Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Top 10 phần mềm chỉnh sữa ảnh đẹp trên điện thoại

Ngày nay điện thoại thông minh được sử dụng rộng rãi vì tính ưu việc và tiện lợi của nó/ Người ta dùng điện thoại để lên mạng, làm việc và cả chỉnh sửa hình ảnh. Có rất nhiều tính năng độc đáo được tích hợp trong một chiếc điện thoại. Việc chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại ngày càn được ưa chuộng vì có nhiều phần mềm được cài đặt tren điện thoại có thể chỉnh sửa hình ảnh rất đẹp. Vậy đó là những phần mềm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lightroom CC

Top 10 phần mềm chỉnh sửa đẹp

Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng trên cả điện thoại lẫn máy tính. Nó có nhiều tính năng cho phép bạn cắt ghép hoặc tùy chỉnh màu. Đặc biệt những bộ lọc của ứng dụng này rất phong phú. Ngoài ra ứng dụng này có một tính năng nổi bật nữa đó chính là nó cho phép bạn có thẻ chỉnh sữa ảnh giữa điện thoại và máy tính. Thật tuyệt vời phải không nào?

Snapseed

Snapseed

ứng dụng này có những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dùng riêng cho điện thoại. Với ứng dụng Snapseed bạn có thể làm cho bức ảnh của mình đẹp hơn rất nhiều mà chỉ mất có vài bước vô cùng đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh xử lý ảnh như chỉnh ảnh chi tiết, cắt, xoay và xóa những vết mụn, làm mờ phông cũng rất được ưa chuộng đấy.

VSCO

VSCO

Điểm đặc biệt của ứng dụng này đó chính là bộ lọc. Với những bộ lọc mà nó sở hữu bạn có thể tạo ra những hiệu ứng khác nhau cho bức ảnh của bạn. với những bộ lọc này bạn có thể chia sẽ trên mạng xã hội. Hoặc tạo ra những hiệu ứng của riêng mình đấy.

Prisma

Prisma

ứng dụng này lại đem đến cho bạn một phong cách mới lạ hơn. Nếu bạn là người yêu thích những bức ảnh nghệ thuật thì đây là một lựa chọn sáng suốt đấy. Nó có thể biến hóa trong tích tắc để một bức ảnh bình thường có thể trở nên đẹp hơn như tranh vẽ hoặc những phong cách khác nhau. Những bộ lọc nằm trong ứng dụng này cũng hết sức đặc biệt đấy.  Nó sẽ đem lại cho bạn một bức ảnh độc đáo và ấn tượng.

Photoshop Express

Photoshop Express

ứng dụng này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác khác nhua trên cùng một tấm ảnh như: cắt, xoay, làm mờ, xóa phông,…đặc biệt nhất là xóa phông rất chuyên nghiệp mà nó đem lại vô cùng ấn tượng đấy. Ngoài ra các nút lệnh cũng được thiết kế một cách vô cùng khoa học với 4 nhóm chức năng ở phía trên cùng cho bạn những thao tác vô cùng dễ dàng.

PicsArt

PicsArt

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tương tự như Photoshop với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh của một phần mềm chuyên nghiệp. Nó bao gồm bộ lọc, cắt và vẽ tùy theo ý thích của bạn. Hơn thế nữa đây là ứng dụng có lươt tương tác của người dùng vô cùng sôi động. Những người sử dụng ứng dụng này có thể trao đồi và chia sẽ kinh nghiệm cho nhau.

Bonfire Photo Editor Pro

Bonfire Photo Editor Pro

ứng dụng này có một bộ lọc vô cùng độc đáo và ấn tượng đó chính là nó có thể biến một bức ảnh bình thường thành bức tranh vẽ bằng màu nước, thật đặc biệt phải không nào. Ngoài ra công cụ chỉnh sửa hình ảnh chân dùng của nó cũng vô cùng ấn tượng, nó có các chức năng như làm mượt da hay loại bỏ mụn vô cùng vi diệu đấy. Chỉ vài thao tác đơn giản với ứng dụng này là bạn có thể có được một bức ảnh đẹp rồi đấy.

LightX

LightX

Một điều ấn tượng của ứng dụng này đó chính là nó có một kho nhãn gián dồi dào và phong phú. Ngoài ra ứng dụng này còn được tích hợp những công cụ chỉnh sửa ảnh tiện lợi và nổi bật như cân bằng màu, ghép ảnh, làm mờ,… chính vì những điểm tiện lợi này mà nó trở thành ứng dụng được nhiều người yêu thích hiện nay.

Pixlr

Pixlr

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng được nâng cấp giúp bạn có thể tạo ra một bức ảnh đẹp hoàn thiện. Với những hiệu ứng kết hợp và khung viền phong phú. Ngoài ra người dùng ứng dụng này còn có thể chia sẽ ảnh trên mạng xã hội một cách dễ dàng nữa.

Color Effects

Color Effects

Điều đặc biệt của ứng dụng này chính là bộ lọc, nó có hàng trăm bộ lọc để bạn có thể lựa chọn và sử dụng một cách nhanh chóng. Bạn có thể dùng bộ lọc với những chủ thể khác biệt trong một bức ảnh, đây chính là điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này đấy.

Trên đây là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. bạn có thể tham khảo để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp nhất cho mình. Những ứng dụng kể trên rất thích hợp và đơn giản khi dùng trên điện thoại. Ngoài ra còn nhiều ứng dụng đặc biệt khác mà bạn có thể tham khảo để tạo ra một bức ảnh đẹp cho mình và những người xung quanh.

 

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading