Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤT

Truyền thông marketing là một lĩnh vực vô cùng quan trọng ở bất cứ quốc gia nào. Một doanh nghiệp muốn xây dựng được thương hiệu của mình thì truyền thông marketing chính là một yếu tố quan trọng bên cạnh chất lượng sản phẩm. Chính vì thế mà có rất nhiều agency ra đời để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Dựa vào nhu cầu của mình và năng lực của agency mà doanh nghiệp có thể lực chọn cho mình một agency nội địa hay một agency nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều agency nước ngoài đầy uy tín mà doanh nghiệp có thể hợp tác. Dưới đây là top 10 agency nước ngoài hot nhất.

Bài viết liên quan

>> Top 10 agency nội địa được nhiều nhãn hàng tin tưởng

>> Top 10 sách về quảng cáo và truyền thông không thể bỏ qua

>> Top 10 chiến dịch xử lí khủng hoảng xuất sắc

Vai trò của truyền thông marketing

Vai trò quan trọng trước hết của truyền thông marketing chính là lan tỏa một cách mạnh mẽ thương hiệu, thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nhờ đó mà doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu và góp phần gia tăng doanh số bán hàng.

Thứ hai, nhờ có truyền thông marketing mà doanh nghiệp xây dựng cho mình một cộng đồng thương hiệu ngày càng vững mạnh. Điều đó tạo nên sự tương tác qua lại giữa khách hàng và doanh nghiệp. Doanh nghiệp phải thu thập các thông tin về nhóm khách hàng mục tiêu để hiểu được tâm lý của họ. Hiểu được tâm lý của khách hàng chính là chìa khóa quan trọng để góp phần thúc đẩy họ quyết định mua hàng.

Thứ ba, truyền thông marketing còn là một chiến lược quảng bá hình ảnh, và bản sắc của doanh nghiệp. Qua từng chiến lược như thế, ta hiểu được triết lý kinh doanh và các giá trị mà một công ty muốn hướng đến.

Chính vì những lợi ích trên mà truyền thông marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp. Do đó, việc lựa chọn được một agency nội địa hay agency nước ngoài phù hợp với bản sắc và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤT

Truyền thông marketing có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp

Các agency nước ngoài rất đa dạng

Lĩnh vực truyền thông marketing ở nước ngoài phát triển sớm và mạnh hơn so với Việt Nam. Chính vì thế mà nhiều agency nước ngoài đã có bề dày lịch sử lâu đời trong lĩnh vực truyền thông marketing. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng và vận hành các dự án marketing lớn. Hơn nữa, trong quá trình hoạt động, các agency cũng chú trọng mở rộng ảnh hưởng của mình ra ngoài khu vực và trên toàn thế giới. Các agency hàng đầu thế giới có nhiều chi nhánh ở khắp nơi. Ở Việt Nam, nhiều agency quảng cáo là chi nhánh của các agency nước ngoài như Dentsu Việt Nam, Daiko Việt Nam, BBDO Việt Nam,…

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤT

Các agency nước ngoài rất đa dạng

Top 10 agency nước ngoài hot nhất

Nhiều agency nước ngoài có bề dày lịch sử lâu đời trong lĩnh vực truyền thông marketing. Mỗi công ty có điểm mạnh khác nhau nên bạn có thể dựa vào bản sắc và chiến lược kinh doanh để lựa chọn. Dưới đây là  top 10 agency nước ngoài hot nhất

YouNet Digital

YouNet Digital là một trong những agency nước ngoài có uy tín mà các doanh nghiệp có thể hợp tác. Tư vấn, phát triển mạng xã hội trên nền tảng phổ biến socialengine, phpfox, oxwall là thế mạnh của agency này. YouNet Digital là công ty số 1 trong lĩnh vực này kể từ năm 2010. Uy tín của YouNet còn được tạo dựng bởi chính sự nhiệt huyết của toàn thể nhân viên công ty, bởi sự hiệu quả mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, để theo dõi thương hiệu và khách hàng tại Việt Nam, agency nước ngoài này còn sở hữu platform tốt nhất về social media.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤTYouNet Digital

Ogilvy & Mather

Trực thuộc tập đoàn WPP, Ogilvy & Mather phụ trách lĩnh vực quảng cáo, marketing, và quan hệ công chúng. Trụ sở của agency nước ngoài này tại Manhattan. Con số văn phòng đại hiện tại 120 quốc gia của Ogilvy & Mather đã lên đến 450 văn phòng. David Ogilvy chính là người sáng lập nên agency này vào năm 1948. Quảng cáo của Google Ấn Độ trong năm 2013 chính là một trong những chiến dịch đáng chú ý nhất của Ogilvy & Mather. Nhờ có chiến dịch này, cả hai nước Ấn Độ và Pakistan đã nới lỏng hạn chế đi lại giữa hai nước.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤT

Ogilvy & Mather

DDB WorldWide Communications

DDB WorldWide Communications là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực tiếp thị và truyền thông toàn cầu. Agency nước ngoài này thuộc tập đoàn Omnicom. Trước khi có cái tên DDB WorldWide Communications, công ty này vốn có tên là DDB Needham do sự sáp nhập của Doyle Dane Bernbach và Needham Harp vào năm 1986. Năm 1996, cái tên DDB WorldWide Communications mới chính thức ra đời.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤTDDB WorldWide Communications

JWT

JWT là một trong những thương hiệu truyền thông marketing hàng đầu thế giới với hơn 150 năm kinh nghiệm. Trụ sở chính của JWT được đặt tại New York. Hiện nay, số lượng văn phòng đại diện của công ty này đã lên đến 200 văn phòng tại 90 quốc gia. JWT luôn đem đến những chiến dịch truyền thông marketing hiệu quả nhờ sự góp sức của 10.000 chuyên gia về lĩnh vực marketing.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤTJWT

BBDO

BBDO WorldWide là một công ty quảng cáo truyền thông đầy uy tín trên thế giới. Agency nước ngoài này được thành lập vào năm 1891 tại New York. Với sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên cùng định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo mà BBDO WorldWide không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤT

BBDO

Dentsu

Dentsu là một trong những công ty về truyền thông marketing lâu đời của thế giới. Hoshiro Mitsunaga chính là người sáng lập của agency nước ngoài này. Trải qua nhiều thăng trầm, Dentsu hiện nay đã có hơn 100 năm kinh nghiệm và trở thành một tập đoàn vững mạnh, chiếm lĩnh thị trường quảng cáo tại Nhật Bản. “Good Innovation” chính là slogan của công ty này. Agency nước ngoài này đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá mà gần đây nhất là 3 giải Vàng Outdoor Cannes Lions 2018, được tiếp tục chọn là Global Media Agency độc quyền của Microsoft sau đợt đánh giá mới nhất,…

Dentsu không ngừng mở rộng thị trường ra bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Dentsu Alpha, Dentsu Media, và Dentsu Việt Nam là ba công ty con ban đầu của Dentsu tại Việt Nam. Hiện nay, ba công ty trên đã sáp nhập lại thành một. Ajinomoto, Canon, Dai-ichi Life, Toyota, Panasonic…là các đối tác chính của Dentsu tại Việt Nam.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤTDentsu

Interpublic

Một agency nước ngoài khác có tuổi đời không thua kém Dentsu chính là Interpublic. Interpublic là một tập đoàn quảng cáo nổi tiếng của Mỹ, được thành lập vào năm 1930. McCann Worldgroup, Lowe và Partners, và FCB là ba lĩnh vực chính mà công ty này theo đuổi. Ngoài ra, Interpublic còn sở hữu một số agency chuyên biệt cho các lĩnh vực khác như quan hệ công chúng, marketing về lĩnh vực thể thao, đại diện cho những người tài năng, và chăm sóc sức khỏe.

Cũng như nhiều tập đoàn khác, Interpublic cũng mở rộng phạm vi của mình ra toàn cầu. Draftfcb, Initiative, Lowe, và UM chính là bốn công ty con của agency nước ngoài này tại Việt Nam. Chivas Regal, Omo, Clear,…là các đối tác chính của Interpublic ở Việt Nam.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤTInterpublic

WPP

Một tập đoàn về truyền thông hàng đầu của thế giới bên cạnh Dentsu, Interpublic chính là WPP. Trụ sở chính của công ty này nằm ở Anh Quốc, và đến nay đã có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing. Theo tạp chí Forbes, trong 2000 công ty lớn nhất thế giới thì agency nước ngoài này đứng thứ 355. ADK, Bates CHI&Partners, Grey, JWT, Ogilvy & Mather Worldwide, Ogilvy Action, và Y&R chính là 7 công ty con của tập đoàn này. Ngoài ra, sự lớn mạnh của tập đoàn này còn được thể hiện qua con số 162.000 người trong 3.000 văn phòng trên khắp 110 quốc gia.

Đến năm 2000, WPP mới chính thức có mặt tại Việt Nam và sau 18 năm hoạt động thì đã có tổng cộng 29 văn phòng đại diện (6 văn phòng tại Hà Nội và 23 văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh).

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤTWPP

Omnicom

Omnicom chính là một tập đoàn quảng cáo khác của Mỹ. Agency nước ngoài này ra đời vào năm 1986 với lĩnh vực hoạt động chính là truyền thông và cung cấp các dịch vụ như quảng cáo, marketing, PR,…Tầm ảnh hưởng của Omnicom được thể hiện qua số lượng văn phòng lên đến 140 tại 80 quốc gia. Omnicom và các công ty con tập trung vào việc đầu tư cho con người, chú ý bảo vệ môi trường, và trao quyền cho cộng đồng nơi công ty hoạt động. Chi nhánh của Omnicom tại Việt Nam phải đến năm 2013 mới hoạt động mạnh mẽ, mặc dù đã có mặt từ năm 2009. Biere Larue, Vinamilk, HT mobile, Adidas, MTV, Tiger Palm…là những nhãn hàng lớn của mặt tại Việt Nam mà đã hợp tác với Omnicom.

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤT

Omnicom

Saatchi & Saatchi

TOP 10 AGENCY NƯỚC NGOÀI HOT NHẤTSaatchi & Saatchi

Với 140 văn phòng tại 76 quốc gia cùng 6.500 nhân viên, Saatchi & Saatchi là một trong những tập đoàn truyền thông và marketing hàng đầu thế giới. Agency nước ngoài này được thành lập tại London vào năm 1971. Năm 2000, Saatchi & Saatchi sáp nhập vào tập đoàn Publicis. Saatchi & Saatchi gia nhập vào thị trường Việt Nam tương đối khá sớm từ những năm 1995. Bằng kinh nghiệm của mình, Saatchi & Saatchi Việt Nam là đối tác của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Toyota Motor Corp Vietnam, ANZ Bank Vietnam, Perfetti Vietnam,…

 

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading