Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Tư vấn mở rộng thương hiệu tại DMA Group

Bất cứ doanh nghiệp nào dù đang phát triển hay đã có một vị thế nhất định trên thị trường cũng mong muốn thương hiệu của mình được mở rộng. Hơn thế nữa trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay, việc cứ khư khư đứng một chỗ không muốn phát triển thì rất dễ bị đào thải chính vì thế mà các doanh nghiệp cần được mở rộng thương hiệu của mình. Muốn mở rộng thương hiệu thành công và thuận lợi thì tìm đến một nhà tư vấn giỏi và có kinh nghiệm để giúp bạn là một lựa chọn thông mình. DMA Group là một đơn vị tư vấn số một mà bạn có thể chọn lựa.

Mở rộng thương hiệu là gì?

Mở rộng thương hiệu được định nghĩa một cách dễ hiểu đó là chiến lược tiếp thị mà doanh nghiệp sử dụng một thương hiệu nổi tiếng mà mình đã có cho một sản phẩm mới thuộc ngành hàng khác. Muốn mở rộng thương hiệu, yêu cầu thương hiệu mẹ của bạn phải thật vững chắc có như thế mới đảm bảo hiệu quả cho việc mở rộng thương hiệu.

Việc quyết định mở rộng thương hiệu đôi khi khó khăn đối với rất nhiều doanh nghiệp vì mở rộng thương hiệu có rất nhiều rủi ro. Có khi bạn phải đánh đổi rất nhiều và phải chấp nhận việc mất cả thương hiệu mẹ khi mở rộng thương hiệu. Chính vì thế khi đứng trước vấn đề này người ta thường e dè và không biết nên làm thế nào. Muốn có thể mở rộng thương hiệu một cách thành công và an toàn hãy đến với DMA Group. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn

Khi nào cần tư vấn mở rộng thương hiêu

Mở rộng thương hiệu là một quyết định mạo hiểm và đầy rủi ro, vậy tại sao cần phải làm điều này? Điều gì rủi ro cũng sẽ đem lại thành quả đáng kinh ngạc nếu như bạn thành công và mở rộng thương hiệu cũng như vậy. Nếu bạn có khả năng làm được điều này thì đó chính là một bước tiến lớn cho doanh nghiệp của bạn đấy. Vậy khi nào bạn cần đến tư vấn mở rộng thương hiệu.

Khi bạn muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh: bất cứ ai cũng muốn công việc kinh doanh của mình thành công và phát triển hơn nữa. Chính vì thế mà việc mở rộng lĩnh vực là điều không thể bỏ qua.

Khi bạn muốn tạo một thương hiệu mới trên nền tản bổ sung vào danh mục thương hiệu: Tìm ra một sản phẩm mới và bổ sung nó vào danh mục thương hiệu của mình để thành công thì quả thật không dễ dàng, chính vì thế mà bạn cần phải được tư vấn và hỗ trợ một cách kỹ càng.

Khi doanh nghiệp của bạn muốn đặt tên cho sản phẩm bằng cách mở rộng thương hiệu: công việc này cần phải được đầu tư một cách phù hợp vì nghe có vẻ phức tạp và khó khăn đúng không nào?

Khi có một thương hiệu mới được mua về: khi mua một thương hiệu mới về. Làm sao để phát triển nó mà vẫn đảm bảo được sự ổn định của thương hiệu đã có. Đây chính là sự thách thức cho rất nhiều doanh nghiệp.

Một điều không thể phủ nhận đó chính là mở rộng thương hiệu có thể thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn. Là thần dược hay độc dược nó phụ thuộc vào khả năng của bạn và tất nhiên cũng phụ thuộc rất lớn vào đơn vị bạn chọn để nhận được lời tư vấn đấy.

Dịch vụ tư vấn mở rộng thương hiệu là làm những gì ?

Nghiên cứu đánh giá danh mục thương hiệu của doanh nghiệp: khi muốn mở rộng thương hiệu, doanh mục của bạn sẽ có sẵn các danh mục về những gì bạn có. Trước tiên DMA Group sẽ làm những điều này để biết được doanh nghiệp của bạn đang có những gì và có thể mở rộng thương hiệu một cách tốt nhất được không.

Nghiên cứu đánh giá khả năng mở rộng thương hiệu trong ngành hàng / ngoài ngành hàng: đây là bước vô cùng quan trọng. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể mở rộng được thương hiệu của mình. nếu đi sai đường có thể khiến doanh nghiệp của bạn mất tất cả, kể cả việc mất đi thương hiệu mà bạn đang nắm giữ. Chính vì thế mà đội ngũ chuyên gia của DMA Group sẽ nhận diện và đánh giá khả năng mở rộng thương hiệu củ bạn đang ở mức nào.

Tư vấn xây dựng chiến lược kiến trúc thương hiệu hiệu quả, bền vững: DMA Group sẽ tư vấn cho bạn một chiến lược hiệu quả nhất để có thể mở rộng thương hiệu. Chúng tôi sẽ trở thành những nhà thiết kế vẽ cho doanh nghiệp của bạn một bản thảo hoàn hảo nhất.

Xây dựng nhận diện thương hiệu cho thương hiệu mở rộng: thương hiệu mẹ đã có, làm sao để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm mới. Đó là điều mà chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xây dựng chiến lược truyền thông cho thương hiệu mở rộng: bất cứ nhà kinh doanh nào cũng hiểu được tầm quan trọng của truyền thông và không thể nào bỏ qua nó. Truyền thông như một bước quan trọng để thương hiệu của bạn có thể tiếp cận được khách hàng. Chiến lược truyền thông hiệu quả là điều mà DMA Group tự tin có thể làm được cho thương hiệu của bạn.

Quy trình tư vấn mở rộng thương hiệu

Một quy trình đảm bảo hoạt động thành công và đem lại hiệu quả cao là điều mà DMA Group luôn hướng đến. Khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ có được một chiếc lược cụ thể với từng bước đi vững chắc nhất là DMA Group mang lại cho bạn.

Đề xuất chiến lược thương hiệu: ý tưởng có lẽ ai cũng có nhưng để có thể đưa ra một chiếc lược thương hiệu phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của doanh nghiệp thì không phải ai cũng làm được. Với những chuyên gia hàng đầu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc lược thật an toàn và đảm bảo thành công.

Thiết kế bộ nhận diện cốt lõi: Khi xây nhà người ta cần khung thép vững chắc, và bộ nhận cốt lõi cũng như khung thép trong một căn nhà vậy. phải chắc chắn và có sự sáng tạo. Chính vì thế mà DMA Group luôn đầu tư và đảm bảo một bộ nhận cốt lõi thật chắc chắn cho các doanh nghiệp.

Hoàn thiện ứng dụng nhận diện: ứng dụng nhận diện giúp khách hàng có thể nhận ra đó là bạn. ứng dụng nhận diện sẽ được chúng tôi làm một cách độc đáo và mới lạ. Để nó là thứ iêng biệt và duy nhất của bạn.

Đề xuất chiến lược truyền thông thương hiệu mới: Công việc này đa số sẽ đem lại nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp vì việc có một chiến lược truyền thông hiệu quả không bao giờ là dễ. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì đã có DMA Group giúp bạn.

Tại sao bạn nên chọn DMA Group làm nhà tư vấn

Giữa rất nhiều đơn vị tư vấn tại sao lại chọn DMA Group đây có lẽ là câu hỏi mà bạn đặt ra. Chúng tôi tự tin có thể trở thành đơn vị tư vấn tốt nhất cho bạn vì:

Uy tín: chúng tôi là đơn vị tư vấn có nhiều kinh nghiệp và có uy tín trên thị trường hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến và cảm thấy hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tài năng và nhiều kinh nghiệm: nhân viên tại DMA Group không chỉ trẻ mà còn có kỹ năng và vốn kiến thức phong phú. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều chuyên gia giỏi có thể sẵn sàng đưa hình ảnh của thương hiệu bạn đi lên.

Ý tưởng: ý tưởng là điều mà chúng tôi không thiếu. Cũng nhờ những ý tưởng này mà rất nhiều doanh nghiệp đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng khi hợp tác với DMA Group.

Làm việc đúng quy trình và đảm bảo chất lượng: tại DMA Group khách hàng không phải lo lắng về vấn đề trễ deadline hay tiến độ công việc bị hậm trễ vì chúng tôi sẽ đảm bảo cho công việc diễn ra một cách thông suốt và hiệu quả nhất.

Chất lượng sản phẩm tốt: những chiến lược và kế hoạch mà DMA Group đưa ra luôn nhận được sự đồng tình của khách hàng vì nó đánh trúng tâm lý người tiêu dùng và đe lại hiệu quả tôt.

Giá cả hợp lý: giá cả của chúng tôi đặt ra luôn khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy nhẹ nhàng và tương xứng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho bạn.

Dịch Vụ Tư Vấn Thương Hiệu Liên Quan

>> Tư Vấn Ra Mắt Thương Hiệu
>> Tư Vấn Tại Định Vị Thương Hiệu
>> Tư vấn chiến lược thương hiệu Uy Tín
>> Tư Vấn Xây Dựng Quy Chế Thương Hiệu

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading