Giải pháp tăng doanh số bán hàng trực tuyến –Một trong những giá trị cốt lõi của công ty tôi là “Hãy trải nghiệm, đừng giả định”.
Chiến Lược Online Marketing
SEO
SMM
CRO
Thời gian thực hiện nhanh chóng: 1 – 3 ngày làm việc. – Mẫu giao diện phong phú
Giúp bạn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, bền vũng hơn 
với những vị trí trên bộ máy tìm kiếm google.
Dịch vụ thiết kế web
PPC
Responsive Ads
SMM
Donec sed odio dui. Fusce dapibus, tellus ac cursus commodo, tortor mauris condimentum nibh, ut fermentum massa justo.
Social Media Optimization
SEO
SMM
CRO

Tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu tại DMA Group

Các doanh nghiệp hiên nay, dù lớn hay nhỏ, dù cũ hay mới thì vẫn cần có một quy chế thương hiệu. Bởi lẽ nếu doanh nghiệp xây dựng quy chế thương hiệu bài bản và hợp lý thì có thể giúp doanh nghiệp quy hoạch kiến trúc thương hiệu một cách hợp lý. Tuy nhiên điều này không phải dễ dàng vì nó yêu cầu doanh nghiệp cần phải có định hướng chính xác và biết được mình đang cần gì để có thể xây dựng được một quy chế thương hiệu hợp lý nhất. Đừng lo về vấn đề này vì tại DMA Group chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể giúp cho doanh nghiệp bạn định hướng rõ những điều cần làm trong việc xây dựng quy chế.

Tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu là gì?

Quy chế thương hiệu nghe có vẻ lạ lẫm nhưng nếu bạn hiểu một cách đơn giản thì nó là toàn bộ những hoạt động xây dựng cũng như quản lý thương hiệu. Nó giúp doanh nghiệp của bạn có thể quy hoạch kiến trúc thương hiệu một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu xây dựng quy chế thương hiệu tốt bạn có thể giúp cho hình ảnh thương hiệu của bạn ngày càng vững chắc và đi lên theo hướng tích cực.

Tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu là việc mà DMA Group sẽ tư vấn và định hướng một cách chính xác nhất nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Các tư vấn của chúng tôi dựa trên quy định liên quan của pháp luật và các yếu tố nội tại của doanh nghiệp như: Điều lệ của doanh nghiệp. Quy chế tổ chức quản lý và quan hệ điều hành của doanh nghiệp. Ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh cụ thể và các yếu tố đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Và điều này sẽ được tiến hành theo từng bước cụ thể, có định hướng và chiến lược rõ ràng để thực hiện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến DMA Group.

Khi nào bạn cần đến xây dựng quy chế thương hiệu

Các tập đoàn, tổng công ty với nhiều đơn vị thành viên: khi có nhiều đơn vị thành viên thì việc xây dựng một quy chế thương hiệu nhất quán và đồng bộ là điều vô cùng cần thiết.

Các tập đoàn được thành lập mới bởi nhiều đơn vị thành viên: nhiều đơn vị thành viên đặt ra yêu cầu cần phải có một quy chế thương hiệu phù hợp để các đơn vị thành viên của doanh nghiệp có thể hiểu một cách rõ ràng và hoạt động một cách tốt nhất.

Doanh nghiệp khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hay sản phẩm: hoạt động xây dựng và quản lý thương hiệu cần phải được thực hiện một cách tốt nhất trong giai đoạn mở rộng này.

Doanh nghiệp sở hữu nhiều thương hiệu nhưng các thương hiệu không hỗ trợ cho nhau hoặc thậm chí ảnh hưởng không tốt tới thương hiệu khác: đây là vấn đề có thể gây trở ngại lớn cho các doanh nghiệp nhưng bạn sẽ giải quyết được điều này nếu như có thể xây dựng được một quy chế thương hiệu hiệu quả.

Xây dựng quy chế thương hiệu hiệu quả nhưng vẫn phải trên nền tảng của pháp luật. DMA Group đã nghiên cứu kỹ những quy định của pháp luật trong việc xây dựng quy chế thương hiệu để tránh những trường hợp sai phạm mà rất nhiều doanh nghiệp hiên nay đang vấp phải. Xây dựng quy chế thương hiệu là điều tất yếu nếu như doanh nghiệp muốn có một cơ thế thông nhất để làm việc một cách hiểu quả. Đặc biệt nó quan trong với những tập đoàn có sự hợp tác của nhiều thành viên. Và với những tập đoàn như vậy, quy chế thương hiệu như một quy định chung để tất cả các đơn vị có thể nắm rõ và chấp hành tốt trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ xây dựng quy chế thương hiệu bao gồm

Nghiên cứu đánh giá danh mục thương hiệu của doanh nghiệp: danh mục thương hiệu là điều cần làm rõ và được đánh giá chính xác trước khi bạn muốn tiến hành những công việc tiếp theo. Danh mục thương hiệu được đánh giá dựa trên việc nghiên cứu, khảo sát từ nhiều mặt. Điều này là cần thiết đối với những doanh nghiệp lớn có nhiều thương hiệu, việc đánh giá danh mục thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tốt và có cái nhìn khách quan về những thương hiệu mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Nghiên cứu đánh giá khả năng mở rộng thương hiệu trong ngành hàng / ngoài ngành hàng: việc nghiên cứu đánh giá này phải được làm một cách bài bản và đòi hỏi người làm nghiên cứu phải có tầm nhìn và chuyên môn vì có như thế mới có được sự đánh giá khách quan và chính xác nhất cho việc mở rộng thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Tư vấn xây dựng chiến lược kiến trúc thương hiệu hiệu quả, bền vững: DMA Group sẽ tư vấn cho bạn làm thế nào để có thể xây dựng được một chiến lược hiệu quả. Chiến lược này phải đảm bảo sử ổn định và nhất quán cho thương hiệu của bạn. Chiến lược kiến trúc này cũng đã được tiến hành dựa trên sự nghiên cứu và phân tích rất nhiều mới có thể đưa ra được.

Xây dựng quy chế, quy định về quản trị và khai thác thương hiệu: đây chính là phần trọng tâm mà các doanh nghiệp đang hướng đến, xây dựng quy chế thương hiệu phải thật cẩn thận và chi tiết từ đó mới có thể đem lại hiệu quả và sự ổn định cho thương hiệu của bạn. Việc xây dựng quy chế này nhất thiết phải dựa trên nền tản của pháp luật và DMA Group sẽ giúp doanh nghiệp của bạn àm điều này một cách tốt nhất.

Biên tập, thiết kế cuốn Quy chế thương hiệu: đây là công đoạn lưu giữ và đưa những gì mới là sơ thảo thành một bản hoàn chỉnh. cuốn quy chế thương hiệu phải được thiết kế một cách rõ ràng và dễ hiểu. Không nên có những chi tiết gây khó hiểu.

Tại sao bạn nên chọn DMA Group làm nhà tư vấn

Để có thể xây dựng quy chế thương hiệu thành công thì không phải là điều dễ dàng. Có những quy chế được xây xong nhưng lại chẳng đem đến hiệu quả gì. DMA Group với nhiều năm kinh nghiệm có thể giải quyết vấn đề nan giải này giúp bạn. Vậy tại sao nên chọn DMA Group.

Uy tín: Bất cứ khi làm công việc gì cũng cần phải có uy tín. Đây chính là yếu tố quan trọng để DMA Group có thể chiếm được cảm tình của khách hàng. Uy tín của chúng tôi được thể hiện qua chất lượng sản phẩm và trách nhiệm đối với khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên tài năng và nhiều kinh nghiệm: Chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết với công việc mà DMA Group còn có những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nhân lực của chúng tôi.

Ý tưởng: Tại DMA Group không thiếu những ý tưởng hay và táo bạo. Cũng nhờ những ý tưởng này mà rất nhiều doanh nghiệp đã có được thành công mà họ mong muốn.

Làm việc đúng quy trình và đảm bảo chất lượng: Đây là điều không thể nào bị bỏ sót tại DMA Group. Quy trình tốt, ổn định khách hàng mới yên tâm. Và cuối cùng vẫn phải đảm bảo một chất lượng sản phẩm tốt cho quý khách hàng là điều mà chúng tôi hướng đến.

Sáng táo: Với đội ngũ nhân viên trẻ, chúng tôi không thiếu những ý tưởng sáng tạo táo bạo và đầy sự đột phá. Khách hàng sẽ bất ngờ với nhũng gì mà DMA Group đem lại cho các bạn đấy.

Làm việc thân thiện: Bất cứ ai cũng muốn làm việc trong một môi trường thoải mái. Chính vì thế mà DMA group luôn cố gắng tạo một môi trường làm việc thân thiện dành cho khách hàng

Chất lượng sản phẩm tốt: Chất lượng sản phẩm là kết quả đánh giá cả một quá trình làm việc giữa chúng tôi và khách hàng. Chính vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho các bạn.

Giá cả hợp lý: Sẽ công bằng nếu như chúng tôi đem đến cho bạn mức giá tương xứng với công sức mà DMA Group bỏ ra và chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hài lòng về tất cả những gì mà chúng tôi có.

Dịch Vụ Tư Vấn Thương Hiệu Liên Quan

>> Tư Vấn Mở Rộng Thương Hiệu
>> Tư Vấn Tại Định Vị Thương Hiệu
>> Tư Vấn Ra Mắt Thương Hiệu 
>> Tư vấn chiến lược thương hiệu Uy Tín

Giới thiệu DMA GROUP

DMA GROUP là tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, kết hợp lại với nhau để cùng lớn mạnh, phát triển & lần lượt nắm các vị trí chủ chốt trong từng lĩnh vực .

Với Slogan  " Kết nối cùng nhau phát triển" đêm lại giá trị lớn nhất cho khách hàng đó là hướng đi của chúng tôi.!

Yêu cầu báo giá

Chúng tôi sẽ phân tích Website, Các sản phẩm dịch vụ từ đó đưa ra chiến lược tư vấn Marketing tốt nhất cho khách hàng

Đăng ký Email nhận tin mới

Bài viết liên quan

DMA GROUP

Thiết kế nhân vật hoạt hình – Nhân vật Game tại DMA Studio

Bên cạnh một số dịch vụ về làm video animation, MV ca…
Continue reading

14 BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NGHIỆP DƯ ĐẲNG CẤP NHẤT

Từ các thương hiệu mới cần được tiến hành chỉnh sửa, sinh…
Continue reading
quay phim

Quay Phim, Video khai trương – lễ khánh thành, khởi công

Khánh thành khởi công là những ngày quan trọng đối với các…
Continue reading
slogan

15 Cách & Ý Tưởng để sáng tác slogan hay

Bên cạnh tên thương hiệu thì slogan cũng là một trong những…
Continue reading
slogan

15 Quy luật & kỹ thuật trong sáng tác Slogan

Slogan là thứ quá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Khi…
Continue reading
content marketing

Ý tưởng content thu hút người đọc dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà nhiều ý tưởng content được bùng nổ.…
Continue reading