Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Top 10 Agency nội địa được nhiều nhãn hàng tin tưởng

Truyền thông marketing là một phần rất quan trọng trong bất kỳ chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Để đảm bảo sự thành công cho những kế hoạch đó thì việc lựa chọn được một agency phù hợp với bản sắc và nhu cầu  của một doanh nghiệp là điểm mấu chốt. Ở Việt Nam, có rất nhiều agency nội địa mà doanh nghiệp có thể hợp tác. Dưới đây là top 10 agency nội địa được nhiều nhãn hàng tin tưởng. Hãy cùng DMA Group tìm hiểu nhé!

Bài viết liên quan 

>> Top 10 agency nước ngoài hot nhất

>> Top 10 chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất năm 2017

>> Top 10 chiến dịch xử lí khủng hoảng truyền thông xuất sắc

Vai trò của truyền thông marketing

Truyền thông marketing luôn là một phần vô cùng cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn xây dựng và lan tỏa được thương hiệu của mình. Nhờ có truyền thông marketing mà thương hiệu, thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được lan tỏa đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hơn nữa, nó còn là một hình thức tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Muốn lập ra một chiến lược marketing thì doanh nghiệp phải biết được những đặc trưng của nhóm khách hàng mục tiêu, những điều mà cộng đồng thương hiệu bàn luận và chia sẻ, những xu hướng marketing được nhiều người yêu thích,…

Chiến lược truyền thông marketing thành công chính là một động lực tạo nên một cộng đồng thương hiệu to lớn và mạnh mẽ, và là một yếu tố góp phần làm tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Chính vì thế, doanh nghiệp cần phải có những kế hoạch kinh doanh đúng đắn, lựa chọn được agency phù hợp với bản sắc và nhu cầu của mình.

top 10 agency

Truyền thông marketing luôn là một phần vô cùng cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp

Các tiêu chí để lựa chọn các agency quảng cáo

Để có thể lựa chọn được một agency quảng cáo, nhất là các agency nội địa, phù hợp với các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp thì có một số tiêu chí mà ta cần phải quan tâm đến:

Đầu tiên, bạn hãy rà soát lại hình ảnh của các agency nằm trong danh sách lựa chọn. Thông qua những sản phẩm và các SEO trên trang web của họ, bạn sẽ có cái nhìn khái quát về các agency quảng cáo. Việc tìm kiếm các thông tin về agency nội địa sẽ dễ dàng hơn so với các agency nước ngoài.

Thứ hai, lựa chọn những agency có nhiều chiến lược marketing đa dạng để có thể triển khai các dự án kinh doanh một cách thuận lợi hơn, nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thứ ba, bạn hãy lựa chọn những agency đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chạy các dự án truyền thông marketing liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Việc tìm hiểu cặn kẽ về thị trường của agency chính là một điểm cộng mà bạn có thể cân nhắc đấy.

Thứ tư, agency mà doanh nghiệp lựa chọn phải cung cấp các báo cáo một cách thường xuyên. Các báo cáo đó có thể là SEO, Google Analytics,…Báo cáo kết quả chính là một phần không thể thiếu trong dịch vụ.

Thứ năm, doanh nghiệp bạn tiến hành đánh giá các chiến dịch mà agency đó đã thực hiện để biết được năng lực và uy tín của agency sẽ hợp tác.

Thứ sáu, agency phải đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho chiến dịch marketing đã được ký kết với doanh nghiệp bạn.

Cuối cùng, một tiêu chí quan trọng không kém khi quyết định lựa chọn chính là thái độ của agency đó.

top 10 agency

Có nhiều tiêu chí để lựa chọn agency

Top 10 agency nội địa được nhiều nhãn hàng tin tưởng

Ở Việt Nam, nhiều agency nội địa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm các đơn vị truyền thông marketing có năng lực và uy tín. Nhiều agency là đơn vị được nhiều nhãn hàng tin dùng. Dưới đây là top 10 agency nội địa được nhiều nhãn hàng tin tưởng.

VNG Corporation

Hơn 80% người dùng Internet tại Việt Nam được phục vụ bởi công ty VNG Corporation. Giải trí trực tuyến, tin tức, các sản phẩm mạng xã hội, và các nền tảng kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến là các  dịch vụ mà VNG cung cấp. Các dịch vụ vô cùng đa dạng trên đều dựa trên nền tảng hệ sinh thái Internet. Zalo và Zing chính là những điểm mạnh của agency này. Ngoài ra, game cũng là lĩnh vực mà VNG tập trung phát triển. Trải qua nhiều năm tháng không ngừng vươn lên, VNG trở thành một trong những agency nội địa hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Hiện nay, số lượng nhân viên của VNG đã lên đến con số 2000 người. Tận dụng Internet để làm thay đổi cuộc sống của người Việt Nam chính là sứ mệnh mà VNG Corporation theo đuổi.

top 10 agency

VNG Corporation

Admicro

Admicro là một agency thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC Corp. Khai thác quảng cáo trên Internet chính là thế mạnh của agency nội địa này. Dantri, CafeF, Kenh14,…là những kênh tin tức thuộc Admicro. Nhờ có mạng lưới truyền thông rộng khắp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing mà Admicro trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Adidas, VinGroup, Hoang Phuc International,…

top 10 agency

Admicro

DNA Digital

Nếu bạn muốn tìm một agency có kinh nghiệm triển khai các hoạt động kinh doanh thì DNA Digital có thể là một lựa chọn phù hợp đấy.  Dựa vào những giải pháp kỹ thuật số ấn tượng để giúp kết nối thương hiệu với khách hàng nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp chính là sứ mệnh mà toàn thể nhân viên DNA Digital muốn hướng đến. Xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ cho nền kinh tế kỹ thuật số,…chính là những dịch vụ mà agency nội địa này muốn cung cấp đến khách hàng.

top 10 agency

DNA Digital

Daiko Việt Nam

Ngay từ cái tên ta biết được thương hiệu Daiko chính là một agency đến từ Nhật Bản. Tại Việt Nam, agency này đã mở một chi nhánh mang tên Daiko Việt Nam. Quảng cáo trên TV, tiếp thị và truyền thông chính là những thế mạnh của agency này. Các doanh nghiệp hài lòng với các dịch vụ của Daiko Việt Nam bởi sự sáng tạo trong các giải pháp truyền thông marketing cùng sự nhiệt huyết của tập thể Daiko Việt Nam.

top 10 agency
Daiko Việt Nam

Mắt Bão Corp

Vào năm 2002, Công ty TNHH TMDV Mắt Bão hay còn gọi là Mắt Bão Corp được thành lập. Mắt Bão là một trong những agency nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ thông tin, Mắt Bão còn mở rộng ra các lĩnh vực khác như lĩnh vực nhân sự, chăm sóc khách hàng, dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh,…Bằng sự nỗ lực không ngừng của cả tập thể nhân viên, Mắt Bão không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu như được Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông trao tặng bằng khen “Thành tích xuất sắc trong việc phát triển tên miền quốc gia Việt Nam” và bằng khen “Khi Tổ Quốc cần 2012” do Ủy Ban Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam trao tặng.top 10 agencyMắt Bão Corp

VCCorp

VCCorp là một công ty truyền thông – internet được thành lập vào năm 2006. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đã gia tăng sự ảnh hưởng trên khắp cả nước với 6 chi nhánh ở các thành phố lớn cùng với đội ngũ lên đến 1.500 nhân viên. Theo thống kê, gần 90% người sử dụng internet ở Việt Nam đã sử dụng các dịch vụ của agency nội địa này. Truyền thông, thương mại điện tử, mạng xã hội là những thế mạnh của VCCorp. Đặc biệt, hơn 20 báo điện tử và hơn 200 trang web chính là số lượng đối tác của agency này. Do đó, sức mạnh truyền thông của VCCorp bao trùm hết cả nước và bạn có thể yên tâm về các dịch vụ truyền thông marketing của agency này.

top 10 agency

VCCorp

Vietba Media

Với 100% vốn đầu tư Việt Nam, vào năm 1999, Vietba Media được thành lập. Trải qua nhiều thăng trầm, ngày nay, vị trí trong làng truyền thông của Vietba Media đã được khẳng định. Trong top 10 công ty quảng cáo truyền thông hàng đầu Việt Nam, cái tên Vietba Media thường xuyên xuất hiện. DAF, P&G, Vifon Acecook, LOTTE Mart, Viettel, Coop Mart, Unilever, Mobifone, Vinaphone,…chính là những đối tác mà agency nội địa này đã làm việc chung. Công an Tp. HCM (2004), ANTG (2007), Tạp chí Golf Việt Nam (2013) chính là những trang báo mà Vietba Media độc quyền khai thác quảng cáo.

top 10 agency
Vietba Media

BBDO Việt Nam

BBDO Việt Nam là một trong những agency truyền thông marketing hàng đầu tại Việt Nam. Agency này được thành lập vào năm 2007. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển. Phương châm hoạt động của toàn công ty quảng cáo này chính là “WE CARE MORE”.  Suntory Pepsi Co. Việt Nam, Fonterra Việt Nam, Visa, IDP, Mercedes Benz, Liwayway, Tập Đoàn Dược Phẩm Merap, Tập Đoàn Kido…chính là những đối tác mà BBDO Việt Nam đã, đang, và sẽ tiếp tục làm việc chung.

top 10 agency
BBDO Việt Nam

Hồng Thụy Communications

Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển kể từ tháng 8/2006, Hồng Thụy Communications đã trở thành một trong những agency nội địa hàng đầu mà nhiều doanh nghiệp muốn hợp tác. Unilever, Coca Cola, Diana, HSBC, ACE Life, Orion Vina, LG Care, LG Electronics, Colliers International, Yahoo, San Miguel, Vinagame, MASAN, Mead Johnson, Kohler Asia Pacific, Panadol,…là các thương hiệu trong và ngoài nước mà Hồng Thụy Communications đã hợp tác để triển khai các dự án truyền thông và marketing. Với sự nỗ lựa của cả tập thể, Hồng Thụy Communications trở thành 1 trong 8 công ty quan hệ công chúng hàng đầu Việt Nam, và là 1 trong 3 công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông.

Dentsu Vietnam

top 10 agency
Dentsu Vietnam

Dentsu Vietnam là một chi nhánh của công ty quảng cáo hàng đầu Nhật Bản Dentsu và gia nhập vào hàng ngũ các agency tại Việt Nam từ năm 1996. Dentsu Việt Nam đã hợp tác với nhiều công ty trong và ngoài nước. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng để có thể mang lại lợi ích cho toàn xã hội chính là triết lý hoạt động của agency này.

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading