Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp tại DMA GROUP

DMA GROUP – nhóm tập hợp những nhân tài có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, quản trị mạng,… sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế profile công ty đẹp chuyên nghiệp nhất.

Có thể nói mọi công ty doanh nghiệp mới khởi nghiệp cũng giống như những người đi xin việc với bản hồ sơ cá nhân trong tay. Bạn cần phải có cho mình một ấn phẩm  profile công ty để thay thế mẫu hồ sơ xin việc trong mắt khách hàng. Để xây dựng hình tượng thương hiệu cho công ty cũng như sự tin tưởng của đối tác khách hàng về dịch vụ, sản phẩm của mình thì bạn cần phải biến mớ giấy lộn đó thành một vũ khí bí mật giúp cho khách hàng hiểu về bạn, tin tưởng bạn và muốn hợp tác với bạn.

Đây chính là hiệu quả duy nhất mà yêu cầu thiết kế profile cho công ty cần phải thể hiện được. Tuy nhiên để có thể tạo nên một bản hồ sơ năng lực tuyệt vời, ấn tượng mà có thể khái quát hết những vấn đề chung của công ty bạn không hề đơn giản. Hãy đến với DMA GROUP để chúng tôi giúp bạn có được mẫu profile chuyên nghiệp nhất cho công ty của mình.

thiết kế hồ sơ công ty

Mẫu thiết kế hồ sơ công ty

Thiết kế profile công ty – bí quyết nâng tầm thương hiệu

Thiết kế profile công ty là gì?

Nếu như những sản phẩm catalogue, brochure, tờ rơi,… là những ấn phẩm nhằm giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà các công ty, doanh nghiệp muốn mang tới cho khách hàng của mình thì thiết kế profile công ty lại là một ấn phẩm giới thiệu chính công ty bạn. Nó là một file tài liệu hay có thể hiểu là một cuốn sách phép thuật thu nhỏ toàn bộ công ty của bạn trong đó.

Sở dĩ nói như vậy bởi vì thông qua những cuốn profile công ty bạn sẽ hiểu hơn về toàn bộ quá lịch sử hình thành và phát triển của công ty cùng với các thành tựu, quy mô, những ưu điểm nổi bật của công ty,… Từ đó khách hàng sẽ biết được bạn là ai, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào, khả năng của công ty bạn ra sao, có tiềm năng đáp ứng được yêu cầu hợp tác hay không.

Thiết kế profile công ty

Profile công ty – giới thiệu doanh nghiệp

Profile công ty ấn tượng – tuyệt chiêu đàm phán với đối tác

Như các bạn đã biết đối với bất cứ công ty, doanh nghiệp nào hiện nay đều có tính cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là những lĩnh vực kinh doanh mang tầm vóc lớn. Chính vì thế mà bạn cần phải xây dựng thương hiệu vững mạng cho công ty của mình để có thể tạo nên sự khác biệt nổi bật trong những đối thủ khác để khách hàng tin tưởng, tìm đến bạn. Vì vậy thiết kế profile công ty chuyên nghiệp ấn tượng có tầm quan trọng rất lớn khi bạn đàm phán với khách hàng hay thể hiện ưu điểm nổi bật được các đối tác quan tâm đến khi tìm hiểu về nhóm công ty kinh doanh như bạn.

Đặc biệt đối với những công ty xây dựng, nội thất với các dự án thầu lớn thì việc thiết kế mẫu profile công ty lại vô cùng quan trọng. Bởi vì trước khi dự thầu, phỏng vấn bạn cần phải nộp hồ sơ tới các đối tác để họ xét duyệt, với một hồ sơ đẹp ấn tượng sẽ tạo sự thiện cảm đánh giá tích cực của khách hàng. Vì thế tới khi đàm phán bạn có thể thoải mái “khua môi múa mép” thuyết phục khách hàng.

Thiết kế profile công ty

Độc đáo, sáng tạo trong ý tưởng thiết kế profile

Cách thiết kế profile công ty

Để có thể có những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty, văn bản tóm tắt hấp dẫn nhất về công ty của bạn thì bạn có thể trực tiếp xây dựng nội dung, thiết kế mẫu profile khi sử dụng các phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ tới những công ty thiết kế chuyên về lĩnh vực này để có những sản phẩm chất lượng nhất.

Các tiêu chuẩn cơ bản đối với mẫu profile công ty

Đối với bất cứ một sản phẩm thiết kế profile công ty nào cũng cần phải đảm bảo tính quy chuẩn thì mới có thể làm nổi bật tính chuyên nghiệp, mẫu thiết kế ấn tượng thu hút sự chú ý của người xem. Cũng từ đó giúp cho người xem có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản, quan trọng về công ty của bạn và có những đánh giá khách quan tốt nhất về hình ảnh thương hiệu công ty chuyên nghiệp.

Thiết kế profile công ty

Đẳng cấp thương hiệu với ấn phẩm giới thiệu công ty

Cấu trúc, bố cục mẫu profile chuẩn

Dù công ty của bạn có thể hoạt động trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thì khi thiết kế profile công ty cũng cần phải đảm bảo tính quy chuẩn cơ bản về cấu trúc, bố cục bao gồm:

♦ Trang bìa đầu: Gồm có tên công ty, logo thương hiệu, hình ảnh đại diện

♦ Các trang nội dung: Tùy thuộc vào từng công ty mà có thể thiết kế với nội dung đa dạng nhiều hoặc ít, tuy nhiên đối với mẫu thiết kế chuẩn thường dao động từ 20 30 trang nội dung.

♦ Trang bìa cuối

Yêu cầu với nội dung profile công ty

Để có thể truyền tải được hết những thông tin giới thiệu về công ty của mình cho đối tác, khách hàng thì bạn cần phải đầu tư xây dựng nội dung  profile chuyên nghiệp. Với đầy đủ những thông tin hữu ích làm nổi bật lên hình tượng thương hiệu cho doanh nghiệp theo bố cục logic rõ ràng, ngôn từ mạch lạc súc tích dễ hiểu.

Yêu cầu với trang bìa đầu

Cần phải làm nổi bật nên thương hiệu công ty và logo công ty cho người xem. Muốn quảng cáo, giới thiệu cái gì đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải giúp cho khách hàng biết được bạn là ai? Thương hiệu của bạn là gì? bạn xuất hiện ở đâu?

Yêu cầu đối với nội dung các trang tiếp theo

Tùy thuộc vào số trang theo quy định của mẫu thiết kế profile công ty mà bạn có thể phân bố nội dung theo từng trang phù hợp. Trong đó những nội dung cơ bản sau cần phải được thể hiện rõ ràng theo trình tự:

♦  Bảng phụ lục của cuốn sách giới thiệu về công ty bạn

♦  Câu châm ngôn, phương châm hoạt động của công ty

♦  Lịch sử phát triển của công ty

♦  Giới thiệu những thông tin cơ bản về công ty: Bao gồm những thông tin như lĩnh vực hoạt động, chức năng của công ty, quy mô hoạt động, tầm nhìn với sự phát triển trong tương lai.

♦  Giới thiệu những thành viên chủ chốt trong công ty, sơ đồ bộ phận điều hành nhân sự trong công ty

♦  Làm nổi bật những thế mạnh của các nhân tài chủ chốt trong công ty trong từng lĩnh vực, chức vụ công tác.

♦  Giới thiệu những thành tựu, dự án mà công ty đã hoàn thành

♦  Nêu cụ thể chi tiết về những thành tựu lớn, có tính thuyết phục cao.

♦  Danh sách các dự án đã hoàn thành theo lịch sử phát triển của công ty.

♦  Định hướng phát triển trong tương lai.

(Yêu cầu đối với mỗi nội dung cần có hình ảnh minh họa để giúp cho người xem tránh nhàm chán và hình dung chân thực nhất về nội dung mà bạn muốn truyền đạt.)

Yêu cầu đối với trang bìa cuối

Kết thúc phần nội dung quan trọng bạn cần phải hoàn thành thiết kế profile công ty  nội dung trang bìa cuối với đầy đủ các thông tin về logo thương hiệu, thông tin về công ty về số hotline, địa chỉ email, địa chỉ các chi nhánh cùng với văn phòng đại diện.

Thiết kế profile công ty

Mẫu profile công ty đẹp

Kích thước tiêu chuẩn của profile

Bạn có thể tùy chọn kích thước cho cuốn  profile công ty theo sở thích riêng, tuy nhiên kích thước thường được sử dụng phổ biến nhất trên nền giấy A4, hoặc A5 với hình thức in ngang hoặc dọc đa dạng. Đối với các sản phẩm  profile cần phải được đóng thành quyển với thứ tự trang phù hợp với bố cục nội dung, thiết kế ban đầu. Đóng gáy dập ghim chắc chắn cho người xem có thể dễ dàng lật trang tiện lợi.

Màu sắc, hình ảnh

Không chỉ yêu cầu tính chuyên nghiệp, quy chuẩn với nội dung thiết kế profile công ty mà những hình ảnh, màu sắc được lựa chọn sử dụng trong mẫu hồ sơ đó cũng cần phải được xem xét kỹ lưỡng. Bởi vì những hình ảnh và màu sắc đó là điểm nhấn quyết định tác động tới ấn tượng và hiệu quả của mẫu hồ sơ quảng cáo thương hiệu cho công ty. Vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh tiêu biểu nhất với độ phân giải cao, tối ưu về tính sắc nét chất lượng. Còn với màu sắc cần được phân bố thích hợp mang hiệu ứng tối tạo sự thiện cảm cho người tiếp nhận.

Thiết kế profile công ty

Tư vấn thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Các phần mềm thiết kế profile

Để có thể hoàn thành một ấn phẩm thiết kế profile công ty độc đáo thực sự không hề đơn giản, yêu cầu nhà thiết kế phải vận dụng hết khả năng sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với những kinh nghiệm vốn có của thân. Không chỉ sử dụng 1 phần mềm cụ thể mà có thể hoàn thành một cuốn hồ sơ đúng quy chuẩn mà bạn cần phải vận dụng rất nhiều các phần mềm khác nhau, mỗi công đoạn ghép lại thành từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm thiết kế của mình.

Vì vậy cần cần phải có những nhà thiết kế thực sự có tài năng sáng tạo, chuyên nghiệp mới có thể hoàn thành tốt được mẫu ấn phẩm hồ sơ giới thiệu công ty đẹp, chất lượng nhất. Dưới đây là một số phần mềm cơ bản hỗ trợ thiết kế mà nhà thiết kế cần phải nắm vững.

♦ InDesign

♦ Photoshop

♦ Corel

♦ Công cụ vẽ MS Paint

Thiết kế profile công ty

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp, giá rẻ

Trải nghiệm đẳng cấp thiết kế profile công ty tại DMA GROUP

Đối với những yêu cầu cơ bản nêu trên mà nhà thiết kế profile công ty cần phải đáp ứng được quả thực vô cùng gian nan. Nếu như bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể tự tạo cho công ty của mình một mẫu hồ sơ đẹp, đạt chuẩn trong thời gian ngắn nhất. Vì thế mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay tìm tới các giải pháp đặt thuê thiết kế từ những công ty nhận thiết kế mẫu profile chuyên nghiệp uy tín nhất. Tại những đơn vị này bạn chỉ cần cung cấp thông tin, yêu cầu đặt hàng phần còn lại đối tác thiết kế sẽ hoàn thành và mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty DMA GROUP là một trong những thương hiệu thiết kế, vẽ đồ họa chuyên nghiệp uy tín nhất mà bạn không thể không biết tới. DMA GROUP là một tổ chức hội tụ những thiên tài thiết kế với khả năng sáng tạo độc đáo, không ngừng học hỏi cái mới cái tiến bộ trong nền trình độ chuyên môn cơ bản vững chắc.

Nếu bạn đặt thiết kế profile công ty của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có cơ hội lựa chọn với những mẫu thiết kế độc đáo ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt với sản phẩm chất lượng những bạn còn có thể tiết kiệm kinh phí cho công ty với giá thiết kế vô cùng ưu đãi, đảm bảo tiến độ nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế của công ty DMA GROUP hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Các bạn đang có nhu cầu về tư vấn, Thiết kế profile công ty có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

Địa Chỉ: 72/14D Đường Số 30 Lê Đức Thọ – Gò Vấp – Tp.HCM ( Gần chợ An Nhơn Gò Vấp )

SĐT: 098.784.4311 ( Mr Thuận )

Email: dmagroup.vn@gmail.com

Tham khảo thêm các dịch vụ thiết kế tại DMA Group

>> Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp

>> Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp 

>> Thiết kế Banner đẹp – Ấn tượng

>> Thiết kế brochure đẹp, Rẻ, Ấn Tượng

>> Dịch vụ Thiết Kế Poster Quảng Cáo Đẹp

>> Thiết kế tờ rơi tờ gấp Đẹp – Uy Tín tại DMA

>> Thiết Kế Logo Công Ty, Logo Thương Hiệu Đẹp

>> Thiết kế nhận diện thương hiệu cá nhân Starup

4.5 (90%) 2 votes