THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

Thông tin về công ty là một trong những yếu tố góp phần tăng độ tin cậy đối với khách hàng. Các công ty hoặc tập đoàn lớn đều đầu tư vào một PROFILE chuyên nghiệp và đầy đủ nhằm tạo dựng niềm tin cho khách hàng về một doanh nghiệp công khai, minh bạch và uy tín. Tại DMA Group, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ thiết kế PROFILE DOANH NGHIỆP đầy đủ, trọn gói và chuyên nghiệp.

PROFILE hay Hồ sơ năng lực công ty là gì?

PROFILE chính là toàn bộ thông tin về công ty, về lĩnh vực công ty đang kinh doanh và các thông tin xung quanh việc kinh doanh của công ty, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện, khách quan về doanh nghiệp và bước đầu nắm được những thông tin cơ bản của công ty.

Dịch vụ thiết kết Profile của DMA Group bao gồm

Biên soạn nội dung profile

Dựa trên tình hình thực tế của công ty và mục đích sử dụng của PROFILE, chúng tôi sẽ biên soạn nội dung từ khái quát đến chi tiết nhằm khai thác và thiết kế một hồ sơ năng lực phù hợp với nhu cầu của công ty

Thiết kế profile ấn tượng

Không chỉ là về nội dung, hình thức PROFILE cũng là một trong những lĩnh vực mà DMA chú trọng nhằm tăng hiệu quả thiết kế PROFILE cho khách hàng, góp phần tăng hiệu quả sử dụng của toàn bộ hồ sơ.

Chụp ảnh phục vụ thiết kế profile

Các hình ảnh được sử dụng cho PROFILE cũng được bao gồm nhằm tăng chất lượng và đảm bảo tính đồng bộ cho hồ sơ, ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng hình ảnh được chụp để phục vụ cho các hoạt động khác của công ty.

In ấn profile chất lượng cao

Chất lượng của một PROFILE chuyên nghiệp còn thể hiện trong chất lượng file in ấn. Với kinh nghiệm lâu năm và sự hợp tác với các đối tác in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo hồ sơ được sản xuất với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Lợi ích - công dụng việc thiết kế Profile chuyên nghiệp

✔️Tạo độ tin cậy.

✔️Nâng tầm doanh nghiệp.

✔️Truyền tải nhanh thông tin công ty.

✔️Gây ấn tượng với khách hàng.

✔️Tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty.

✔️Góp phần quảng bá hình ảnh công ty.

✔️Tăng thiện cảm hợp tác từ khách hàng.

✔️Dễ dàng chia sẻ, trao đổi qua các kênh tương tác khách hàng.

✔️Tạo sự khác biệt đối với các đối thủ cạnh tranh.

✔️Sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Quy trình thiết kế Profile tại DMA Group

 Bước 1: Tư vấn và đề xuất gói thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế, đội ngũ DMA sẽ tiến hành trao đổi, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất đối với doanh nghiệp.

Bước 2: Đề xuất khung nội dung PROFILE

Đội ngũ biên tập viên của DMA Group sẽ dựa trên trao đổi, đưa ra khung nội dung chính đảm bảo phục vụ tất cả các yêu cầu từ phía doanh nghiệp

Bước 3: Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Sau khi soạn thảo khung nội dung, DMA sẽ tiến hành thu thập thông tin và chuẩn bị các hình ảnh cần thiết để đưa vào PROFILE.

Bước 4:  thiết kế PROFILE

Các thông tin và hình ảnh sẽ được thiết kế và đưa vào dàn trang thành sản phẩm PROFILE hoàn chỉnh, trao đổi, chỉnh sửa và đưa ra thiết kế cuối cùng.

Bước 5: In ấn và bàn giao

Tiến hành in ấn PROFILE dựa trên chất liệu đã được trao đổi, chọn lựa giữa hai bên và bàn giao lại cho khách hàng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Hơn 200+ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khách hàng

Đánh giá

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Kinh doanh gì thì nên thiết kế PROFILE?

Hiện nay hầu như tất cả các doanh nghiệp đều có hoặc có nhu cầu thiết kế một bộ hồ sơ doanh nghiệp. Do tính chất của thị trường, ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện khiến cho nhu cầu có một PROFILE năng lực tăng mạnh, nhằm quảng bá và cá nhân hóa thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Hình ảnh của công ty tôi khá ít thì có thể làm PROFILE được không ?

Gói thiết kế của chúng tôi luôn bao gồm dịch vụ chụp ảnh phục vụ cho PROFILE nhằm đảm bảo tính đồng bộ và chuyên nghiệp. Hình ảnh sau đó khách hàng có thể sở hữu và sử dụng cho mục đích khác của công ty.

Thiết kế một hồ sơ có lâu không?

Do tính chất PROFILE là phức tạp và cần nhiều thông tin, nên để đảm bảo chất lượng thì một bộ PROFILE thường được thiết kế trong tối thiểu 2 tuần. Việc thiết kế nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào sự hợp tác và trao đổi những thông tin cần thiết giữa đội ngũ và phía doanh nghiệp đặt hàng.

Khi nào thì cần thiết kế PROFILE ?

Tùy vào mục đích mà doanh nghiệp sẽ đưa ra quyết định thiết kế PROFILE. Nhưng thông thường, tại mọi thời điểm doanh nghiệp đều có thể tiến hành thiết kế PROFILE vì đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong tất cả các mặt từ kinh doanh đến quảng bá thương hiệu

Hình ảnh như thế nào thì có thể đưa vào PROFILE ?

Do tính chất in ấn, hình ảnh chất lượng cao, được chụp bằng thiết bị chuyên dụng sẽ phục vụ tốt hơn cho mục đích làm PROFILE doanh nghiệp. Trong một số trường hợp, công ty thường có các hình ảnh rời rạc, không nhất quán về mặt tổng thể sẽ khiến cho tính thẩm mỹ của PROFILE giảm đi, thì DMA sẽ tư vấn đầy đủ dịch vụ chụp hình kèm theo nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho PROFILE

Chi phí cho thiết kế PROFILE có cao không ?

Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng về mức độ phức tạp và các yếu tố khác được đưa vào PROFILE, chi phí thiết kế sẽ được đội ngũ tư vấn và đề xuất đảm bảo tính hợp lý mà vẫn khai thác hết được chi phí để cho ra một bộ hồ sơ chất lượng cao.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN 

Thiết Kế Poster Quảng Cáo

DMA GROUP là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế poster quảng cáo Uy TÍn . Chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án thiết kế với những mẫu poster quảng cáo đẹp

Thiết Kế Tờ Rơi - Tờ Gấp

Một mẫu tờ rơi, tờ gấp được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, được ví như chiếc cầu nối để các Doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải những thông điệp quảng cáo, 

Thiết Kế Banner

Thiết kế banner quảng cáo hiện nay ngày càng được đầu tư thiết kế với nhiều hình ảnh độc đáo, nó đóng vai trò quan trọng trong những chiến dịch quảng cáo