Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

10 phần mềm hỗ trợ làm video marketing

Nhu cầu sản xuất video marketing ngày càng cao trong thời đại internet phát triển như vũ bão. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing đã ra đời theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Những phần mềm đó có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà doanh nghiệp có thể lựa chọn được phần mềm sản xuất video marketing phù hợp. Dưới đây là top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing. Hãy cùng DMA Group điểm qua nhé!

Bài viết liên quan

>> Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

>>Top 10 kênh truyền thông để đăng tải video marketing

Nhu cầu sản xuất video marketing ngày càng tăng

Nhu cầu sản xuất video marketing ngày càng tăng, nhất là trong bối cảnh video trực tuyến ngày càng chứng tỏ được sức mạnh trong thời đại marketing 4.0. Sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu của người tiêu dùng đã thúc đẩy các phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing ra đời ngày càng nhiều.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing

Video marketing là một hình thức truyền thông được các doanh nghiệp ưa chuộng

Các phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing rất đa dạng

Nhu cầu sản xuất video marketing ngày càng tăng, nhất là trong bối cảnh video trực tuyến ngày càng phổ biến. Chính vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều phần mềm hỗ trợ sản xuất video quảng cáo.

Các phần mềm hỗ trợ tạo ra các video cho chiến dịch truyền thông – marketing rất đa dạng. Phụ thuộc vào hình thức video marketing mà bạn có thể lựa chọn các phần mềm trên. Video marketing thường có các hình thức như video phim hoạt hình, TVC quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp, video quay phim sự kiện doanh nghiệp,…Mỗi hình thức video lại có những yêu cầu riêng khác biệt.

Hơn nữa, tùy thuộc vào sự tiện lợi của các công cụ thuộc phần mềm đó mà bạn có thể  cân nhắc xem cái nào là thích hợp nhất. Nếu chi phí không có nhiều và bạn cũng không có quá nhiều kiến thức về thiết kế đồ họa thì cứ yên tâm vì có khá nhiều phần mềm miễn phí dành cho người mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing
Các phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing rất đa dạng

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing.

Sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu của người tiêu dùng đã thúc đẩy các phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing ra đời ngày càng nhiều. Mỗi phần mềm có ưu điểm và nhược điểm riêng. Sự tiện dụng là yếu tố quan trọng đối với một số người, nhưng còn số khác lại cho rằng chất lượng đầu ra mới là yếu tố cần thiết nhất. Do đó, tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn được một hay nhiều phần mềm hỗ trợ phù hợp. Dưới đây là top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing.

Corel Video Studio

Một trong những yếu tố tác động khi chúng ta lựa chọn một phần mềm nào đó chính là dung lượng không quá cao và các phần mềm chạy nhanh để dễ dàng thao tác. Corel Video Studio chính là một phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing đáp ứng được điều đó. Trước hết, các công cụ dễ sử dụng và không đòi hỏi quá nhiều tài nguyên chính là ưu điểm của phần mềm này. Với  phần mềm này, làm việc với các video có độ phân giải lên đến 4K là không mấy khó khăn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, truyền tải ý tưởng của mình với bộ thư viện template đa dạng. Hơn nữa, sản phẩm đầu ra của Corel Video Studio có thể đăng tải lên nhiều kênh truyền thông trực tuyến (facebook, youtube,…) và các thiết bị khác như DVD, đầu đĩa Blu – ray, Camera DV USB Video Class,…

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing
Corel Video Studio

Pinnacle Studio Ultimate

Một phần mềm khác hỗ trợ sản xuất video marketing mà bạn có thể tham khảo chính là Pinnacle Studio Ultimate. Những video có chất lượng ở mức Blu – ray hay AVCHD đều có thể làm ra với phần mềm này. Hiện nay, phiên bản 12 của Pinnacle Studio Ultimate đã cho phép bạn có thể làm ra được rất nhiều loại video khác nhau. Đó là nhờ vào 25 tính năng mới được thêm vào phiên bản Pinnacle Studio Ultimate 12.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing

Pinnacle Studio Ultimate

Proshow Gold

Một trong những phần mềm được nhiều khách hàng ưa chuộng để làm ra những thước phim độc đáo chính là Proshow Gold.  Phần mềm này được phát triển và phát hành bởi Photodex. Photodex là một công ty chuyên về phần mềm, có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ. Các sản phẩm của doanh nghiệp này chủ yếu đáp ứng nhu cầu cho lĩnh vực kỹ thuật số. Proshow Gold là một trong những sản phẩm được công ty này phát triển sớm nhất. Bạn có thể kể lại câu chuyện của mình bằng cách thêm các hiệu ứng vào các hình ảnh tĩnh nhờ vào các công cụ của Proshow Gold. Những thước phim trên dễ dàng lưu trữ trên DVD, PC, website,…Với 280 hiệu ứng chuyển tiếp, người dùng có thể dễ dàng tạo ra nhiều cảnh phim khác nhau, đặc biệt là khả năng tạo các slideshow, tạo ảnh tĩnh thành ảnh động, chỉnh sửa các góc xoay,…Hơn nữa, một ưu điểm khác của phần mềm này chính là cung cấp lên đến 100 hiệu ứng phụ đề khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của bản thân.

Tuy nhiên, Proshow Gold là một trong những sản phẩm sớm nhất của Photodex nên cũng có những hạn chế nhất định trong việc sản xuất video marketing.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing

Proshow Gold

Proshow Producer

Đây là một phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing khác của công ty Photodex. Phần mềm này giúp khắc phục nhiều hạn chế của phần mềm Proshow Gold. Phần  mềm đồ họa này nhận được sự yêu thích của cả dân thiết kế chuyên nghiệp với người không chuyên bởi nhiều tính năng hữu ích.Trước hết, Proshow Producer có ưu điểm trong việc không giới hạn bất cứ slideshow nào cả. Chính vì thế khi thay đổi hay bổ sung thêm nội dung thì bạn không gặp phải bất cứ khó khăn nào cả.

Một trong những khó khăn của người thiết kế chính là file định dạng. Đừng lo lắng, hơn 100 file định dạng khác nhau sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn.

Với khả năng hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh sửa hình ảnh, Proshow Producer giúp cho chất lượng của video marketing trở nên tốt hơn cả về mặt nội dung lẫn hình thức.

Một ưu điểm khác của phần mềm này chính là việc có thể thoải mái chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh nhầm làm cho video thêm sinh động và hấp dẫn.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing
Proshow Producer

CyberLink PowerDirector

Nếu bạn là một người yêu thích các phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows thì CyberLink PowerDirector là một lựa chọn thích hợp cho bạn đấy. Phần mềm này hỗ trợ trong việc sản xuất video marketing. Thay đổi chất lượng, điều chỉnh âm thanh, và lựa chọn một định dạng file khác chứng là những chức năng mà phần mềm này mang đến cho người sử dụng. Video chuyên nghiệp, video slideshow ảnh, video giải trí…là những video mà bạn có thể sản xuất với các công cụ của CyberLink PowerDirector. Một ưu điểm nổi bật của phần mềm này chính là số lượng hiệu ứng chuyển tiếp đã lên đến 300.000 hiệu ứng.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing

CyberLink PowerDirector

MAGIX Movie Edit Pro

MAGIX Movie Edit Pro là một phần mềm đồ họa được đánh giá rất cao bởi các hãng phần mềm khác. Các hãng đánh giá phần mềm, các công ty phần mềm, và người tiêu dùng đã dành tặng cho phần mềm MAGIX Movie Edit Pro 35 giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Điều này đã chứng minh được chất lượng MAGIX Movie Edit Pro. Các hiệu ứng đặc biệt, chuyển cảnh 3D, tạo nhạc nền chính là những ưu điểm của phần mềm đồ họa này. Chính vì thế mà bạn có thể tạo ra những video marketing chuyên nghiệp nhất với các công cụ được cung cấp bởi MAGIX Movie Edit Pro.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing

MAGIX Movie Edit Pro

Sony Vegas Pro

Ngay từ cái tên, ta cũng có thể biết được phần mềm sản xuất video marketing này thuộc về hãng Sony. Đây là một phần mềm chỉnh sửa video được nhiều nhà thiết kế đánh giá cao bởi hiệu quả mà các công cụ của phần mềm này mang đến. Những video chất lượng cao ở dạng HD có thể được sản xuất một cách dễ dàng nhờ vào Sony Vegas Pro. Một ưu điểm phải nói đến của phần mềm này chính là số lượng bộ lọc đã lên đến 300 và có vô số hiệu ứng khác nhau để bạn có thể lựa chọn dễ dàng. Hơn nữa, để có thể cho ra những video chất lượng, các công cụ hiệu chỉnh âm thanh và soundtrack được Sony đầu tư phát triển rất nhiều.  Chính sự đầu tư này đã giúp Sony Vegas Pro có thể cạnh tranh được với nhiều phần mềm khác như Adobe Premiere, Final Cut Pro, Adobe Adition,…

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing

Sony Vegas Pro

Adobe Premiere Pro

Adobe Systems đã phát triển và phân phối rất nhiều phần mềm đồ họa khác nhau cho những người yêu thích thiết kế đồ họa. Vào năm 2003, phần mềm Adobe Premiere Pro chính thức được ra mắt, và là sự kế thừa của Adobe Premiere. Hướng đến việc sản xuất những video chất lượng cao chính là mục đích ra đời của phần mềm này. Gone Girl, Captain Abu Raed, Monsters, các buổi lưu diễn Madonna’s Confessions Tour,…là những video, bộ phim nổi tiếng được chỉnh sửa nhờ vào Adobe Premiere Pro. Phần mềm này tích hợp nhiều tính năng khác như After Effects, Photoshop, Adobe Story, Onlocation, và Prelude.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing
Adobe Premiere Pro

Adobe After Effect

Một phần mềm khác của hãng Adobe Systems dành cho những người yêu thích sản xuất video chính là Adobe After Effect. Phiên bản đầu tiên của After Effect được phát triển bởi CoSA, và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1993. Đến nay, phần mềm này đã có nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng mới được thêm vào, nhằm giúp người dùng tạo ra được video chất lượng tốt nhất. Nhờ vào các công cụ kỹ thuật số, phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, tạo các hiệu ứng chuyển động, và hiệu ứng âm thanh cho các video. Nếu bạn muốn tìm một phần mềm hỗ trợ việc sản xuất video marketing thì Adobe After Effect có thể là một lựa chọn tốt đấy.

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketingAdobe After Effec

Roxio Creator

Top 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketingRoxio Creator

Bạn có thể tạo ra những video marketing chất lượng với phần mềm chỉnh sửa video Roxio Creator. Phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau, và các công cụ để làm ra những thước phim 2D và 3D. Ngoài ra, Roxio Creator cho phép lưu những sản phẩm đầu ra vào các thiết bị như CD, DVD.

 

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading