Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017
5 (100%) 1 vote

Trong bối cảnh internet phát triển như vũ bão thì video marketing là một lựa chọn vô cùng phổ biến. Độ nhận diện thương hiệu được tăng cao nhờ video marketing. Mỗi năm, các doanh nghiệp đều cho ra những video marketing để cụ thể hóa chiến lược kinh doanh của mình. Có những video marketing đã truyền tải tốt thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn, trong khi một số khác thì không. Hãy cùng DMA Group điểm qua top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017.

Bài viết liên quan

>> 10 phần mềm hỗ trợ sản xuất video marketing

>> 10 kênh truyền thông để đăng tải video marketing

>> 10 lý do tại sao doanh nghiệp nên sản xuất video marketing

Tầm quan trọng của video marketing

Video marketing luôn được lựa chọn bởi lợi ích to lớn mà nó mang lại, nhất là trong thời đại số. Với video marketing, người xem dễ dàng tiếp nhận thông tin được truyền tải. Video marketing là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh nên dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi bắt được cảm xúc của người xem thì sự lan tỏa thương hiệu và thông tin về sản phẩm – dịch vụ sẽ mạnh mẽ hơn với sự bàn luận và chia sẻ của cộng đồng thương hiệu. Từ đó tạo nên sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp. Sự tương tác này góp phần tạo nên một cộng đồng thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn. Brand community ngày càng lớn mạnh là một yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy doanh số bán hàng vì bạn đã chiếm được trái tim của họ.

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

Video marketing đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

Video marketing ngày càng được đầu tư

Video marketing đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp ngày càng đầu tư vào việc sản xuất video marketing. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người xem, video marketing cần đáp ứng được tiêu chuẩn về nội dung lẫn hình thức. Nội dung phải phù hợp với bản sắc và các giá trị mà doanh nghiệp theo đuổi. Các doanh nghiệp càng lớn thì càng đầu tư nhiều công sức lẫn tiền bạc cho hình thức marketing này. Một video marketing thành công xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Làm việc chăm chỉ, sáng tạo không ngừng, và hiểu được những điều mà khách hàng mục tiêu mong muốn chính là cơ sở cho sự thành công của một video marketing nói riêng, và của cả chiến dịch marketing nói chung.

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

Video marketing ngày càng được đầu tư

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

Mỗi năm, doanh nghiệp đều cho ra đời các video marketing nhằm cụ thể hóa chiến lược kinh doanh của mình. Có nhiều doanh nghiệp đã thành công trong việc truyền tải các thông điệp của mình, nhưng số khác thì không.  Sự thành công của video marketing đã giúp doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh tốt hơn. Dưới đây là top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017.

(2017) United Colors of Benetton’s – #UnitedByHalf

Trong năm 2017, Creativeland Asia  đã cho ra đời một chiến lược marketing vì phụ nữ vô cùng xuất sắc – #UnitedByHalf. Thông qua chiến dịch này, Creativeland Asia mong muốn nâng cao nhận thức về tình trạng bất bình đẳng ở nữ giới và muốn góp phần xóa bỏ tình trạng phân biệt nam nữ, nhất là ở quốc gia như Ấn Độ. Video marketing của chiến dịch này đã truyền tải một cách mạnh mẽ thông điệp vì phụ nữ thông qua những hình ảnh người phụ nữ trong ngày tốt nghiệp, hình ảnh vui chơi với bạn bè của nữ giới, hình ảnh cô bé đấu vật cùng một cậu bé,…

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

(2017) United Colors of Benetton’s – #UnitedByHalf

Burger King, “Google Home for the Whopper”

Năm 2017, Burger King đã cho ra đời hai chiến lược marketing – “Google Home for the Whopper” và “Burning Stores”. Cả hai chiến dịch truyền thông này đều được thực hiện bởi David Miami. Nếu như “Burning Stores” là một Print Ads thì trọng tâm của “Google Home for the Whopper” là video marketing. Burger King đã triển khai nội dung một cách thú vị trong một video chỉ dài 15 giây. Video marketing này bắt đầu bằng hình ảnh của một nhân viên phục vụ. Người nhân viên này đã đứng trước máy quay và nói câu “OK Google, Burger Whopper là cái gì?”. Câu nói này đã làm cho đoạn đầu tiên của mục Whopper trên Wikipedia được đọc lên nhờ vào việc Google Home trong nhà người xem được kích hoạt.

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

Burger King, “Google Home for the Whopper”

Nike, “Breaking 2”

Nike là một trong những hãng đồ thể thao lớn nhất thế giới. Năm 2017, họ trình làng chiến dịch quảng cáo “Breaking 2”, được thực hiện bởi agency Wieden và agency Kennedy Portland. Lý do cho sự ra đời của video marketing này chính là muốn hồi đáp lại chiến lược truyền thông kéo dài trong 5 năm của hãng RedBull – “Red bull stratos”. Những tiềm năng không giới hạn của con người chính là thông điệp mà Nike muốn gửi đến những khách hàng của mình.

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

Nike, “Breaking 2”

The New York Times, “The Truth Is Hard to Find”

Chiến dịch truyền thông này được thực hiện bởi agency Droga5 cùng tờ báo The New York Times. Trung tâm của chiến dịch này chính là video marketing được dẫn dắt bởi đạo diễn Darren Aronofsky và phóng viên ảnh tờ Times. Video marketing này kể về những câu chuyện bi thảm có thật. Cảm xúc được đẩy lên cao với sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và âm thanh nhằm đưa ra một lời tuyên bố và nhấn mạnh những nguy hiểm cùng những giá trị của việc tìm ra sự thật, nhất là trong bối cảnh chính trị của nước Mỹ. Khán giả sẽ đánh giá và trả phí để tìm ra những sự thật bị che dấu.

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

The New York Times, “The Truth Is Hard to Find”

The Atlantic, “Am I Typecast?”

Đây là video marketing thuộc chiến dịch truyền thông của một tờ báo khác. Video marketing này được thực hiện dưới dạng một bộ phim với diễn viên chính là Micheal K. Williams. Chủ đề mà video này hướng đến chính là vấn đề người máy. Để làm rõ xem mình có phải là một người máy ở Hollywood không, nhân vật chính đã tranh cãi kịch liệt với các phiên bản của mình. Video marketing được lên kế hoạch thực hiện bởi agency Wieden và  Kennedy, và đạo diễn David Shane.

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

The Atlantic, “Am I Typecast?”

84 Lumber, “The Journey Begins”

84 Lumber – “The Journey Begins” là tên của chiến dịch marketing vào đầu năm 2017 của Super Bowl. Ngoài ra, “The Journey Begins” còn là tên của video marketing nằm trong chiến lược đó. Agency Brunner chính là đơn vị thực hiện chiến dịch của Super Bowl. Video marketing là một bộ phim dài 5  phút kể về cuộc hành trình đến nước Mỹ của người mẹ cùng đứa con gái người Mexico. Rời khỏi quê hương thân thương của mình, họ tiến hành một hành trình đầy gian khổ để đến nước Mỹ nhằm có một cuộc sống tốt hơn. Hy vọng của họ dường như chấm dứt khi bức tường sừng sững của tổng thống Trump xuất hiện trước mắt họ. Thế nhưng kỳ diệu thay, cánh cửa do 84 công dân Lumber xây dựng hiện ra như một lời chào đón họ đến với nước Mỹ đầy hào hoa.

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

84 Lumber, “The Journey Begins”

Coca-Cola, “Pool Boy”

“Pool Boy” là một video marketing nằm trong chiến dịch truyền thông của Coca – Cola năm 2017. Video này được chạy trên Super Bowl. Video marketing của Coca – Cola được thực hiện bởi agency Santo. Video kể một câu chuyện theo lối hài hước. Đó là một câu chuyện về một cô gái  và một chàng trai cố gắng tranh giành việc đem Coca – Cola cho một chàng trai mà họ bị hấp dẫn. Kết quả là không ai trong hai người này thực hiện được ý định của mình. Thay vào đó, chàng trai nhận được Coca – Cola từ một thành viên khác của gia đình.

Coca-Cola, “Pool Boy”

Connect Internet, “Ice Bucket Challenge” and “Harlem Shake”

Đây là một chiến lược marketing đến từ agency TBWA\Raa. Ý tưởng để làm nên video marketing này chính là tầm quan trọng của internet. Khi tốc độ truyền tải internet trở nên thấp đi thì cuộc sống của con người sẽ như thế nào? Để thực hiện ý tưởng này, một số trào lưu phổ biến hiện nay được sử dụng trong video marketing như “Ice Bucket Challenge” and “Harlem Shake”. Cuộc sống biến đổi rất nhanh nhưng khi kết nối internet chậm sẽ làm bạn bỏ lỡ rất nhiều thông tin, sự kiện.

Top 10 video marketing xuất sắc nhất năm 2017

Connect Internet, “Ice Bucket Challenge” and “Harlem Shake”

Apple, “Earth (Shot on iPhone)”

Một trong những đối thủ trực tiếp của tập đoàn công nghệ Samsung chính là tập đoàn Apple. Tập đoàn này nổi bật bởi các sản phẩm máy nghe nhạc, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hằng năm, Apple luôn ra mắt công chúng các video marketing hấp dẫn. “Earth (Shot on iPhone)” là video quảng cáo trong năm 2017 của Apple. Ý tưởng của video này dựa trên những lời mà nhà thiên văn học người Mỹ Carl Sagan khi đọc cuốn sách của chính ông. Quyển sách đó có tên là Pale Blue Dot, và được sáng tác vào năm 1994. Thời điểm mà Apple quyết định sản xuất video marketing này là lúc khi tổng thống Mỹ Trump tuyên bố Mỹ rút khỏi hiệp định khí hậu Paris. Nếu con người không có những biện pháp hữu hiệu để cứu lấy thế giới mà chúng ta đang sống thì hành tinh này sẽ bị tiêu diệt. Đây chính là thông điệp mà video này muốn truyền tải đến mọi người.

top 10 video xuất sắc 12

Apple, “Earth (Shot on iPhone)”

(2017) Western Union’s – #TheRaceIsOn

(2017) Western Union’s – #TheRaceIsOn

#TheRaceIsOn là một video quảng cáo xuất sắc dành cho phụ nữ trong năm 2017. Video quảng cáo này được Western Union phát động vừa nhằm để kỷ niệm giáo dục, vừa để có thể trao quyền học tập cho phụ nữ. Các cuộc đua để trở thành người điều hành Liên Hiệp Quốc, trở thành người được lên mặt trăng,…được các cô gái từ khắp mọi nơi trên thế giới tham gia chính là nội dung của video marketing này. Tiếng nói của các cô gái được thể hiện một cách mạnh mẽ trong các cuộc đua đó. Western Union mong muốn có thể truyền cảm hứng cho phụ nữ theo đuổi đam mê của mình, và phát huy hết tiềm năng của bản thân thông qua video marketing này.

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading

15 kỹ năng bán hàng mà dân sale phải nằm lòng

Kỹ năng bán hàng có lẽ là cụm từ quá quen thuộc…
Continue reading
kỹ năng bán hàng

15 cuốn sách về kỹ năng bán hàng bạn nên đọc

Kinh doanh là niềm mơ ước của rất nhiều người và nó…
Continue reading
kỹ năng bán hàng

15 kỹ năng chốt sale khi bán hàng

Bán hàng là một trong những thử thách của một người làm…
Continue reading