Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Tư vấn ra mắt thương hiệu cho Doanh Nghiệp

Ra mắt thương hiệu là cơ hội nhưng đó cũng hính là thách thức đối với các doanh nghiệp. Làm sao để khách hàng không bỡ ngỡ mà vẫn có thể ghi dấu ấn trong lòng của khách hàng, điều này không phải dễ. Công việc này yêu cầu phía doanh nghiệp và đơn vị hỗ trợ tư vấn phải hết sức cẩn trọng và sáng tạo mới có thể thành công. Ra mắt thương hiệu mới là công việc không hề dễ dàng, đặt biệt là phương án truyền thông phải thật hiệu quả. Chính vì hiểu được những khó khăn này mà các chuyên gia của DMA Group sẽ đưa ra những phương án tối ưu và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn ra mắt thương hiệu là gì?

Nếu đó là một thương hiệu con của thương hiệu mẹ đã vững chắc hay chỉ là một thương hiệu mới toanh được đem ra trình làng thì cũng là cả một vấn đề. Ra mắt thương hiệu là việc bạn thông báo cho khách hàng của bạn biết doanh nghiệp của mình đang có một thương hiệu như thế, nó có ưu điểm gì và tại sao khách hàng cần phải sử dụng nó. Tất cả phải được doanh nghiệp của bạn thực hiện một cách khéo léo, không quá phô trương làm quá nhưng vấn phải nâng tầm được thương hiệu của bạn trong mắt của khách hàng. Đó chính là thách thức của doanh nghiệp. tuy nhiên một khi đã ra mắt thương hiệu thành công thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thu hoạch được rất nhiều hoa thơm trái ngọt.

Tư vấn ra mắt thương hiệu là việc mà DMA Group sẽ hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ phân tích và vạch ra những chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn trong việc ra mắt thương hiệu.

Dịch vụ tư vấn ra mắt thương hiệu bao gồm những gì ?

Dịch vụ tư vấn ra mắt thương hiệu của DMA Group được đánh giá là chỉnh chu và vô cùng chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn những hiểu quả bất ngờ từ chính những dịch vụ này.

Nghiên cứu về thị trường lĩnh vực của doanh nghiệp: nghiên cứu thị trường mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động là bước sơ khởi nhưng vô cùng quan trọng. Trên thị trường đã có bao nhiêu doanh nghiệp có sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn sắp trình làng. Cũng như còn thị phần nào mà các doanh nghiệp khác bỏ trống và khách hàng cần gì, muốn gì ở một thương hiệu mới. Tất cả đều phải được điều tra và nghiên cứu một cách cặn kẽ nhất. Có như thế việc ra mắt thương hiệu mới có thể suôn sẻ và không bị vấp phải vật cản gì.

Nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh: đối thủ cạnh tranh của bạn là ai, họ có ưu nhược điểm gì đòi hỏi bạn phải nắm thật kỹ. Vì nếu không hiểu doanh nghiệp của mình và không hiểu cả đối thủ thì bạn khó mà có thể thành công được.

Nghiên cứu hiện trạng thương hiệu của doanh nghiệp: đây là bước bạn đi tìm hiểu chính doanh nghiệp của mình. ông bà ta vẫn thường nói biết mình biêt ta trăm trận trăm thắng đúng không nào?

Tư vấn chiến lược thương hiệu phù hợp với hiện trạng: đây là điều khó khăn mà rất nhiều doanh nghiệp vẫn bị mắc kẹt. Hiểu đối thủ rồi, biết mình rồi nhưng đưa ra chiến lược thương hiệu như thế nào cho tình trạng hiện tại vẫn là một bài toán vô cùng nan giải mà bạn phải vò đầu bứt tai đấy.

Xây dựng kế hoạch tổng thể cho việc ra mắt thương hiệu mới: kế hoạch tổng thể này được xem là bản thảo chi tiết và đầy đủ nhất để rồi từ đó bạn có thể triển khai ra và tiến hành thực hiện chúng thật hiệu quả.

Xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu: truyền hông bao giờ cũng là điều tất yếu và quan trọng vì có truyền thông thì việc ra mắt thương hiệu mới thật sự thành công và có hiệu quả.

Tư vấn triển khai truyền thông thương hiệu: đây là bước cụ thể hóa cho việc xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu.

Quy trình tư vấn ra mắt thương hiệu

Bất cứ việc gì muốn thành công cũng phải có quy trình và lên kế hoạch một cách chi tiết bài bảng. Tại DMA Group chúng tôi có một quy trình tư vấn chặt chẽ cho khách hàng. Và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Nghiên cứu và phân tích: khảo sát và đánh giá những vấn đề có liên quan đến việc ra mắt thương hiệu cảu bạn một cách bài bản chính là bước đầu tiên mà DMA Group sẽ tiến hành để bạn có thể hiểu rõ hơn về những yếu tố ưu điểm và nhược điểm trong công việc mà mình sắp tiến hành, tránh những rủi ro không đáng co trong chiến lược ra mắt thương hiệu của mình.

Đề xuất chiến lược thương hiệu: bước đầu tiên mà DMA Group làm cho doanh nghiệp của bạn đó chính là đề xuất một chiến lực thương hiệu hoàn hảo và tối ưu nhất. Với chiến lược này chúng ta có thể triển khai những bước tiếp theo cho việc ra mắt thương hiệu của bạn.

Thiết kế bộ nhận cốt lõi: mỗi một chiến lược sẽ có một điểm mấu chốt và trọng tâm. Việc thiết kế bộ phận cốt lõi này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thành công hơn. Bộ nhận cốt lõi chính là điều khác biệt trong thương hiệu của bạn và đối thủ. Logo đẹp, slogan chất là điều mà bạn cần làm được nếu như muốn tạo ấn tượng với khách hàng.

Hoàn thiện ứng dụng nhận diện: đây là bước tiếp theo mà DMA Group có thể giúp bạn hoàn thành những bước quan trọng để thương hiệu của bạn được nhận diện và đến với khách hàng

Đề xuất chiến lược truyền thông thương hiệu mới: chiến lược truyền thông không bao giờ là dễ dàng khi bạn muốn trình làng một sản phẩm mới của mình. truyền thông phải thật khéo léo và phải đánh trúng vào tâm lý khách hàng mới thật sự thông mình và DMA Group tự tin có thể giúp bạn làm được điều này.

Tại sao bạn nên chọn DMA Group làm nhà tư vấn

Ra mắt thương hiệu là một việc làm không hề dễ dàng, đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược thật tốt. Chính vì thế bạn cần chọn một đơn vị tư vấn phải thật sự có tâm và có tầm. DMA Group tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất mà bạn cần.

Uy tín: Hoạt động nhiều năm trong nghề, DMA Group là đơn vị tư vấn có nhiều kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường hiện nay. Kinh nghiệm của chúng tôi được tích lũy và trau dồi trong suốt quá trình làm việc và tương tác với nhiều khách hàng khác nhau. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến và cảm thấy hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tài năng và nhiều kinh nghiệm: Nhân viên là yếu tố cốt lõi của một công ty. DMA Group có đội ngũ nhân viên không chỉ trẻ mà còn có kỹ năng và vốn kiến thức phong phú. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều chuyên gia giỏi đã được học tập ở nước ngoài có thể sẵn sàng đưa hình ảnh của thương hiệu bạn đi lên.

Ý tưởng: Ý tưởng làm nên nguồn sống cho một dự án nào đó, nó thổi hồn cho sản phẩm của bạn phong phú hơn, ý tưởng là điều mà chúng tôi không thiếu. Cũng nhờ những ý tưởng này mà rất nhiều doanh nghiệp đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng khi hợp tác với DMA Group.

Làm việc đúng quy trình và đảm bảo chất lượng: tại DMA Group khách hàng không phải lo lắng về vấn đề trễ deadline hay tiến độ công việc bị hậm trễ. Sau mỗi lần làm việc với đối tác, chúng tôi đều sẽ vạch ra một quy trình đúng yêu cầu và đảm bảo cho công việc diễn ra một cách thông suốt và hiệu quả nhất.

Sáng tạo: Một doanh nghiệp nếu không có sự sáng tạo trong từng sản phẩm thì chắc chắn sẽ bị lùi lại cho với đối thủ. Kinh nghiệm là điều quan trọng nhưng sáng tạo cần phải có. Nó giúp làm nên sự khác biệt trong thương hiệu của bạn và của đối thủ. Chính vì thế DMA Group luôn đánh giá cao và tận dụng những điều sáng tạo nhất khi làm việc với khách hàng.

Làm việc thân thiện: Với DMA Group một môi trường làm việc thân thiện là điều tiên quyết để có thể tạo nên sự thoải mái và thành công cho nhân viên cũng như đối tác của chúng tôi. Bạn sẽ có được cảm giác an tâm mỗi khi đến với DMA Group.

Chất lượng sản phẩm tốt: Dù trải qua những bước nào đi chăn nữa thì chất lượng sản phẩm vẫn là thứ để bạn đánh giá năng lực làm việc của chúng tôi. Chính vì thế mà DMA Group luôn có những chiến lược nhận được sự đồng tình của khách hàng vì nó đánh trúng tâm lý người tiêu dùng và đem lại hiệu quả tôt.

Giá cả hợp lý: Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có mức giá hợp lý. Giá cả của chúng tôi đặt ra luôn khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy nhẹ nhàng và tương xứng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho bạn.

Dịch Vụ Tư Vấn Thương Hiệu Liên Quan

>> Tư Vấn Mở Rộng Thương Hiệu
>> Tư Vấn Tại Định Vị Thương Hiệu
>> Tư vấn chiến lược thương hiệu Uy Tín
>> Tư Vấn Xây Dựng Quy Chế Thương Hiệu

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading