Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Top 10 quảng cáo dành cho phụ nữ hay nhất

Top 10 quảng cáo dành cho phụ nữ hay nhất
5 (100%) 1 vote

Những quảng cáo dành cho phụ nữ đã có từ rất lâu. Nhưng không phải quảng cáo nào cũng đánh đúng tâm lý của phụ nữ và sử dụng tốt hình ảnh của họ. Những quảng cáo tôn trọng hình ảnh phụ nữ chính là chìa khóa để tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Hãy cùng DMA Group điểm qua top 10 quảng cáo dành cho phụ nữ hay nhất nhé!

Bài viết liên quan

>> Top 10 chiến dịch xử lí khủng hoảng xuất sắc

>> Top 10 sách về quảng cáo và truyền thông không thể bỏ qua

>> Top 10 kênh truyền thông trong thời đại Marketing 4.0

Vai trò của những chiến lược quảng cáo

Chiến lược quảng cáo là một phần vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, nhất là trong việc xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nhờ vào các chiến dịch quảng cáo, thương hiệu và các thông tin sản phẩm gây được sự chú ý và được lan tỏa một cách nhanh chóng. Quảng cáo còn là công cụ giúp tạo ra sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Trong các chiến dịch như thế, doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau như video quảng cáo, video phim hoạt hình quảng cáo, tờ rơi,…Rất nhiều trong số chúng là quảng cáo dành cho phụ nữ.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT

Quảng cáo có vai trò quan trọng đối với 1 doanh nghiệp

Hình ảnh phụ nữ trong các quảng cáo

Từ lâu, hình ảnh phụ nữ đã được đưa vào các chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, có một thực tế mà chúng ta cần phải nhìn nhận chính là nhiều lúc hình ảnh phụ nữ bị lạm dụng một cách thiếu tôn trong các video quảng cáo của nhiều nhãn hàng. Trong buổi nói chuyện tại Cannes Lions 2016 với chủ đề “Sex, Lies & Advertising”, bà Madonna Badger (Co-Founder & Chief Creative Officer của Badger & Winters) đã đưa ra một minh chứng hết sức ấn tượng rằng có đến 91% phụ nữ nghĩ rằng các nhà quảng cáo không hiểu được nhu cầu của họ.

Hình ảnh phụ nữ trong nhiều chiến dịch quảng cáo bị sử dụng như một món đồ dùng và gắn liền với những hình ảnh không tốt. Chính vì vậy, các nhà quảng cáo, các doanh nghiệp cần thay đổi lại suy nghĩ của mình khi sử dụng hình ảnh phụ nữ cho những chiến lược quảng cáo của mình. Thấu hiểu được tâm lý của phụ nữ và tôn trọng họ chính là một chiến lược tinh tế để xây dựng thành công một thương hiệu.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
Nhiều quảng cáo đã sử dụng hình ảnh phụ nữ một cách thiếu tôn trọng

Top 10 quảng cáo dành cho phụ nữ hay nhất

Có rất nhiều quảng cáo dành cho phụ nữ. Nhưng không phải tất cả đều thể hiện tốt hình ảnh của họ. Do đó, sự thành công của quảng cáo dành cho phụ nữ phải dựa trên nền tảng thấu hiểu tâm lý của nữ giới và tôn trọng họ. Dưới đây là top 10 quảng cáo dành cho phụ nữ hay nhất.

(2013) Dove – Real Beauty Sketches

Sắc đẹp là một nguồn tự tin chứ không phải là nỗi lo lắng chính là thông điệp mà quảng cáo Dove – Real Beauty Sketches muốn truyền tải đến người xem, nhất là nữ giới. Dựa trên các miêu tả của mỗi người phụ nữ, một chuyên gia pháp y sẽ vẽ lại khuôn mặt của họ để chứng minh họ đẹp hơn họ nghĩ. Đây quả thật là một quảng cáo rất hay dành cho nữ giới, giúp họ tự tin với vẻ đẹp của bản thân mình.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
Dove – Real Beauty Sketches

(2014) Covergirl – #GirlsCan

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Covergirl đã làm ra một quảng cáo dành cho phụ nữ đầy ấn tượng với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Queen Latifah, Ellen DeGeneres, Sofia Vergara, Katy Perry, Janelle Monae,…Video quảng cáo của chiến dịch này chính là một sự tuyên bố mạnh mẽ chống lại quan điểm cho rằng “là con gái thì không thể”. Quảng cáo Covergirl – #GirlsCan chính là lời cổ vũ mạnh mẽ cho nữ giới để họ vượt qua những rào cản trong cuộc sống và sự nghiệp của họ.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
Covergirl – #GirlsCan

(2014) Hello Flo – First Moon Party

Quảng cáo này của Hello Flo đã đi ngược lại hoàn toàn về hình ảnh người phụ nữ trong trạng thái vô cùng thoải mái khi đến kỳ đèn đỏ trong các quảng cáo trước đây về băng vệ sinh. Quảng cáo dành cho phụ nữ này của Hello Flo được kể theo một lối hài hước. Người mẹ đã quyết định dạy cho cô con gái của mình một bài học khi cô bé nói dối rằng mình đã có lần “đèn đỏ” đầu tiên với bạn bè. Người mẹ đã tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm lần đầu tiên của cô con gái mình một cách hoành tráng để răng dạy cô không được nói dối.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT

Hello Flo – First Moon Party

(2014) Always – #Likeagirl

Để giúp cho phụ nữ có thêm tự tin để phá bỏ các khuôn khổ đã kìm nén những khả năng của họ, chiến dịch quảng cáo Always – #Likeagirl đã được ra đời. Hành động như một cô gái từ khi nào bị xem là một sự xúc phạm chính là câu hỏi chính mà chiến dịch này đặt ra. Phụ nữ và đàn ông thường mô tả các hành động của một cô gái gắn với đặc tính yếu đuối, ẻo lả. Nhưng thực tế, các bé gái khi thực hiện các hành động như chạy, ném đồ vật, đánh nhau,…thì lại cho ra các kết quả rất mạnh mẽ, và quyết liệt hơn.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
Always – #Likeagirl

(2015) Ram Trucks – Courage Is Already Inside

Quảng cáo dành cho phụ nữ này chính là một thông điệp nhằm kêu gọi nữ giới phá bỏ những khuôn khổ, những quy tắc cứng nhắc làm hạn chế tiềm năng của mình. Vì bản thân, phụ nữ phải mạnh mẽ đứng lên hành động và đấu tranh. Với sự quyết tâm, nữ giới có thể làm được mọi thứ.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
Ram Trucks – Courage Is Already Inside

(2015) Barbie – Imagine the Possibilities

Đây là một video quảng cáo nhằm giúp các trẻ em gái có thể tự do lựa chọn những điều mình yêu thích, tự tin theo đuổi ước mơ của mình. Những mong ước được thể hiện qua những món đồ chơi mà các em thường chơi. Đó có thể là búp bê, những mô hình máy bay, những món đồ chơi mô phỏng dụng cụ hành nghề của bác sĩ,…

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
Barbie – Imagine the Possibilities

(2016) Ariel – #ShareTheLoad

Quảng cáo dành cho phụ nữ này của Ariel quả thật là một chiến lược vô cùng tinh tế và gây được ấn tượng mạnh mẽ. Nó truyền tải một thông điệp: Tại sao giặt quần áo lại là nhiệm vụ chỉ của người mẹ? Thông điệp này được truyền tải một cách mạnh mẽ đến nổi bà Sheryl Sandberg – Giám đốc điều hành Facebook, phải thốt lên rằng quảng cáo này của Ariel chính là video truyền cảm hứng nhất mà bà từng được xem. Video quảng cáo của chiến dịch này lấy bối cảnh về việc người cha đến thăm một người con gái đã lập gia đình của mình. Người cha đó đã gửi một lá thư xin lỗi con gái mình khi trông thấy cô vẫn phải lao đầu vào làm việc nhà sau một ngày đi làm mệt nhọc, mà trong khi đó những thành viên khác trong gia đình cô vẫn nghỉ ngơi và chẳng phụ giúp cô.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
Ariel – #ShareTheLoad

(2016) Microsoft – What are you going to make?

Microsoft là một trong những hãng công nghệ lớn nhất trên thế giới. Năm 2016, doanh nghiệp này đã cho ra đời một quảng cáo dành cho phụ nữ đầy ấn tượng. Truyền cảm hứng cho những bé gái về các sáng tạo khoa học chính là mục đích mà Microsoft muốn đạt được. Để thực hiện quảng cáo này, một buổi phỏng vấn về chủ đề các phát minh đã được tiến hành với đối tượng chính là các bé gái ở độ tuổi tiểu học và trung học. Tuy các nhà khoa học mà các em nhắc đến hầu hết là nam, nhưng trong thực tế rất nhiều phụ nữ đã cho ra đời các phát minh thuộc lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin, giao thông,…TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤTMicrosoft – What are you going to make?

(2017) Western Union’s – #TheRaceIsOn

Để có thể trao quyền học tập cho phụ nữ, một video quảng cáo mang tính chất kỷ niệm giáo dục đã được Western Union phát động. Trong video quảng cáo, các cuộc đua để trở thành người điều hành Liên Hiệp Quốc, trở thành người được lên mặt trăng,…được các cô gái từ khắp mọi nơi trên thế giới tham gia. Các cô gái nói lên tiếng nói của mình một cách mạnh mẽ trong các cuộc đua đó. Đây quả là một quảng cáo dành cho phụ nữ rất ấn tượng và đầy cảm hứng.

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
Western Union’s – #TheRaceIsOn

(2017) United Colors of Benetton’s – #UnitedByHalf

#UnitedByHalf của Creativeland Asia là một trong những chiến lược marketing vì phụ nữ hay nhất. Thông qua chiến dịch này, Creativeland Asia mong muốn nâng cao nhận thức về tình trạng bất bình đẳng ở nữ giới và muốn góp phần xóa bỏ tình trạng phân biệt nam nữ, nhất là ở quốc gia như Ấn Độ. Các hình ảnh được sử dụng trong video quảng cáo của chiến dịch này chính là những thông điệp mạnh mẽ dành cho phụ nữ. Đó là các hình ảnh người phụ nữ trong ngày tốt nghiệp, hình ảnh vui chơi với bạn bè của nữ giới, hình ảnh cô bé đấu vật cùng một cậu bé,…

TOP 10 QUẢNG CÁO DÀNH CHO PHỤ NỮ HAY NHẤT
United Colors of Benetton’s – #UnitedByHalf

Như vậy để tạo được sự thành công cho những quảng cáo dành cho phụ nữ, các doanh nghiệp cần hiểu được tâm lý của phụ nữ và sử dụng hình ảnh của họ thật đúng đắn. Tôn trọng phụ nữ chính là một bước đi khôn ngoan và đầy tinh tế trong việc xây dựng thương hiệu.

 

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading

15 kỹ năng bán hàng mà dân sale phải nằm lòng

Kỹ năng bán hàng có lẽ là cụm từ quá quen thuộc…
Continue reading
kỹ năng bán hàng

15 cuốn sách về kỹ năng bán hàng bạn nên đọc

Kinh doanh là niềm mơ ước của rất nhiều người và nó…
Continue reading
kỹ năng bán hàng

15 kỹ năng chốt sale khi bán hàng

Bán hàng là một trong những thử thách của một người làm…
Continue reading