Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Tư vấn chiến lược thương hiệu Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Mỗi doanh nghiệp trên thị trường hiện nay đều mong muốn có thể tạo dựng được một thương hiệu tốt và độc đáo trong lòng của khách hàng. Thương hiệu được ví như chìa khóa dẫn đến thành công. Nếu bạn xây dựng được một thương hiệu uy tín và có chất lượng chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn. Tuy nhiên điều này không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng làm được. Nếu cảm thấy khó khăn quá bạn hãy tìm đến những nhà tư vấn, để có thể có được những chiến lược thương hiệu hoàn hảo và hấp dẫn đối với khách hàng. DMA có thể đem đến cho bạn những chiến lược hút khách.

Tư vấn chiến lược thương hiệu là gì?

Chúng ta đã nghe rất nhiều đến thương hiệu. Thương hiệu như một dấu ấn mà khách hàng sẽ nhớ đến khi mua một sản phẩm nào đó mà họ cho là có chất lượng. Vậy “chiến lượng thương hiệu” là gì?  Theo định nghĩa ngắn gọn thì nó là toàn bộ một quy trình, công cụ và những phương pháp mà bạn vạch ra để biến một sản phẩm, dịch vụ có thể trở thành một thứ gì đó có dấu ấn độc quyền riêng, chiếm nhiều cảm xúc và sự quan tâm của khách hàng dành cho nó. Hay nói cách khác là làm sao để sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể nằm gọn trong tâm trí của khách hàng và khách hàng phải quan tâm theo dõi nó, một khi cần khách hàng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Đó chính là chiến lược thương hiệu.

Tư vấn chiến lược thương hiệu là việc chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những bước cần làm để sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể tiếp cận và được khách hàng quan tâm đến. Tư vấn chiến lược thương hiệu sẽ được tiến hành theo từng bước để bạn có thể dễ dàng áp dụng từ đó từng bước nâng tầm thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng của bạn.

Dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu bao gồm những gì?

Tư vấn Xây dựng thương hiệu: Đây là phần vô cùng quan trọng và cũng là bước khởi đầu cho mỗi doanh nghiệp bởi vì nó giúp định vị thương hiệu; xây dựng hình tượng thương hiệu;  xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, triết lý kinh doanh, văn hoá tổ chức cho doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn chiến lược quản trị và phát triển thương hiệu mẹ: Quản trị và phát triển thương hiệu mẹ là điều không thể bỏ qua nó là nền tản cho sự phát triển tiếp theo cho doanh nghiệp.

Tư vấn xây dựng cấu trúc thương hiệu: Có rất nhiều mô hình cấu trúc thương hiệu như: Các mô hình Thương hiệu Mẹ-Con, Thương hiệu hình ô, Thương hiệu chủ-nhánh, thương hiệu kết hợp…

Tái định vị thương hiệu: tái cấu trúc thương hiệu, thay đổi tên thương hiệu

Hỗ trợ Khởi nghiệp: Nếu bạn đang khởi nghiệp thì DMA Group có thể hỗ trợ giúp bạn

Quy trình dịch vụ tư vấn chiến lược thương hiệu

Đây có lẽ là câu hỏi mà bất cứ ai cũng sẽ thắc mắc khi tìm đến những nhà tư vấn thương hiệu như DMA Group. Họ sẽ tiến hành những bước gì? Và làm sao để đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng? Tại DMA Group chúng tôi sẽ tiến hành những bước sau đây để có thể nâng tầm thương hiệu của bạn.

Ngiên cứu thị trường

Đây là bước vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn định vị thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Bạn phải biết được giữa rất nhiều thương hiệu trên thị trường hiện nay bạn đang đứng ở đâu và khách hàng cần gì, họ muốn gì ở thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành nghiên cứu thị trường qua các bước điều tra bằng bảng hỏi, thực hiện khảo sát và phỏng vấn sâu để có thể nắm một cách đầy đủ nhất những điều có liên quan và và thị trường cần gì ở thương hiệu của bạn. Đây được xem là bước đệm cho bất cứ thương hiệu nào khi muốn bước chân vào thị trường.

Đánh giá thương hiệu

Thương hiệu của bạn có ưu nhược điểm gì so với sản phẩm khác của đối thủ. Ông bà ta vẫn thường nói “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” phải hiểu rõ mình đang có gì và thiếu gì thì mới có thể phát triển thương hiệu. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá thương hiệu của bạn thông qua đánh giá của khách hàng. Khách hàng chính là những thẩm phán công tâm nhất khi bạn muốn đánh giá thương hiệu của mình trên thị trường. DMA Group đã tiến hành đánh giá thương hiệu thành công cho rất nhiều doanh nghiệp bởi những điều tra cặn kẽ và có khoa học.

Định vị thương hiệu

Sau khi đã nhiên cứu thị trường. Đã biết được mình mạnh yếu chỗ nào thì việc tiếp theo chúng ta cần phải làm đó chính là định vị hình ảnh thương hiệu của mình trong lòng của khách hàng. Để có một chiến lược định vị tốt chúng ta phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Định vị ở đây tức là những hình dung ban đầu khi bạn muốn khách hàng sẽ nghĩ gì khi nhắc đến sản phẩm của bạn. Và tâm lý của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bạn như thế nào.

Kiến trúc thương hiệu

Hình dung một cách đơn giản. Bạn là chủ của miến đất và bạn cần những kiến trúc sư giỏi để xây cho bạn một ngôi nhà thật đẹp và kiên cố. DMA Group chính là những kiến trúc sư mà bạn cần để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm của bạn một cách thật độc đáo và ấn tượng làm sao để nó có thể độc lập đứng vững và mở rộng hơn nữa trên thị trường.

Đặt tên thương hiệu

Cái tên là điều đầu tiên của một con người mà ai cũng phải có. Và với thương hiệu của bạn cũng vậy, nó cũng cần một cái tên nếu muốn tồn tại trên thị trường và được khách hàng nhắc và nghĩ đến khi sử dụng thương hiệu để nhớ. Tên thương hiệu không chỉ hay và độc đáo mà còn phải dễ nhớ, dễ tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Đặt tên cho thương hiệu cũng là cả một vấn đề mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt hiện nay. Nó quan trọng và còn khó khăn hơn cả việc đặt tên cho chính con của mình vậy.

Nhận diện thương hiệu

Một thương hiệu được nhận diện sẽ dựa trên các yếu tố như tên gọi, logo, slogan và còn rất nhiều thứ khác nữa. Nó như là những thứ riêng biệt chỉ một mình sản phẩm của bạn có để có thể phân biệt và tạo nên sự khác biệt đối với những thương hiệu khác trên thị trường. DMA Group sẽ giúp bạn tạo nên một bộ cánh thật lộng lẫy cho thương hiệu của mình.

Tại sao doanh nghiệp cần tư vấn chiến lược thương hiệu

Làm bất cứ điều gì cũng vậy khi bạn có đầu tư và làm nó một cách bài bản thì chắc chắn nó sẽ giúp bạn thành công một cách bền vững. Khi tìm đến DMA Group để tư vấn chiến lược thương hiệu là bạn đang hướng đến một hiệu quả lâu dài cho thương hiệu của mình. Hơn thế nữa bạn cũng có thể hiểu được tâm lý khách hàng và ngày càng trở nên thân thiết với khách hàng của mình hơn vì chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều này. Tư vấn chiến lược thương hiệu là một cách để bạn có thể đo lường giá trị kinh tế của mình. Và bạn hãy yên tâm nhé vì một khi đã tìm đến những nhà tư vấn thì bạn đang tìm đến giải pháp để tăng trưởng kinh tế cho công ty của mình đấy.

Những nhà tư vấn chiến lược như DMA Group còn có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn có được sự tăng trưởng bền vững thông qua việc mở rộng thị phần cho sản phẩm thông qua việc tạo sự ủng hộ của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.

Tại sao nên chọn DMA Group làm đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu

Có rất nhiều đơn vị tư vấn mời chào bạn, bạn băn khoăn không biết nên chọn ai để có thể hỗ trợ tốt nhất cho công ty của mình. Đừng băn khoăn nữa vì DMA Group có thể giúp bạn có một chiến lượng thương hiệu thật tốt.

Uy tín: Có được lòng tin của khách hàng là điều mà bất cứ đơn vị tư vấn nào cũng mong muốn. chính vì thế mà uy tín được đặt lên hàng đầu. DMA Group luôn cố gắng để có thể đem đến sự an tâm và tin tưởng từ khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên tài năng và nhiều kinh nghiệm: Một đơn vị tư vấn mạnh hay yếu phần lớn phụ thuộc vào nhân viên của họ. Biết được điều này, chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ nhân viên vừa nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo để có thể mang lại nhiều sản phẩm tốt nhất.

Ý tưởng: Việc tìm ra ý tưởng đôi khi khó với nhiều công ty. Nhưng đối với DMA Group chúng tôi luôn sẵn sàng có những ý tưởng để hỗ trợ bạn.

Làm việc đúng quy trình và đảm bảo chất lượng: Đây là điều mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy tại DMA Group. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến một quy trình tốt nhất và sản phẩm mà khách hàng hài lòng nhất.

Chất lượng sản phẩm tốt: Những sản phẩm mà DMA Group đảm nhận luôn nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Giá cả hợp lý: Gía cả đi đôi với chất lượng là điều mà chúng tôi hướng đến.

Dịch Vụ Tư Vấn Thương Hiệu Liên Quan

>> Tư Vấn Mở Rộng Thương Hiệu
>> Tư Vấn Tại Định Vị Thương Hiệu
>> Tư Vấn Ra Mắt Thương Hiệu Doanh Nghiệp
>> Tư Vấn Xây Dựng Quy Chế Thương Hiệu

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading