu hút sự chú ý của người xem yêu cầu những bảng hiệu poster quảng cáo sản phẩm phải được thiết kế với những chi tiết đắt giá độc đáo hướng tới những thông tin mà người xem quan tâm. Mặc dù trên mẫu poster đó cần phải có nội dung quảng cáo nhưng nhà thiết kế có thể biến chúng thành những hình ảnh ngộ nghĩnh, ấn tượng với những điểm nhấn chất lượng để vừa tạo ấn tượng sâu cho người xem nhớ thông tin quảng cáo lại có thể thu hút được sự chú ý của họ.

Ý nghĩa những mẫu thiết kế poster quảng cáo đẹp

Như vậy những mẫu thiết kế poster quảng cáo đẹp đã mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp quảng cáo vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chỉ với một khoản tiền nhỏ đầu tư vào thiết kế, in ấn trên những chất liệu in poster khổ lớn là bạn có thể mang thông tin quảng cáo của mình tới với mọi người, mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng những công nghệ in ấn chuyên nghiệp chất lượng cao, sản phẩm poster của bạn sẽ có tuổi thọ lớn trong thời gian sử dụng dài. Vì thế hiệu quả quảng bá của bạn sẽ được sử dụng lâu hơn khiến ai cũng biết tới, một lần xem qua.

thiết kế poster quảng cáo

Ý tưởng thiết kế poster ấn tượng, độc đáo

Các Phần mềm thiết kế poster quảng cáo tốt nên dùng

thiết kế poster quảng cáo

Mẫu poster quảng cáo ngoài trời

Cũng giống như những hạng mục thiết kế tờ rơi, thiết kế catalogue,… thiết kế poster quảng cáo cũng cần sự hỗ trợ của những phần mềm chuyên dụng cho dân thiết kế. Với các công cụ này mà nhân viên thiết kế có thể phát huy khả năng sáng tác, thiết kế với những chi tiết độc đáo đơn giản hơn. Tuy nhiên để có thể hoàn thành tốt tác phẩm của mình yêu cầu nhà thiết kế poster cần phải có những kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên nghiệp, có kiến thức về kiến trúc hội họa để có thể phân chia bố cục sử dụng hiệu ứng màu sắc phù hợp.

Phần mềm thiết kế poster online Poster Genius

Là một phần mềm thiết kế poster online được sử dụng phổ biến cho dân chuyên ngành đồ học. Phần mềm này đã được lập trình sẵn những công thức, hệ giúp bạn hoàn thành từng chi tiết nhỏ trong mẫu poster của mình theo ý muốn với các thao tác đơn giản. sau khi những chi tiết còn được hoàn thành bạn có thể ghép chúng lại thành một sản phẩm poster hoàn chỉnh với các hiệu ứng liên kết được thiết lập.

Có thể nói sử dụng phần mềm Poster Genius đã mang lại cho nhà thiết kế poster quảng cáo những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong lĩnh vực sáng tạo của mình để đơn giản hóa con đường làm nghệ thuật sáng tác poster quảng cáo.

thiết kế poster quảng cáo

Poster quảng cáo mỹ phẩm

Phần mềm thiết kế poster trên Microsoft Word

Microsoft Word là một phần mềm được sử dụng phổ biến hiện  nay với chức năng soạn thảo văn bản. Tuy nhiên nó cũng là một giải pháp cho nhà thiết kế không chuyên khi muốn tự tạo cho mình những mẫu poster quảng cáo đơn giản. Với phần mềm này bạn có thể sử dụng những sản phẩm poster cáo sẵn trong hệ thống và chỉnh sửa một số thông tin cơ bản theo yêu cầu cá nhân của mình là có một sản phẩm poster của riêng bạn.

Tuy nhiên đối với các chuyên gia thiết kế thường không sử dụng phần mềm này vì nó không làm nổi bật được nét riêng biệt đặc trưng cho sản phẩm thiết kế của họ, cũng như sự đơn điệu khó có thể tạo nên sự nổi bật cuốn hút trong một khuôn mẫu.

Photoshop

Ngoài ra phần mềm Photoshop cũng là một trong những yếu tố cơ bản mà người thiết kế poster quảng cáo cần phải sử dụng. Với phần mềm này sẽ giúp bạn hoàn thành các thao tác chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và đơn giản hơn.

Một số phần mềm khác

Bên cạnh những phần mềm cơ bản sử dụng để thiết kế poster nêu trên bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm tiên tiến khác như: RonyaSoft Poster Designer, Arcsoft Print Creations, Illustrator.

Dịch vụ thiết kế quảng cáo đẹp

Dịch vụ thiết kế quảng cáo đẹp, giá rẻ tại DMA GROUP

Thiết kế poster quảng cáo ấn tượng tại DMA GROUP

Góp phần quan trọng để tạo nên những mẫu thiết kế poster đẹp, hiệu quả quảng cáo tốt chính là nhờ sự cố gắng của các công ty thiết kế poster quảng cáo chuyên nghiệp. Họ là đơn vị chuyên nhận thiết kế các mẫu quảng cáo với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, độc đáo trong ý tưởng sáng tác với trình độ sử dụng các phần mềm, công cụ chuyên nghiệp. Các tổ chức này có thể giúp bạn biến ý tưởng thành những sản phẩm poster đẹp, cuốn hút.

Hiện nay trong nước ta có nhiều công ty thiết kế cung cấp các dịch vụ thiết kế tờ rơi, poster, apphic quảng cáo,… Tuy nhiên có không nhiều đơn vị có thể mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm sáng tạo với hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chính vì thế để đảm bảo mang lại doanh số lớn từ chiến dịch marketting này bạn cần phải cân nhắc tìm tới công ty thiết kế poster chuyên nghiệp, uy tín có thương hiệu trong giới thiết kế đồ họa được nhiều người tin tưởng.

Như đã nói ở trên công ty thiết kế DMA GROUP là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế poster chuyên nghiệp được nhiều công ty, doanh nghiệp tín nhiệm. Với khả năng hoàn thành các dự án thiết kế lớn, chất lượng, trong thời gian ngắn công ty DMA GROUP đã có bước phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp hoạt động của mình.

Hướng tới phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với ý tưởng sáng tác của mình đội ngũ kỹ sư đồ họa đã dốc toàn tâm toàn lực vào những tác phẩm nghệ thuật – những mẫu thiết kế poster quảng cáo ấn tượng đẹp lung linh. Không chỉ có thế mạnh về một tâm hồn thiết kế tươi mới, thiện mỹ đội ngũ thiết kế của chúng tôi còn có thế mạnh về nền tảng kỹ thuật thiết kế, vẽ đồ họa chuyên nghiệp trên cơ sở sử dụng các phần mềm ứng dụng hỗ trợ vẽ 3D chuyên nghiệp.

Bảng giá Thiết Kế Poster 2018

bảng giá thiết kế poster

Các bạn đang có nhu cầu về tư vấn, Thiết Kế Poster có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 72/14D Đường Số 30 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM ( Gần chợ An Nhơn Gò Vấp )

SĐT: 098.784.4311 ( Mr Thuận )

Email: dmagroup.vn@gmail.com

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại DMA Group

>> Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp 

>> Thiết kế Banner đẹp – Ấn tượng

>> Thiết kế brochure đẹp, Rẻ, Ấn Tượng

>> Dịch vụ Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp

 >> Thiết kế Profile Công ty Chuyên Nghiệp

>> Thiết kế tờ rơi tờ gấp Đẹp – Uy Tín tại DMA

>> Thiết Kế Logo Công Ty, Logo Thương Hiệu Đẹp

>> Thiết kế nhận diện thương hiệu cá nhân Starup

5 (100%) 3 votes