Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Top 10 công ty nước ngoài khởi nghiệp thành công

Top 10 công ty nước ngoài khởi nghiệp thành công
5 (100%) 1 vote

Ở bất kỳ quốc gia nào, khởi nghiệp luôn được khuyến khích phát triển. Khởi nghiệp mang lại nhiều lợi ích như phát triển bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân, tự chủ tài chính,…Tuy nhiên, không phải ý tưởng khởi nghiệp cũng thành công được. Tỷ lệ khởi nghiệp thành công luôn rất thấp. Chính vì thế, bất kỳ công ty nào khởi nghiệp thành công luôn là bài học quý giá để chúng ta học hỏi. Ở nước ngoài đã có nhiều công ty khởi nghiệp thành công. Dưới dây là top 10 công ty nước ngoài khởi nghiệp thành công. Hãy cùng DMA Group điểm qua nhé!

Bài viết liên quan

>> Top 10 quốc gia có tỉ lệ khởi nghiệp nhiều nhất

>> Top 10 chương trình khởi nghiệp hấp hẫn nhất

>> Top 10 doanh nghiệp trong nước khởi nghiệp thành công

Uber

Uber không còn là một cái tên xa lạ đối với chúng ta. Việc kết nối giữa người cần di chuyển và các phương tiện giao thông qua phần mềm trên điện thoại di động chính là Uber. Đây là một dự án khởi nghiệp vô cùng thành công. Hiện nay, phần mềm này đã xuất hiện tại hơn 130 thành phố trên toàn thế giới. Phần mềm Uber thuộc về công ty kinh doanh mạng lưới giao thông vận tải và taxi trên ứng dụng – Uber. Công ty này được thành lập vào tháng 3 năm 2009 bởi Travis Kalanick và Garrett Camp. Uber được xem là một trong những dự án khởi nghiệp thành công nhất trên thế giới. Đi đúng trào lưu, ý chí tồn tại, và không có gì là hoàn hảo chính là ba yếu tố khi nói về Uber. Uber là một trong những dự án kinh doanh gây tranh cãi bật nhất hiện nay. Các chủ đề của cuộc tranh cãi thường là sự thích hợp hay không thích hợp, hợp pháp hay không hợp pháp của Uber.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công
Uber

Airbnb

Airbnb nghe có vẻ xa lạ với nhiều người Việt chúng ta, nhưng đây là một trong những ví dụ điển hình cho các công ty nước ngoài khởi nghiệp thành công. “Air Bed and Breakfast” chính là tên đầy đủ của dự án khởi nghiệp này. Công ty này được thành lập vào năm 2008 tại thung lũng Silicon, San Francisco, California. Hoạt động chủ yếu của công ty này chính là cung cấp các dịch vụ đặt và cho thuê phòng, căn hộ theo dạng mạng lưới cộng đồng mà công ty không chịu trách nhiệm pháp lý. Brian Chesky, Joe Gebbia, và Nathan Blecharczyk chính là 3 nhà sáng lập nên Airbnb. Việc trở thành đơn vị đặt và thuê phòng ở hơn 190 quốc gia đã cho thấy được sự thành công của loại hình kinh doanh này.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công
Airbnb

Xiaomi

Bạn có bao giờ nghe đến Xiaomi chưa? Xiaomi là một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới đấy. Người sáng lập nên hãng chính là Lei Jun. Lei Jun có xuất thân là một lập trình viên. Bằng tài năng của mình, ông đã biến Xiaomi thành một trong những dự án khởi nghiệp thành công bật nhất thế giới.  Hơn 15.000 nhân viên cùng doanh số khoảng 16 tỷ USD mỗi năm là thành công mà Xiaomi đạt được sau 7 năm hoạt động. Nhân lực ban đầu của Xiaomi chỉ gồm có Lei và 7 kỹ sư công nghệ khác. Một trong những sản phẩm đáng chú ý của Xiaomi chính là những chiếc smartphone giá rẻ. Tuy nhiên, doanh nghiệp này vẫn kiếm được rất nhiều tiền khi khách hàng sử dụng trình duyệt, xem video,…bằng smartphone đó.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công
Xiaomi

Didi Chuxing

Một trong những dự án khởi nghiệp đắt giá nhất thế giới chính là Didi Chuxing. Điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến dự án này chính là kẻ đã khiến cho Uber thất bại tại thị trường tỷ dân Trung Quốc. Tương tự như Uber, Didi Chuxing là một ứng dụng gọi xe hàng đầu Trung Quốc. Hai người đứng sau dự án kinh doanh này chính là bộ đôi đầy quyền lực Jean Liu và Cheng Wei. Một trong những điều làm nên thành công của Didi Chuxing chính là có một đội ngũ giống như các nhà hải dương học theo dõi thủy triều. Theo dõi và phân tích các quãng đường di chuyển để cải thiện dịch vụ chính là nhiệm vụ của nhân viên trong đội ngũ này. Hơn nữa, nhờ tài năng và khả năng thương thuyết của bộ đôi quyền lực mà dự án kinh doanh này ngày càng phát triển hơn. Hơn 4 tỷ đô trong việc gọi vốn mới đây đã chứng minh sự thành công của Didi.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công
Didi Chuxing

Pinterest

Chúng ta đã quá quen thuộc với Pinterest. Với Pinterest, ta có thể tìm được rất nhiều hình ảnh chất lượng cao. Pinterest là một dự án khởi nghiệp được tiến hành vào năm 2008. Ben Silbermann chính là người sáng lập nên Pinterest. Với số lượng người dùng ngày càng gia tăng đã giúp cho Pinterest trở thành một trong những trang web có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.  Nằm trong 50 website nổi tiếng nhất năm 2011 do tạp chí Time bình chọn là một trong những thành tựu của Pinterest. Giá trị 11 tỷ đô là con số mà các chuyên gia định giá cho Pinterest vào năm 2015.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công

Pinterest

Stripe

Stripe là một dự án khởi nghiệp tỷ đô khác đến từ thung lũng Silicon, California. Người sáng lập nên Stripe chính là John Collison và anh trai Patrick Collison. Việc trở thành tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới của hai anh em đã chứng minh được sự thành công của dự án kinh doanh này. Về cơ bản, phần mềm thanh toán trực tuyến chính là bản chất của Stripe. Xu hướng gia tăng việc mua sắm qua các trang mạng trực tuyến chính là bối cảnh mà công ty này ra đời. Từ ý tưởng làm cho các website và các ứng dụng thanh toán khác kết nối với tài khoản ngân hàng mà Stripe đã ra đời và trở thành một trong những dự án khởi nghiệp sáng giá nhất. Tính đến năm 2017, 9,2 tỷ đô là giá trị của Stripe. Hợp tác hơn 100.000 doanh nghiệp và mở rộng phạm vi hoạt động đến 25 quốc gia đã chứng minh được sự phát triển nhanh chóng của phần mềm thanh toán trực tuyến này.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành côngStripe

Palantir

Palantir Technologie là một dự án khởi nghiệp được bắt đầu vào năm 2004. Cung cấp phần mềm, công nghệ, và dịch vụ phân tích dữ liệu bí mật từ đầu vào là các hoạt động kinh doanh chính của công ty này. Peter Thiel và Joe Lonsdale là hai nhà sáng lập nên dự án kinh doanh này. Trở thành một trong 3 dự án khởi nghiệp đắt giá nhất nước Mỹ chính là kết quả của việc Palantir được nâng giá trị lên 20 tỷ đô. “Palantir Gotham” và “Palantir Metropolis” chính là hai sản phẩm chính của công ty này. Điều đặc biệt ở công ty này chính là ở đối tượng khách hàng. Các cơ quan chính phủ như Bộ quốc phòng Mỹ, Bộ an ninh nội địa, CIA hay FBI chính là những đối tượng khách hàng mà công ty này hướng đến, nhất là cho gói sản phẩm “Palantir Gotham”.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công

Palantir

Snapchat

Trong bối cảnh internet phát triển như vũ bão thì đã có nhiều mạng xã hội ra đời, trong đó có Snapchat. Nhóm sinh viên đại học Stanford chính là những người phát triển nên phần mềm nhắn tin này. Năm 2011 là năm mà ứng dụng này lần đầu tiên ra mắt công chúng. Người dùng có thể thêm văn bản, hình vẽ, chụp ảnh, và quay phim, rồi gửi những điều đó cho một số lượng người nhận có kiểm soát khi sử dụng snapchat. Toàn bộ các thông tin trên tường của người sử dụng sẽ biến mất sau 24 giờ chính là ưu điểm của kênh truyền thông này. Giá trị của công ty được định giá là 16 tỷ đô tính đến cuối năm 2015. Đây là một ví dụ về các dự án khởi nghiệp thành công của nước Mỹ.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công

Snapchat

WeWork

WeWork là một cái tên khá xa lạ với người Việt chúng ta. Tuy nhiên, bạn có biết không, WeWork được xem là một trong những dự án khởi nghiệp đắt giá nhất nước Mỹ đấy. Adam Neumann và Miguel McKelvey là hai nhà sáng lập của WeWork. Đây là một công ty khác vô cùng thành công tại NewYork. 155 địa điểm ở 37 quốc gia vào năm 2016 đã chứng minh sự phát triển nhanh chóng của WeWork so với năm 2015 với chỉ 58 địa điểm trên khắp thế giới. Cho thuê văn phòng làm việc là hoạt động chính của WeWork. Trong danh sách Silicon Alley 100 vào năm 2015, WeWork đứng thứ 3.

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công

WeWork

Flipkart

Top 10 công ty khởi nghiệp thành công

Flipkart

Flipkart là một minh chứng cho các dự án khởi nghiệp thành công tại đất nước đông dân như Ấn Độ. Vào 2007, Flipkart được thành lập. Nhà sáng lập của doanh nghiệp này chính là Sachin Bansal và Binny Bansal. Hiện nay, doanh nghiệp này đã trở thành đơn vị bán lẻ trực tuyến hàng đầu ở Ấn Độ. 22 triệu người đăng ký thành viên vào năm 2015 đã cho thấy được sự thành công của dự án khởi nghiệp này. 15 tỷ đô là mức định giá của các chuyên gia dành cho Flipkart trong năm 2015.

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading

15 kỹ năng bán hàng mà dân sale phải nằm lòng

Kỹ năng bán hàng có lẽ là cụm từ quá quen thuộc…
Continue reading
kỹ năng bán hàng

15 cuốn sách về kỹ năng bán hàng bạn nên đọc

Kinh doanh là niềm mơ ước của rất nhiều người và nó…
Continue reading
kỹ năng bán hàng

15 kỹ năng chốt sale khi bán hàng

Bán hàng là một trong những thử thách của một người làm…
Continue reading