Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Tư vấn tại định vị thương hiệu tại DMA Group

Khi một doanh nghiệp đã có được một thương hiệu trong lòng của khách hàng thì việc giữ vững thương hiệu đó là điều được thực hiện một cách xuyên suốt và cần đến sự nổ lực rất nhiều. Tuy nhiên tại một thời điểm nhất định nào đó, doanh nghiệp cần phải làm mới hình ảnh thương hiệu của mình, nhiều người cho rằng điều này không cần thiết tuy nhiên nếu muốn thích ứng với sự cạnh tranh và những biến đổi mạnh mẽ về mặt kinh tế thì doanh nghiệp cần phải làm điều này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách tái định vị thương hiệu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Tư vấn tái định vị thương hiệu là gì?

Trước tiên chúng ta phải biết định nghĩa cơ bản thế nào là “Tái định vị thương hiệu”. Nói một cách dễ hiểu Tái định vị thương hiệu là việc mà doanh nghiệp làm mới hình ảnh thương hiệu của mình trong mắt của khách hàng. Điều này góp phần thổi một nguồn sức sống mới vào thương hiệu của bạn, nhằm đáp ứng và thích nghi với những thay đổi của thị trường cũng như yêu cầu hiện tại của người tiêu dùng. Đây cũng có thể được xem là mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

Tư vấn tái định vị là công việc là DMA Group sẽ làm sẽ làm để doanh nghiệp của bạn có thể tái định vị thương hiệu một cách tốt nhất. Cụ thể các chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu những đối thủ cạnh tranh, cũng như đưa ra chiến lược cụ thể nhất cho việc tái định vị cũng như hoạt động truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ tư vấn tái định vị thương hiệu

Sử dụng dịch vụ tại DMA Group bạn sẽ dễ dàng thành công hơn tong việc tái định vị thương hiệu của mình. cụ thể bạn sẽ có được những hiệu quả sau cho doanh nghiệp của mình như.

♦  Giúp doanh nghiệp hiểu được thị trường mục tiêu và đối thủ cạnh tranh: Đây là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn

♦  Giúp doanh nghiệp đánh giá năng lực hiện trạng của thương hiệu: Đôi khi việc đánh giá lại thương hiệu của mình sẽ giúp bạn có những chiến lược phù hợp cho thời gian sắp tới.

♦  Phát huy chính xác thế mạnh của thương hiệu và khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh: DMA Group có thể giúp bạn làm điều này.

♦  Tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí khách hàng với định vị thương hiệu mới của sản phẩm/dịch vụ: Định vị thương hiệu mới phải làm sao thật ấn tượng với khách hàng là điều mà các doanh nghiệp mong muốn.

♦  Dễ dàng triển khai các hoạt động quảng bá truyền thông thương hiệu: Điều này đôi khi khó khăn nếu như doanh nghiệp của bạn chưa thể sử dụng truyền thông một cách khéo léo.

Tái định vị thương hiệu doanh nghiệp là làm những gì ?

Tại DMA Group, dịch vụ tái định vị thương hiệu là những dịch vụ mang tính hiệu quả và bảo đảm nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ này được áp dụng thành công tại rất nhiều doanh nghiệp.

Nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp: Nghiên cứu thị trường là điều không thể bỏ sót trong bất kỳ sự thay đổi và phát triển nào. Nếu biết thị trường càng rõ thì việc tái định vị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn càng thành công.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh: Trước khi muốn tái định vị thương hiệu thì bạn phải biết được đối thủ có cùng sản phẩm đã định vị thương hiệu của họ như thế nào từ đó tạo nên được sự độc đáo và mới lạ cho thương hiệu của mình.

Nghiên cứu tình trạng doanh nghiệp: DMA Group sẽ tìm hiểu và phân tích tình trạng hiện tại của doanh nghiệp, từ đó mới có thể đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất.

Tư vấn định hướng chiến lược định vị thương hiệu: Sau khi đã nghiên cứu những điều cần thiết, chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược phù hợp và đảm bảo nhất.

Tư vấn truyền thông: Truyền thông dường như là thứ không thể thiếu nếu như bạn muốn tái định vị thương hiệu của mình. nếu bạn không sử dụng truyền thông thì chẳng ai biết thương hiệu của bạn đang thay đổi ra sao.

Tư vấn triển khai hoạt động truyền thông thương hiệu: Đây là bước cụ thể và chi tiết hơn của công việc tư vấn truyền thông. Nó cũng là cái cụ thể và chi tiết hóa của tư vấn truyền thông.

Quy trình triển khai tái định vị thương hiệu

Nếu như ở trên chúng ta chỉ mới vạch ra cái khung thì ở quy trình này DMA Group sẽ cho bạn những việc làm chi tiết hơn mà chúng tôi sẽ làm. Việc triển khai tái định vị thương hiệu là công việc tốn khá nhiều thời gian bởi lẽ chúng ta phải bắt tay vào nghiên cứu và khảo sát thị trường cũng như đề ra chiến lược xây dựng thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Nghiên cứu và phân tích: Đây là bước đầu tiên để triển khai những bước tiếp theo nếu bạn muốn tái định vị thương hiệu thành công. Nghiên cứu và phân tích giúp bạn hiểu rõ về thị trường, nhu cầu của khách hàng, cũng như hiểu rõ về thương hiệu của bạn và của đối thủ cạnh tranh, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp nhất cho thương hiệu của bạn.

Đề xuất chiến lược thương hiệu: Chiến lược thương hiệu là bước đầu tiên để mình tiến hành những bước tiếp theo. Một chiến lược thương hiệu xuất sắc sẽ làm nên một sản phẩm tốt. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể làm tốt công đoạn này giúp bạn đấy.

Thiết kế bộ nhận diện cốt lõi: Bộ nhận diện cốt lõi cần phải có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm nhận. Tại DMA Group công đoạn này được tiến hành một cách nhanh chóng và kỹ càng.

Hoàn thiện ứng dụng nhận diện: ứng dụng nhận diện giống như thông tin cá nhân của sản phẩm. nó giúp khách hàng phân biệt bạn với những thương hiệu khác. Để làm được điều này thành công không ai khác DMA Group có thể làm tốt giúp bạn.

Đề xuất chiến lược truyền thông thương hiệu mới: Truyền thông đối với các công ty đôi khi là sự rắc rối nhưng nó luôn quan trọng. chính vì thế phải có một chiến lược truyền thông khéo léo và phù hợp để đi đến thành công.

Tại sao bạn nên chọn DMA Group làm nhà tư vấn

Tại sao phải chọn DMA Group mà không phải là một đơn vị khác. Những gì do sau đây sẽ giúp bạn biết được câu trả lời đấy.

Uy tín: Chúng tôi hoạt động dựa trên sự tin tưởng và quý mến của khách hàng. Uy tín đối với DMA Group dường như là điều không thể thiếu. Nó giúp chúng tôi có thể phát triển bền vững và được khách hàng yêu mến đến ngày hôm nay.

Đội ngũ nhân viên tài năng và nhiều kinh nghiệm: Tài sản lớn nhất của DMA Group đó chính là đội ngũ nhân viên tâm huyết và tài năng. Họ là những người vừa có tâm và có tầm trong công việc. Mỗi sản phẩm họ làm ra, mỗi khách hàng hợp tác với chúng tôi đều phải công nhận điều này.

Ý tưởng: Một ý tưởng hay tạo nên một điều mới lạ. chính vì thế mà các công ty hiện nay luôn ráo riết đi tìm ý tưởng cho sự phát triển. Và tại DMA Group chúng tôi không thiếu những ý tưởng như thế.

Làm việc đúng quy trình và đảm bảo chất lượng: quy trình hoàn hảo và chất lượng sản phẩm tốt là điều mà DMA Group luôn giữu vững trong nhiều năm qua. Nếu làm việc với chúng tôi bạn sẽ có được những điều này và còn hơn thế nữa.

Chất lượng sản phẩm tốt: Mỗi sản phẩm mà DMA Group đem đến cho khách hàng là tâm huyết và sự nổ lực của chúng tôi. Chính vì vậy mà nó luôn tốt và được đánh giá cao.

Giá cả hợp lý: chúng tôi luôn muốn đem đến mức giá phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng để bạn có thể an tâm và trên hết là không gặp những khó khăn khi làm việc với DMA Group.

Dịch Vụ Tư Vấn Thương Hiệu Liên Quan

>> Tư Vấn Mở Rộng Thương Hiệu
>> Tư Vấn Ra Mắt Thương Hiệu Uy Tín
>> Tư vấn chiến lược thương hiệu Uy Tín
>> Tư Vấn Xây Dựng Quy Chế Thương Hiệu

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading